Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 5 ở quận Long Biên

Gia sư lớp 5 tại quận Long Biên – Khởi đầu cho sự thành công

Lớp 5 là giai đoạn cực kì quan trọng, cần phải trang bị cho các em những kiến thức nền thật vững chắc cho kì thi chuyển cấp. Nếu bạn đang lo lắng về tốc độ bắt kịp kiến thức của con, muốn lắp đầy lỗ hổng cũng như  muốn tìm gia sư lớp 5 ở Hà Nội hiệu quả cho con  thì Gia sư lớp 5 quận Long Biên sẽ là một lựa chọn giúp bạn tạo đà tốt nhất cho con.

Với chương trình đào tạo như sau: Gia sư lớp 5 quận Long Biên sẽ tập trung củng cố kiến thức 3 môn nòng cốt: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh với phương châm “ nắm trọng tâm, rèn bài tập”

1. Gia sư lớp 5 Môn Toán tại Long Biên

Mục tiêu Gia sư lớp 5 Toán đặt ra là giúp các em nhuần nhuyễn kiến thức về Phân Số ( So sánh, nhân, chia, cộng trừ ),  số thập phân, diện tích, thể tích, các dạng bài toán thời gian, vận tốc, …
 

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5

 
Trong quá trình học, Gia sư lớp 5 Toán sẽ ôn lại kiến thức để các em tránh quên bài, tăng bài tập mang tính vận dụng, nâng cao, tổ chức kiểm tra định kì với đề thi bao gồm những dạng toán bám sát đề thực tế, luyện đề nhiều đẩy tốc độ làm bài của các em nhanh hơn phù hợp với thời lượng đề thi sắp tới, các em làm quen trước sẽ không bị động.

2. Gia sư lớp 5 Môn Tiếng Việt  

Tập trung rèn sai sót lỗi chính tả, trau dồi vốn từ, cung cấp ít nhất mỗi buổi học 5 bài văn mẫu hay , có chọn lọc đến các em , tập thói quen đọc văn mẫu hằng ngày nhằm tạo lối hành văn trơn tru hơn cho các em.Gia sư Tiếng Việt lớp 5 quận Long Biên hiểu được rằng yêu cầu tiếng việt ở lớp 5 sẽ khó hơn do các em học những bài văn dài hơn, nhiều ý hơn, ngôn ngữ trong bài cần phong phú và giàu cảm xúc hơn.

3. Gia sư Môn Tiếng Anh lớp 5


Gia sư tiếng anh lớp 5
 

Với phương pháp  “Vui để học”-Gia sư lớp 5 Tiếng Anh quận Long Biên đã rất thành công và tạo nên sự khác biệt so với các lớp gia sư Tiếng Anh lớp 5 khác ở Hà Nội, không  chỉ có trau dồi bài tập , bổ sung kiến thức, mà việc kiểm tra độ nhớ bài là vô cùng  quan trọng và cần thiết.

Đội ngũ giảng dạy bộ môn tại đây cũng được tuyển chọn khá kĩ lưỡng và khắt khe theo trình độ và yêu cầu của quý phụ huynh. Nếu có nhu cầu học tập cọ sát với giáo viên bản ngữ của trung tâm cha mẹ có thể yêu cầu dễ dàng trung tâm sẽ đáp ứng tức thì vì trung tâm tập trung đông đảo lượng giáo viên bản ngữ .

Gia sư lớp 5 Tiếng Anh quận Long Biên muốn biến giờ học Tiếng anh không chỉ đơn thuần là học để thi mà sẽ như một công cụ giúp các em giảm căng thẳng, áp lực học hành thông qua các trò chơi đầu giờ những buổi học kích thích trí nhớ, tăng hứng thú, học hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo các lớp gia sư tiểu học tại đây!

Gia sư lớp 5 quận Long Biên chúng tôi sẽ phân công trực tiếp giảng viên tiểu học dạy giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm  đứng lớp chứ không phải là sinh viên. Nếu quý bậc phụ huynh  đang băn khoăn  tìm gia sư lớp 5 ở Hà Nội cho con, bạn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi.

Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H là 1 trung tâm có tuổi đời lâu năm , đã và đang  tạo dựng uy tín nhiều năm qua, thông qua lớp lớp thế hệ học sinh hằng năm đạt kết quả cao,  được rất nhiều phụ huynh ghi nhận. Hãy để Gia sư lớp 5 tại quận Long Biên kết nối những giáo viên giỏi, những cách dạy hay, tạo giá trị bền vững đến cho con em các bạn!
 
TRÍ TUỆ 24H

            

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call