Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 9 tại quận Long Biên

Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 9 ở quận Long Biên dạy giỏi?

Việc tìm gia sư kèm học cho con là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Bởi công việc bận rộn, cũng như nhiều kiến thức mới thay đổi mà cha mẹ không thể tự kèm con học tại nhà. Khi con học cùng gia sư thì kết quả học tiến bộ rõ rệt. Vậy làm thế nào để tìm được gia sư lớp 9 ở quận Long Biên dạy giỏi?

1. Bạn có thể tìm gia sư lớp 9 ở quận Long Biên qua đâu?

a. Nhờ người thân giới thiệu gia sư

Việc nhờ người thân giới thiệu gia sư là phương pháp được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này cũng chứa đựng nhiều rủi ro không đáng có như có thể gia sư không có năng lực sư phạm, gia sư không có lý lịch rõ ràng…

>>> Tìm hiểu khóa học gia sư lớp 9 tại đây/

Nếu có nhờ người thân giới thiệu gia sư cho con bạn, bạn cũng cần kiểm tra kỹ lý lịch cá nhân của gia sư, trình độ và năng lực sư phạm của gia sư có đảm bảo yêu cầu kèm con bạn tiến bộ trong học tập hay không? Thường xuyên trao đổi cùng gia sư để có thể kết hợp với gia sư tạo cho con không khí học tập thoải mái nhất, để con dễ dàng tiếp thu kiến thức do gia sư truyền đạt.

Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên


b. Tìm gia sư qua trung tâm

Việc tìm gia sư qua trung tâm sẽ khiến các bậc phụ huynh phải chi trả một phần phí cho trung tâm nhưng đổi lại bạn sẽ dễ dàng tìm được một gia sư theo yêu cầu của bạn để kèm cặp kiến thức cho con mình.
Tất cả các gia sư qua trung tâm đều được kiểm tra kỹ lưỡng về lý lịch, cũng như trình độ kiến thức và năng lực sư phạm. Đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn về độ tuổi, trình độ hay kinh nghiệm giảng dạy lâu năm…
 
Trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn Gia sư ở quận Long Biên có trình độ giỏi để giúp con bạn ôn tập, hệ thống kiến thức để có nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp lên trung học phổ thông.

2. Kinh nghiệm để con học cùng gia sư lớp 9 ở quận Long Biên hiệu quả nhất

Không phải cứ thuê gia sư là con bạn sẽ học tiến bộ lên. Kết quả học có tiến bộ hay không phụ thuộc rất nhiều vào bản thân học sinh cũng như môi trường từ gia đình.
 

Gia sư lớp 11 ở Long Biên


a. Chọn gia sư có kinh nghiệm

Cần chọn gia sư lớp 9 ở Long Biên có kinh nghiệm sư phạm, vì họ hiểu được tâm lý lứa tuổi của học sinh ở giai đoạn dậy thì. Gia sư sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức và điều chỉnh tâm lý cho các em, để các em hứng thú với việc học hơn, chủ động tiếp thu kiến thức.
Việc chọn gia sư là sinh viên hay là giáo viên tùy thuộc vào nhu cầu của phụ huynh. Thuê gia sư là sinh viên thì các bạn trẻ sẽ có sự nhiệt tình truyền đạt kiến thức, tuy nhiên có thể gia sư là sinh viên thiếu kinh nghiệm sư phạm, và không nắm bắt đúng tâm lý lứa tuổi của học sinh lớp 9.

Thuê gia sư là giáo viên thì sẽ đảm bảo về năng lực và kinh nghiệm sư phạm hơn là sinh viên. Tuy nhiên gia sư là giáo viên có thể gây áp lực căng thẳng cho con bạn bởi học sinh có tâm lý sợ các thầy cô giáo.
Vì vậy hãy cân nhắc việc thuê gia sư sao cho phù hợp nhất với con bạn, để con bạn thoải mái về tâm lý thì học cùng gia sư mới có hiệu quả được.

b. Tôn trọng ý kiến của con

Bạn hãy hỏi ý kiến của con về việc con mong muốn được học cùng một gia sư như thế nào. Tôn trọng ý kiến của con sẽ làm con có ý thức chủ động hơn trong việc học tập của mình. Con được học cùng gia sư như mình muốn sẽ có tâm trạng thoải mái và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

>>> Tìm hiểu khóa gia sư tại Hà Nội/

c. Thường xuyên theo dõi kết quả học tập của con

Muốn biết con học cùng gia sư có hiệu quả hay không thì các bậc phụ huynh thường xuyên phải quan tâm, theo dõi kết quả học tập của con ở trên lớp, cũng như thái độ của con khi học cùng gia sư. Đừng quá mải mê với công việc mà phó mặc việc học của con bạn cho một mình gia sư.
Gia sư lớp 9 ở quận Long Biên sẽ đồng hành cùng con bạn trong năm học cuối cấp quan trọng này. Để con bạn có nền tảng vững chắc nhất cho những năm học trung học phổ thông tiếp theo.

TRÍ TUỆ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call