Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

gia sư lớp 4 tại quận Hoàng Mai

Bé tập làm văn giỏi cùng gia sư lớp 4 quận Hoàng Mai


Tiếng Việt là môn học quan trọng và xuyên suốt trong con đường học vấn sau này, bởi vậy nếu hỏng kiến thức môn học này sẽ rất khó cho các em học tập về sau. Ngay từ bây giờ mẹ nên thuê ngay gia sư lớp 4 tại Hoàng Mai để củng cố kiến thức môn tiếng Việt lớp 4 cho con được vững chắc nhất.

1. Gia sư lớp 4 quận Hoàng Mai dạy gì cho con


Gia sư lớp 4 tại Hoàng Mai

 

Đây là câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm nhất hiện nay và luôn mong muốn có lời giải đáp thỏa đáng nhất. Chương trình tiếng Việt lớp 4 vô cùng phong phú và đa dạng nên đội ngũ gia sư phải là những người có kinh nghiệm thì mới có thể hướng dẫn các em đi hết chương trình này.

a. Tập đọc


Lên đến lớp 4 thì chắc chắn việc tập đọc của các em không còn khó khăn như khi mới bước vào lớp 1. Ở đây yêu cầu phải đọc hay, lưu loát và không vấp như khi mới tập đọc. Không chỉ đọc hay, đọc đúng mà còn phải ngắt câu, truyền cảm chính xác. Những buổi làm việc với gia sư Hà Nội các em sẽ được thử sức mình với những câu chuyện khơi gợi cảm hứng cho các em. Việc tập đọc cũng từ đó dễ hơn, nhanh hơn đồng thời các em có thể phản ứng linh hoạt hơn với nhiều đoạn văn khác nhau.
 

Gia sư lớp 4


b. Chính tả


rèn luyện khả năng viết chính tả là một điều không hề đơn giản, có những lỗi chính tả được sửa đi sửa lại nhưng các em vẫn không thể nắm bắt và luôn tiếp tục vi phạm trong những lần sau. Ví dụ đơn giản như chữ “L” và chữ “N” đối với người Hà Nội luôn là vấn đề nan giải. Thói quen khi nói chuyện cũng ảnh hưởng không nhỏ trong lối hành văn của học sinh lớp 4. Lúc này gia sư Hoàng Mai sẽ giúp cho các em hiểu được nghĩa của từng câu từ để từ đó không còn viết sai chính tả nữa.

c. Kể chuyện


Những câu chuyện cổ tích luôn là đề tài được khai thác trong lứa tuồi này. Nếu là một gia sư lớp 4 quận Hoàng Mai có tâm huyết, có trình độ chuyên môn thì chắc chắn gia sư sẽ dạy cho các em những cách kể chuyện đạt kết quả tốt nhất.

Để có một câu chuyện hay thì các em cần đáp ứng được những yếu tố như cốt truyện giữ nguyên, sáng tạo nhiều cách kể chuyện khác nhau, giọng kể truyền cảm và điều quan trọng là bài học rút ra sau mỗi câu chuyện mà các em kể. Gia sư sẽ hình thành thói quen tóm tắt câu chuyện trước khi kể để giúp học sinh hiểu sâu, hiểu rõ hơn những vấn đề cần được đưa ra khi câu chuyện bắt đầu.
>>> Xem thêm các khóa gia sư Hà Nội

2. Rèn luyện kỹ năng tiếng Việt cho con


Gia sư lớp 4 tại Hoàng Mai


Giai đoạn lớp 4 các em không còn chỉ biết đạt câu, xác định chỉ ngữ, vị ngữ hay những vấn đề như đâu là câu nghi vấn, đâu là câu cảm than đã quá quen thuộc. Lớp 4 các em phải học được cách viết thành một bài văn hoàn chỉnh. Có mở bài, thân bài và kết bài rõ ràng. Vậy tiếng Việt lớp 4 có những dạng văn nào:

a. Văn miêu tả


Khi làm việc với gia sư dạy tiếng Việt lớp 4 thì các em sẽ được làm quen và học cách viết văn miêu tả. Khi viết thể loại văn này thì những gì liên quan đến đồ vật, con vật mà các em muốn miêu tả phải được hệ thống một cách khoa học trong bài viết. Ví dụ như miêu tả con vật thì phải có hình dáng, màu sắc, tiếng kêu…hoặc chẳng hạn miêu tả cái cây thì cần tên gọi, màu sắc, công dụng. Tất cả những điều đó gia sư sẽ hướng dẫn học sinh và hướng học sinh đến những cách hành văn sáng tạo nhất.

b. Văn tự sự


Nghe có vẻ lạ nhưng lên lớp 4 các em cũng được tập làm quen với văn tự sự. Đây là thể loại văn khó hơn văn miêu tả khi các em phải hình thành cốt truyện cũng như các nhân vật trong đầu để có thể có một bài văn xuất sắc. Những sự kiện trong bài văn cũng phải được liên kết một cách logic để người đọc có hứng thú với câu chuyện các em kể. Khi học với gia sư lớp 4 quận Hoàng Mai, học sinh có cơ hội làm quen với những lối hành văn đa dạng, phong phú nên văn phong cũng từ đó mà hay hơn rất nhiều.

Với những chia sẻ như trên hi vọng các mẹ sẽ tìm cho con mình được những gia sư phù hợp nhất để hướng dẫn cho các em những kiến thức chuyên sâu về bộ môn này.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call