Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 4 tại Quận Long Biên

3 điều nên thử khi con học với gia sư lớp 4 tại quận Long Biên

Nhiều bà mẹ thuê gia sư lớp 4 tại quận Long Biên như một nghĩa vụ và không hề bỏ thời gian ra để tìm hiểu những gì tốt nhất cho con. Vậy thì mẹ hãy thử 3 điều này khi quyết định thuê gia sư cho con nhé.

1. Thử cho con tự chọn gia sư


Nghe thì hết sức vô lý nhưng đây lại là điều mẹ nên thử đấy nhé. Gia sư là để dạy học cho con, con mới là người tiếp xúc với gia sư nhiều nhất và hiểu được gia sư có thật sự tốt với con hay không. Vậy nên mẹ đừng quá áp đặt rằng mẹ thấy gia sư này tốt, mẹ thấy gia sư này giỏi rồi tự lựa chọn và bắt ép con mình phải theo khuôn khổ mà mẹ đặt ra.
 

Gia sư lớp 4 tại nhà


Việc mẹ tự cho con tìm hiểu và lựa chọn gia sư cho mình có những lợi ích như:

a. Con thân thiện với gia sư hơn


Thường thì học sinh sẽ có xu hướng hòa đồng hơn với những người làm cho học sinh cảm thấy tin tưởng và thân thiện. Mức độ thân thiết thì sau quá trình học tập sẽ được nâng cao để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu.

Học sinh lớp 4 sẽ hào hứng học hơn với gia sư cấp 1 Hà Nội mà học sinh muốn học cùng. Vậy nên mẹ cứ thử cho con lựa chọn gia sư cho mình biết đâu lại hiệu quả.

b. Kết quả học tập ngày càng cao


Khi học sinh mong muốn có những buổi học tại nhà với gia sư tiểu học thì điều đó có nghĩa là học sinh với gia sư khá là hiểu nhau. Gia sư có thể khơi dậy niềm đam mê vào trong từng môn học để cho học sinh thỏa sức sáng tạo và tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Từ đó kết quả học tập được nâng cao rõ rệt và mẹ sẽ yên tâm hơn khi con học với gia sư lớp 4 tại quận Long Biên.

2. Thử cho con ra ngoài chơi với gia sư
 

Gia sư lớp 4 tại hà Nội


Có nhiều mẹ nghe xong điều này thì tỏ ra ngạc nhiên nhưng thật sự mà nói thì việc cho con ra ngoài chơi với giáo viên cũng mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực:

a. Giải tỏa đầu óc


Sau một tuần học hành căng thẳng thì tại sao mẹ không thử cho bé và gia sư lớp 4 của mình cùng nhau đi chơi để hiểu nhau hơn. Để làm được điều này thì mẹ nên thuê gia sư sinh viên để có thời gian cũng như hiểu tâm lý trẻ hơn. Đặc biệt phải là gia sư có địa chỉ và lý lịch rõ ràng.

Khi đầu óc của bé được giải tỏa thì việc thu nhận kiến thức cũng hiệu quả hơn rất nhiều khi để đầu óc căng thẳng và stress kéo dài.
>>> Tham khảo các lớp gia sư tại quận Long Biên!

b. Chơi xen kẽ học


Có thể đó là một cuộc đi chơi nhưng gia sư lớp 4 sẽ lồng ghép đan xen cho học sinh chơi những trò chơi liên quan đến giải mã ô chữ hay đoán số trúng thưởng để rèn luyện độ nhanh nhạy khi tiếp nhận thông tin. Đảm bảo sau buổi đi chơi học sinh và gia sư sẽ hiểu nhau và làm việc ngày càng có hiệu quả.

3. Thử kiểm tra kiến thức của con

 


Bao lâu rồi mẹ không dò bài cũng như không kiểm tra kiến thức của con trực tiếp mà chỉ thông qua gia sư dạy lớp 4. Điều đó chính là mẹ đang phó mặc con mình cho gia sư và lệ thuộc vào gia sư quá nhiều.

Sau mỗi buổi học mẹ hãy thử hỏi con về những kiến thức đã học được, hệ thống lại tất cả những gì gia sư truyền đạt. Như vậy vừa giúp con có thêm thời gian nhớ thêm bài, vừa hiểu được gia sư có thật sự chất lượng hay không. Trong khi mẹ chỉ bỏ ra chưa đến 30 phút để hỏi thăm tình hình học tập của con mà lại biết được rất nhiều điều.

Gia sư lớp 4 tại quận Long Biên đều là những gia sư có chuyên ngành sư phạm và hiểu tâm lý trẻ nhỏ vì thế mẹ đừng tiếc thời gian một buổi làm để kiếm cho con gia sư chất lượng nhất mẹ nhé.

Trên đây là 3 điều mẹ nên thử ít nhất một lần khi cho con học với gia sư để hiệu quả được nâng cao theo từng ngày và đảm bảo rằng con bạn bắt kịp chương trình trong sách giáo khoa để con tự tin hơn khi đến lớp.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call