Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

gia sư lớp 9 quận Hoàng Mai

Luyện thi vào trường chuyên với gia sư lớp 9 quận Hoàng Mai


Lớp 9 là bước ngoặt quan trọng đối với các em học sinh và đam mê bước vào những ngôi trường chuyên là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Để chắp cánh cho những ước mơ của con thì mẹ hãy tìm  ngay gia sư lớp 9 quận Hoàng Mai để giúp con đậu vào trường chuyên dễ dàng hơn.

1. Quyền lợi khi học với gia sư lớp 9 quận Hoàng Mai


Để có thể đậu vào trường chuyên thì tất nhiên học sinh phải nỗ lực hết mình. Đặc biệt khu vựa Hà Nội lại là khu vực có nền kinh tế phát triển, vấn đề học thức được coi trọng nên để bước chân vào những trường cấp 3 danh tiếng là điều không hề dễ dàng. Vậy thì khi học với gia sư lớp 9 Hà Nội học sinh sẽ nhận được quyền lợi như:

a. Học vững kiến thức cơ bản
 

Gia sư lớp 9 tại quận Hoàng MaiĐể học được những kiến thức nâng cao thì việc nắm vững kiến thức cơ bản là điều vô cùng quan trọng. Tại sao lại nói như vậy? Bởi mọi sự vật hiện tượng trên trái đất muốn hình thành và phát triển thì cũng có nền móng ban đầu.

Đối với việc học cũng không ngoại lệ, học sinh phải nắm chắc được những điều cơ bản trong sách giáo khoa thì từ đó mới phát triển qua những kiến thức nâng cao hơn để có thể thi vào trường chuyên được. Hiểu được điều đó nên gia sư quận Hoàng Mai luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hệ thống lại kiến thức cho học sinh thật chắc nhất để làm điểm tựa khi làm bài.

b. Nâng tầm kiến thức nâng cao


Sau khi học sinh hiểu rõ được những kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa thì từng bước gia sư cấp 2 sẽ cho các em làm quen với những dạng bài nâng cao khác nhau. Cách tính toán và kiểm tra kết quả cũng được nâng tầm hơn trong những buổi học nâng cao này.

Không còn rập khuôn cứng nhắc nữa mà gia sư sẽ chỉ ra những cách làm bài sáng tạo hơn, khai thác triệt để tinh thần tự học, tự tìm tòi ở học sinh để phát triển tư duy làm bài một cách thuần thục nhất. Khi gặp những dạng bài liên quan các em sẽ nhanh chóng tiếp thu và làm nhanh hơn bình thường.

c. Luyện thi với đề thi bám sát đề cương ôn thi


Lớp 9 là giai đoạn học sinh phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp đầy cam go để có thể chạm chân vào ngưỡng cửa trường chuyên. Đối với những học sinh trên địa bàn Hà Nội thì đây là điều quan trọng bởi vì lượng kiến thức để có thể giúp ích cho nền kinh tế nước nhà là rất cao. Nếu không vào được trường chuyên thì có thể coi đó là một thất bại khá lớn.
>>> Xem thêm gia sư môn tiếng anh tại đây!

 


Gia sư dạy lớp 9 sẽ bắt đầu ôn thi cho các em để các em hiểu rõ những gì cần phải làm trong cấu trúc đề thi của mình. Những bài ôn luyện sẽ bám sát đề thi của những năm trước để phần nào học sinh lớp 9 hiểu và không bị bỡ ngỡ trong khi làm bài.

Thường thì một đề thi chuyển cấp sẽ có những câu gỡ điểm liệt, đấy là những câu dễ ăn điểm vì thế đội ngũ gia sư sẽ nói rõ những mẹo có thể làm nhanh những câu này mà vẫn chính xác để tiết kiệm thời gian. Tất nhiên câu nào dễ làm trước luôn là phương án tối ưu trong mỗi kì thi.

Nhưng để vào được những trường chuyên trường điểm của thành phố thì bấy nhiêu đó thôi chưa đủ. Trong cấu trúc đề sẽ có những câu giành cho học sinh khá giỏi. Có thể nói đây là những câu quyết định nên gia sư sẽ dạy cho các em những vấn đề liên quan đến câu hỏi khó này. Phần nâng cao này không phải ai cũng làm được vì thế mà học sinh làm được sẽ tạo ấn tượng khá tốt cho đội ngũ giáo viên chấm bài.
>>> Tham khảo khóa gia sư Hà Nội chất lượng.

2. Chọn gia sư lớp 9 quận Hoàng Mai phù hợp


Để có được những bài thi chất lượng thì ngoài những giờ học trên lớp, học sinh sẽ có thời gian nghỉ ngơi đầu óc và rèn luyện kỹ năng làm bài với gia sư. Nhưng không phải cứ gia sư đều là người có kiến thức để truyền đạt hay cứ thuê gia sư bất kỳ thì con sẽ học tiến bộ hơn. Đó là quan niệm sai lầm đó mẹ nhé.

Điều kiện để con đậu trường chuyên thì chính là gia sư có kinh nghiệm giảng djay, có kiến thức chuyên môn và có lòng yêu nghề, mong muốn thế hệ sau tiếp nối sứ mệnh của mình. Như vậy thì chắc chắn mẹ không thể tìm bừa một gia sư nào đó trên mạng được. Vậy nên tìm được gia sư lớp 9 quận Hoàng Mai uy tín là vấn đề quan trọng để con có bước đệm vững chắc.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call