Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

gia sư lớp 5 quận Hoàng Mai

Làm quen đề thi toán cuối cấp với gia sư lớp 5 quận Hoàng Mai


Lớp 5 là lớp mà các em đã quen với môi trường học hành nghiêm túc, đang chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi chuyển cấp quan trọng. Bước sang cấp 2 thì một cánh cửa khác sẽ mở ra chính vì thế mà mẹ nên thuê gia sư lớp 5 quận Hoàng Mai cho con để làm quen với cấu trúc đề thi toán bao gồm:

1. Phần tập hợp số


Trong đề thi cuối cấp môn toán lớp 5 này sẽ luôn có phần tập hợp số cho học sinh xác định những tập hợp số khác nhau trong dãy số. Phần này chiếm khoảng 30% trong tổng số điểm của một bài thi.

a. Số tự nhiên


Đây là dãy số thông dụng và phổ biến nhất. Tập hợp số tự nhiên được ký hiệu là N, trong đề thi thì những dạng toán liên quan đến đề thi như so sánh các số tự nhiên khác nhau, tìm tập hợp số chẵn, số lẻ trong một dãy số. Hoặc cũng có thể gia sư cấp 1 sẽ cho các em làm quen và làm những dạng toán đến dấu hiệu nhận biết số tự nhiên chia hết cho 2, 3, 4…

b. Phân số, hỗn số


Phân số, hỗn số có phần khó hơn số tự nhiên vì thế khi tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội cho con mẹ nên tìm những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy để hoàn thành tốt phần này trong bộ đề thi. Điều kiện quy đồng, rút gọn biểu thức phân số hay so sánh các phân số với nhau là những câu hỏi thường gặp trong đề thi.

c. Số thập phân


Phần này cũng chiếm một số điểm không nhỏ trong cấu trúc đề thi. Học sinh sẽ phải học cách phân biệt số thập phân và số hữu tỉ, xác định số thập phân bằng nhau hay quy đổi số thập phân thành phân số và ngược lại…Tất cả những điều này sẽ được gia sư tiểu học hướng dẫn nhiệt tình cùng với những phương pháp học tập dễ hiểu nhớ lâu nhất.
 

Giải đề với gia sư lớp 5 tại Hoang Mai


2. Phần đại lượng


Đây là phần có nội dung khá nhiều và đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ mới có thể làm tốt nhiệm vụ cũng như đạt số điểm tối đa trong kỳ thi. Phần đại lượng này gia sư sẽ tập cho các em làm quen với những dạng bài tập liên quan đến đơn vị đo độ dài. Đổi từ đơn vị này sang đơn vị khác để cho cùng đơn vị trong khi tính toán. Trong phần này cũng có thể tính thể tích, thời gian và đo lường độ dài khác nhau.
>>> Tham khảo các lớp gia sư
Hoàng Mai chất lượng tại đây!

3. Phép tính phổ biến


Trong một cấu trúc đề thi chuyển cấp lên cấp 2 của học sinh lớp 5 không thể thiếu những phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Đây được coi là phần quan trọng và chiếm số điểm nhiều nhất trong cấu trúc đề thi mà gia sư lớp 5 quận Hoàng Mai muốn cho học sinh làm quen.
 

Gia sư dạy kèm môn tiếng anh ở Hoàng Mai

Trong lúc làm những dạng toán từ dễ cho đến khó thì cũng có những dạng toán như tìm biểu thức, tìm những giá trị chưa biết và những dạng tính toán khác cho học sinh hiểu rõ tầm quan trọng của phép tính trong đề thi. Nếu không nắm rõ và học hành nghiêm túc với gia sư dạy toán lớp 5 trong phần này thì các em sẽ khó hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất.
>>> Xem thêm gia sư Tiếng anh giỏi tại Hà Nội

4. Phần hình học


Ở lớp 5 thì phần hình bao gồm những hình quen thuộc như hình chữ nhật, hình vuông, bình hành, hình thoi…Việc nhận dạng hình và ghi nhớ những công thức tính thể tích, chu vi, diện tích của những hình khác nhau là vô cùng quan trọng. Những biểu thức này khó nhớ và dễ lẫn lộn nên gia sư lớp 5 sẽ cố gắng để các em hiểu sâu, hiếu đúng về từng hình khác nhau trong lúc làm bài. Tránh tình trạng nhầm lẫn những công thức với nhau.

Ở phần hình này các em cũng được làm quen với 2 dạng biểu đồ cơ bản là hình quạt và hình cột. Trong đề thi cũng có những phần yêu cầu vẽ biểu đồ vậy nên khi làm việc với gia sư, học sinh sẽ biết cách xác định lúc nào vẽ biểu đồ cột, lúc nào vẽ biểu đồ quạt cho thật hợp lý.

Trên đây là cấu trúc đề thi cho phụ huynh và học sinh tham khảo để hiểu được tầm quan trọng mà những gia sư lớp 5 quận Hoàng Mai đem lại cho học sinh trong quá trình học. Bởi nếu chỉ học trên lớp các em sẽ không thể nắm bắt hết những phần này để có bài thi hoàn hảo được.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call