Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 4

Gia sư quận 4 hay nhiều quận khác ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thường có giá cả không đồng nhất. Việc này gây khó khăn cho các phụ huynh khi tìm kiếm gia sư cho con về việc làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín mà giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Gia sư quận 4 có đắt không?

Nhắc đến vấn đề mời gia sư thì các phụ huynh thường đặt câu hỏi với chúng tôi rằng gia sư quận 4 có đắt không. Việc đắt hay rẻ được đánh giá bởi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất lượng đào tạo của mỗi gia sư cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm gia sư đó. Trước khi đánh giá gia sư quận 4 có đắt không thì chúng ta cùng tìm hiểu đặc trưng của các trung tâm gia sư quận 4 đã nhé.

Đặc trưng của các trung tâm gia sư quận 4

Hầu hết các trung tâm gia sư ở quận 4 đều có chương trình đào tạo giống nhau. Bởi nguyên nhân đều là mong muốn học sinh nâng cao hiệu quả học tập, từ đó kết quả học tập hay nói cách khác điểm số được cải thiện. Những đặc trưng nổi bật của các trung tâm gia sư ở quận 4 như sau:

>>> Xem thêm: 
Gia sư ở Tây Hồ  , Gia sư tại Hà Đông  , Gia sư Thanh Xuân
 

gia sư quận 4


Cung cấp gia sư ở nhiều môn học như gia sư tiểu học, gia sư toán, gia sư tiếng anh, gia sư văn, gia sư lý, gia sư hóa,…
Chương trình dạy bám sát các bài học ở trường. Củng cố kiến thức căn bản cho các em trước. Đặc biệt là đối với những em học sinh bị mất gốc, hay những học sinh chỉ chú trọng giải các bài toán khó, bài toán nâng cao.

Phương pháp giảng dạy phong phú, không rập khuôn, khô khan. Một trong những lý do khiến các em học sinh chán học đó là phương pháp giảng dạy của giáo viên không hấp dẫn. Nắm bắt được điểm này nên các gia sư thường dạy các em theo nhiều cách khác nhau, dựa trên tiêu chí vui học là chính. Có vui thì các em mới học tốt được. Ngoài ra các gia sư thường tìm kiếm hay xây dựng cho học sinh của mình những kiến thức bằng hình thức đa phương tiện. Tức là cho các em xem những video, bài hát, hình ảnh, phim,… có nội dung liên quan đến bài học của mình. Xem bài giảng bằng những hình thức đa phương tiện vừa giúp các em hứng thú lại vừa tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn bằng hình ảnh chứ không phải những dòng chứ khô khan nữa.

Đưa ra những bài tập nâng cao và các bài thi cho các em rèn luyện. Để phục vụ các kỳ thi ở trường hay các kỳ thi học sinh giỏi thì luyện thi là điều bắt buộc. Và cũng nhiều học sinh tìm đến gia sư vì mục đích ôn thi là chính. Gia sư sẽ cung cấp cho các em những bài thi sát với chương trình học nhất để các em luyện tập giải đề trong một thời gian nhất định như khi đi thi thật. Việc này giúp các em làm quen với kỳ thi, vững tin và đạt kết quả cao khi đi thi thật.

Đảm bảo kết quả học

Phần lớn các trung tâm gia sư đều đảm bảo cho các em học sinh được cải thiện kết quả học tập khi lựa chọn học gia sư. Chính bản thân phụ huynh cũng yêu cầu đảm bảo điều này khi tìm gia sư tại các trung tâm gia sư quận 4.
Vậy gia sư quận 4 có đắt không?

Mỗi trung tâm gia sư sẽ đưa ra cho các bạn một mức giá khác nhau, có thể gần giống nhau tùy thuộc vào dịch vụ, chất lượng gia sư hay trình độ hiện tại của học sinh. Do đó chưa thể khẳng định gia sư ở quận 4 có đắt không nếu chỉ nhìn vào bảng giá. Thay vào đó phụ huynh hãy cho con trải nghiệm với trung tâm gia sư đó và đánh giá chất lượng trước khi xem xét giá cả.

>>> Xem: 
Gia sư ở Đống Đa , Gia sư Cầu Giấy  , Gia sư tại Hoàn Kiếm   , Gia sư Quận Hai Bà Trưng

Hoặc phụ huynh có thể khoanh vùng những trung tâm gia sư Hồ Chí Minh có mức giá tương đương nhau để kiểm tra chất lượng và chọn 1 trung tâm ưng ý nhất. Thường thì các trung tâm đều cho phép các em học sinh học thử miễn phí từ 1-3 buổi nên các em học sinh có thể học thử để kiểm tra trình độ cũng như phương pháp giảng dạy của gia sư nhé.
Đây là bảng giá của trung tâm gia sư chúng tôi cho các bạn đọc tham khảo: Bảng giá.
Chúc các phụ huynh tìm được gia sư ưng ý cho con. 

tritue24h.com

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call