Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội cho con

Gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Do nhu cầu cần tìm gia sư cho các con luyện viết chữ đẹp ngày càng nhiều nên cũng càng có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này hơn. Bên cạnh đó khi luyện chữ thì bố mẹ cũng cần chuẩn bị cho con một số đồ dùng cần thiết.

Gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội và những dụng cụ cần chuẩn bị cho con luyện chữ

Không riêng gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội mà  gia sư tiểu học tại các khu vực khác cũng đều được bố mẹ tìm kiếm với mong muốn con mình có được phương pháp luyện chữ đẹp hay nhất. Bên cạnh phương pháp hay thì các bố mẹ cũng cần chuẩn bị cho con những dụng cụ học tập cần thiết như vở tập viết, bút chì, bút mực, tẩy bút chì,… để con luyện chữ. Mỗi dụng cụ học tập tưởng chừng đơn giản có thể mua ở bất cứ đâu nhưng bố mẹ cũng nên lưu ý khi chuẩn bị đồ  cho con, vì chúng đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của con đấy.
 

luyện chữ đẹp
 

Những dụng học tập bố mẹ cần chuẩn bị cho con

Vở tập luyện chữ

Đầu tiên chúng ta nói đến vở tập viết. Bố mẹ thường mua cho con loại vở tập viết nào? Theo khảo sát của chúng tôi thì hầu hết các bố mẹ thường mua vở ô ly cho con, và thường là loại vở 4 ô ly với những đường kẻ ngang và kẻ dọc đã được vẽ sẵn rồi. Với loại vở này thì chắc chắn con có thể luyện chữ đẹp dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra với loại vở này thì gia sư toán hoặc gia sư tiếng việt có thể uốn nắn chữ của con rất dễ dàng bởi đã có các kẻ ô ngang và dọc định hình rồi.

Bút luyện chữ

Bên cạnh vở viết thì bút luyện chữ cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình luyện chữ sao cho đẹp. Mới bắt đầu luyện chữ thì các bố mẹ có cho con viết bút máy không? Chắc hẳn là không rồi đúng không? Mới bắt đầu luyện chữ thì bố mẹ nên cho con tập bằng bút chì trước để luyện tay. Vì các loại bút chì thường mềm hơn, đặc biệt là các loại ngòi chì 2B rất thích hợp cho trẻ mới tập tành luyện chữ đấy. Là trung tâm gia sư Hà Nội có kinh nghiệm luyện chữ lâu năm cho các con, chúng tôi cũng khuyên các bố mẹ nên cho con tập luyện chữ bằng bút chì 2B đầu tiên.

>>> Tìm hiểu kinh nghiệm tìm gia sư giỏi cho con

Tẩy bút chì

Tất nhiên rồi, có bút chì thì phải có tẩy búi chì. Mỗi khi các con viết sai chữ nào đó thì có thể dùng tẩy bút chì tẩy đi và viết lại. Các bố mẹ nên mua cho con loại tẩy bút chì chất lượng tốt để tránh làm vở và tay con bị bẩn nhé
 

luyện chữ hà nội
 

Bút máy

Sau một khoảng thời gian luyện viết chữ đẹp bằng bút chì thì bố mẹ nên cho con chuyển sang luyện bằng bút máy. Nên nhớ chuyển sang bút máy chỉ khi con đã quen tay luyện bằng bút chì, vì có như thế thì con mới viết trơn và đẹp được. Bút máy sẽ giúp các con luyện chữ nét thanh nét đậm. Chúng tôi khuyên các bố mẹ nên mua cho con những loại bút mát có kích thước đầu ngòi 0.5mm để con luyện viết được tốt nhất..

Mực

Cũng giống như bút chì và tẩy bút chì là một cặp thì bút máy và mực cũng là một cặp không thể thiếu nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực cho các bố mẹ lựa chọn, tuy nhiên bố mẹ nên chọn những loại mực tốt, ít cặn để nét chữ của con được trơn chu hơn. Mực thì có thể là mực đen hoặc mực tím tùy sở thích của bố mẹ hay các con nhé.

Trên đây là những dụng cụ học tập không thể thiếu với các con khi bước vào giai đoạn luyện viết chữ đẹp. Đôi khi bố mẹ vì bận việc quá mà không có thời gian cùng con luyện chữ đẹp, do đó bố mẹ cần tìm đến gia sư riêng để con không chểnh mảng học hành cũng như luyện chữ tốt hơn.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có phương pháp luyện chữ hay cho các con. Do đó bố mẹ cần tìm hiểu kỹ thông tin của trung tâm cũng như khả năng giảng dạy của gia sư trước khi cho con học tập với gia sư và trung tâm đó nhé. Mong các bố mẹ đều có thể tìm gia sư ưng ý cho con.

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call