Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 3

Các bạn có biết địa chỉ gia sư quận 3 uy tín ở đâu không? Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về chất lượng giáo dục cũng được nâng cao. Vì vậy mà mời gia sư tại nhà không còn là điều xa lạ nữa. Tuy nhiên với những gia đình sống ở quận 3 cần lưu ý một vài điểm nhé.

Lưu ý khi mời gia sư quận 3

Đặc điểm của dân cư quận 3

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1959 gồm nhiều con đường nổi tiếng đi vào lịch sử như đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Lê Vănn Sĩ,…Dân cư quận 3 không tính là thưa với 200 nghìn người chia ra sinh sống ở 14 phường. Quy mô giáo dục ở quận 3 cũng rất được chú trọng đầu tư cả từ phía nhà nước lẫn người dân. Điển hình là những trường học chất lượng quốc tế nhiều lần được vinh danh hay quy mô trường mầm non chất lượng.

Trường học ở quận 3

Nói về trường học ở quận 3 thì có thể nhiều bạn đọc chưa nắm rõ, khu vực này có đến 77 trường mầm non, trường tiểu học và trung học cơ sở, trung học phổ thông. Tức là trung bình mỗi phường có đến 5 trường học. Con số này cho thấy quy mô giáo dục ở quận 3 được đầu tư như thế nào. Việc xây dựng nhiều trường học không có nghĩa là cơ sở vật chất kém đi, thay vào đó cơ sở vật chất trong các trường học từ mầm non đến phổ thông ở quận 3 đều được đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh.

>>> Tìm hiểu về: 
Gia sư Từ Liêm ,  Gia sư Hoàng Mai,  Gia sư ở Long Biên
 

gia sư quận 3


Đặc biệt là đào tạo tiểu học, các trường tiểu học nổi tiếng ở quận 3 như trường Phan Đình Phùng, trường Lương Định Của, trường Phan Văn Hân hay các trường quốc tế,… ngay từ cấp bậc tiểu học các em đã được chú trọng đào tạo nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học lên cao của các em sau này. Bởi gốc rễ rất quan trọng mà.

Việc đi học gần nhà cũng giúp các em tiết kiệm thời gian đi lại, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi cho con tự đi học mà không cần đưa đón. Tất nhiên cũng cần xem xét yếu tố an ninh ở mỗi khu vực là khác nhau. Đặc biệt là mỗi khi thời tiết xấu thì việc đi học là vấn đề cực kỳ khó khăn và nan giải cho các em học sinh. Phụ huynh cũng thêm phần lo lắng. Thay vì mệt mỏi do đi học đường dài thì các em có thể đầu tư sức lực vào các bài giảng, tiếp thu kiến thức tốt hơn, không bị mệt mỏi.

>>> Xem thêm: 
Gia sư lớp 1Gia sư lớp 2Gia sư lớp 3,  Gia sư lớp 4,  Gia sư lớp 5

Các trung tâm gia sư ở quận 3

Về các trung tâm gia sư ở quận 3 thì đầu tiên phải khẳng định là có tương đối nhiều. Trung tâm uy tín cũng có, không uy tín cũng tồn tại. Lĩnh vực gia sư cũng rất đa dạng từ gia sư toán, gia sư văn, gia sư hóa, gia sư tiếng anh,… hay chia thành gia sư tiểu học, gia sư trung học cơ sở và gia sư trung học phổ thông. Cũng có những trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia sư từ tiểu học đến phổ thông và hầu hết có tất cả gia sư cho tất cả các môn học của các em.

Gia sư Hồ Chí Minh nói chung rất phát triển, cũng như gia sư Hà Nội vậy. Hai đầu cầu này có nhu cầu gia sư đứng đầu cả nước vì dân số tập trung đông đúc. Tuy nhiên thì phần lớn các trung tâm gia sư đều có hình thức đào tạo giống nhau, một số ít trung tâm có dịch vụ và chất lượng đào tạo cấp cao hơn. Và theo đó thì giá cả cũng sẽ cao hơn. Quận 3 cũng là nơi đào tạo ra nhiều học sinh giỏi, nhất là những em học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, thi học sinh giỏi cấp quốc gia, tham gia luyện thi violympics,…

Cách chọn một trung tâm gia sư uy tín tại quận 3

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư cho con mà chưa có địa chỉ nào phù hợp hay không có người quen thì có thể xem xét một vài yếu tố sau để lựa chọn gia sư nhé:

Địa điểm: Trung tâm gia sư có cách xa địa chỉ nhà bạn không? Chất lượng cuộc sống người dân nơi đó như thế nào?
Thử chọn 1 trung tâm gia sư mà bạn cho là “có vẻ uy tín” để kiểm tra chất lượng dịch vụ xem sao. Nếu thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt rồi thì tiếp tục kiểm tra chất lượng của gia sư. Việc này cần đến bản thân học sinh có buổi học thử với gia sư để lựa chọn.

Khi chọn trung tâm gia sư thì bạn cũng nên tìm hiểu giá cả và so sánh với một số trung tâm khác để chọn được địa chỉ phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call