Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 5

Gia sư quận 5 không phải tất cả địa chỉ đều uy tín mà cũng có những gia sư hoặc trung tâm có cách làm việc không năng suất, đảm bảo an toàn. Đây là nỗi lo sợ của phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư cho con.

Cách nhận biết gia sư quận 5 giả và trung tâm gia sư không uy tín

Gia sư quận 5 theo chúng tôi khảo sát và tìm hiểu thì đã có trường hợp gia sư không chất lượng và cả trung tâm lừa đảo đối với phụ huynh và học sinh. Những trung tâm và đối tượng gia sư này chỉ hòng tìm cách lừa tiền của phụ huynh mà không có phương pháp giảng dạy tốt. Do đó phụ huynh khi tìm kiếm gia sư cho con cũng cần lưu ý kiểm tra để tránh những trung tâm hoạt động không uy tín và gia sư kém chất lượng.

Những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư quận 5 không uy tín

Để nhận dạng được những trung tâm gia sư không uy tín không dễ, tuy nhiên cũng không quá khó khăn nếu phụ huynh và các em học sinh để ý những đặc điểm sau:

>>> Xem thêm: 
Gia sư lớp 1Gia sư lớp 2Gia sư lớp 3
 

gia sư quận 5

Học phí quá thấp so với mức giá trung bình trên thị trường

Hầu hết chúng ta đều có tâm lý ham rẻ, và chính những trung tâm gia sư đã lợi dụng điểm này để lừa gạt các phụ huynh cũng như học sinh. Vì ham học phí rẻ mà các phụ huynh hay học sinh tìm đến những trung tâm này, tuy nhiên với mức học phí quá thấp so với thị trường thì trung tâm đã hoạt động như thế nào?

Đây chính là điểm cần quan tâm. Chi phí gia sư quá thấp so với chi phí trung bình trên thị trường thì chắc hẳn chất lượng đào tạo không được đầu tư, hay trung tâm đó là trung tâm không uy tín. Những trung tâm không uy tín sẽ đưa ra mức giá thấp để hấp dẫn người dùng rồi sau khi thu được tiền sẽ “trở mặt”.

>>> Xem thêm: 
 Gia sư lớp 4,  Gia sư lớp 5Gia sư lớp 6,  Gia sư lớp 7

Ban tư vấn làm việc không hiệu quả

Người ta có thể đánh giá được chất lượng của trung tâm gia sư thông qua người tư vấn, chăm sóc khách hàng. Một trung tâm gia sư có hệ thống chăm sóc khách hàng không chuyên nghiệp chắc chắn không được liệt kê vào danh sách trung tâm uy tín, an toàn. Bởi tại sao nhân viên tư vấn lại có vai trò quan trọng như vậy?

Người làm tư vấn viên cho các trung tâm gia sư hay trong lĩnh vực giáo dục nói chung nếu không chuyên nghiệp, không có hiểu biết nhất định về giáo dục, về các quy chế mới hay đề thi của học sinh thì làm sao có thể tư vấn cho phụ huynh cũng như học sinh chính xác được?

Không có giấy tờ, giấy chứng nhận

Giấy tờ là bằng chứng chính xác nhất chứng minh trung tâm gia sư đó có uy tín hay không. Khi tìm hiểu về trung tâm gia sư hay gia sư cá nhân thì phụ huynh, học sinh cũng đều cần kiểm tra giấy tờ liên quan để xem trung tâm đó hoạt động có hiệu quả và an toàn không nhé. Những trung tâm có giấy tờ, chứng nhận, bằng khen là những trung tâm đã qua sự kiểm tra của cơ quan nhà nước rồi. Do đó phụ huynh có thể yên tâm hơn.

Tuy nhiên có không ít trung tâm gia sư cung cấp giấy tờ giả cho phụ huynh và học sinh kiểm tra. Vấn nạn này là nỗi lo lắng trung của khách hàng cũng như của cơ quan nhà nước. Phổ biến nhất là những chứng chỉ gia sư tiếng anh giả, các giấy chứng nhận tham gia cuộc thi của gia sư toán, gia sư văn, gia sư hóa, gia sư lý,… đều có thể làm giả được.

Cách duy nhất để nhận biết giấy chứng nhận giả là phụ huynh quan sát phần chữ ký và con dấu của giấy chứng nhận đó. Nếu thấy có dấu vết tẩy xóa hay không có đóng dấu đỏ thì giấy chứng nhận đó có thể thuộc diện khả nghi, phụ huynh và học sinh cần xem xét kỹ. 

TÌm hiểu: 
gia sư văngia sư tiếng anhgia sư tiểu họcgia sư tại nhà

Trên đây là những kinh nghiệm nhận biết các trung tâm gia sư quận 5 giả, những trung tâm hoạt động không uy tín. Chưa vội bàn về kinh tế, nếu các em học sinh học với gia sư không chất lượng thì chắc chắn có tác hại rất lớn. Các em có thể học những phương pháp học sai, không hiệu quả và nặng hơn thậm chí các em có thể chán học, không còn hứng thú với việc tìm tòi, giải bài tập nữa. Do đó các phụ huynh khi tìm gia sư cho con nhớ kiểm tra kỹ càng chất lượng và dịch vụ của trung tâm đó để tránh “tiền mất tật mang” nhé.
 
Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call