Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 5 Tại Quận Long Biên

Gia Sư Lớp 5 Tại Quận Long Biên – Nơi Ươm Mầm Những Tài Năng Việt

Trung tâm gia sư  lớp 5 tại quận Long Biên với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm và được tuyển chọn sẽ giúp các bậc phụ huynh hài lòng. Sứ mệnh của trung tâm gia sư Long Biên là mang đến cho các học sinh lớp 5 đầy đủ những kiến thức về các bộ môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt.

Lớp 5 được xem là quan trọng nhất trong bậc Tiểu học, vì các bé sẽ phải trải qua kì thi chuyển cấp vào bậc Trung học cơ sở. Và để có được một điểm số mong muốn để có thể đậu vào trường trung học chất lượng  thì các bé phải củng cố cho mình một kiến thức ổn định.

Trung tâm gia sư lớp 5 tại quận Long Biên sẵn sàng là nơi chắp bước hành trang cho các bé, đội ngũ giáo viên uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp các bé có thêm kiến thức và tự tin hơn  trong các kì thi.

Kiến thức các em cần nắm vững trong chương trình lớp 5 để học tốt

Chương trình lớp 5 môn Toán : Các dạng kiếm thức về số thập phân, các dạng bài toán thời gian , phân Số (cộng, trừ, nhân, chia, so sánh), diện tích, thể tich,… Nhìn chung Toán lớp 5 đa phần là kiến thức nâng cao hơn một chút của Toán lớp 4. Để học tốt môn Toán lớp 5 các em học sinh cần nắm vững kiến thức từ lớp dưới và tính toán nhanh, lời giải bài Toán cần logic, ngắn gọn đủ ý.

Đối với môn Tiếng Việt lớp 5: Cũng giống như môn Toán lớp 5, môn Tiếng Việt các con được học vẫn các dạng bài tương tụ lớp 4 như: Kể Chuyện, Chính Tả, Tập Đọc, Tập Làm Văn… Với yêu cầu khó hơn một chút do các con học các bài văn dài hơn, nhiều ý hơn, ngôn ngữ trong bài cần phong phú và giàu cảm xúc hơn.

Việc các em có học tốt lớp 5 không khó với các em đã học vững  từ lớp 4, nhưng với các em học sinh còn lơ mơ hoặc chưa chắc kiến thức lớp 4 thì các em sẽ rất khó khăn trong việc tiếp thu môn Toán – Tiếng Việt lớp 5.

Tìm Gia Sư Lớp 5 Long Biên
Gia Sư Lớp 5 Long Biên

>>> Xem thêm danh sách Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Long Biên

Tìm gia sư lớp 5 ở đâu ? Trung tâm gia sư lớp 5 tại quận Long Biên nào uy tín?

Việc lựa chọn trung tâm gia sư quận Long Biên nào uy tín  dạy kèm cho con môn Toán – Tiếng Việt - Tiếng Anh cũng khó khăn và khiến các bậc phụ huỵnh đau đầu. Hàng nghìn thông tin tìm kiếm trên mạng mà không biết chọn đơn vị nào? Hàng trăm lời quảng cáo chất lượng, được cập nhật hàng ngày nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của gia đình.  Giúp con học tốt nay lại khó khăn hơn nhiều khi quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên.

 >>> Các trung tâm gia sư quận Long Biên uy tín số 1 Hà Nội

Giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 5 tại quận Long Biên làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H một trong những trung tâm uy tín số 1 Tại Hà Nội chuyêm nhận dạy kèm gia sư lớp 5 tại quận Long Biên môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh và các môn học khác cho Học sinh mất gốc, trung bình, khá, giỏi, luyện thi chuyển cấp lớp chọn, dạy Toán Violympic, trường chuyên…
 
Chúng tôi nhận được rất nhiều các yêu cầu của phụ huynh ở quận Long Biên về tìm gia sư lớp 5 giỏi và đều nhận được sự phản hồi tích cực của gia đình học sinh vì các em tiến bộ sau 1 tháng. Chúng tôi khẳng định dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận Long Biên - Hà Nội hiện nay.

Tìm Gia Sư Lớp 5 Tại Quận Long Biên

 Tìm Gia Sư Lớp 5 Tại Quận Long Biên

Hơn nữa, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô giáo hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy khi nào lương mới trả cho trung tâm, vì vậy mà trung tâm có thể kết nối rất nhiều giáo viên Tiểu Học giỏi, sinh viên giỏi sư phạm tiểu học ở quận Long Biên.
 
Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 5 tại quận  Long Biên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho con được một gia sư dạy kèm phù hợp với nhu cầu và năng lực, tính cách của con. Hãy để gia sư Trí Tuệ 24H đồng hàng cùng tương lai của con bạn.

Trí Tuệ 24H
 

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call