Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

gia sư lớp 3 tại quận Long Biên

2 bí mật gia sư lớp 3 tại quận long biên không muốn cho bạn biết


Con bạn đang dần bước vào độ tuổi phải ý thức được việc học có vai trò quan trọng như thế nào. Bởi vậy mà việc thuê gia sư lớp 3 tại quận Long Biên cho con là điều tất nhiên. Mặc dù bạn hay trao đổi với gia sư về tình hình học của con nhưng cũng có 2 bí mật gia sư lớp 3 tại quận long biên không muốn cho bạn biết.

1.Con bạn khó tập trung cho việc học


Học sinh khó tập trung cho việc học là một trong những bí mật đầu tiên mà gia sư cấp 1 muốn giữ bí mật với phụ huynh. Điều này không phải là không trung thực hay muốn che giấu cho học sinh mà vấn đề ở đây gia sư muôn giúp các em đi đến con đường thành công sớm nhất có thể.
 

Gia sư lớp 3 tại Long Biên

 

Khi nghe qua có vẻ như các mẹ đang buồn bực hay khó chịu vì sao gia sư lại không nói điều này cho các mẹ biết. Nhưng trên thực tế gia sư là người có chuyên môn sư phạm và am hiểu về tâm lý của trẻ lớp 3. Việc nói cho phụ huynh biết có thể gây ra một số tình trạng như:

a.Tạo áp lực cho học sinh


Cha mẹ nào không mong muốn con mình học giỏi, học chăm. Nhưng khi nghe gia sư phản ánh lại rằng con mình lười biếng học, ham chơi hẳn phụ huynh sẽ có những biện pháp răn đe, thậm chí la mắng. Điều này sẽ tạo áp lực cho con và có thể làm con chẳng còn thân thiện với gia sư. Tâm lý của trẻ 8 tuổi khá là nhạy cảm nên nếu có ai nói xấu hay nói gì với mẹ để mẹ la mắng. Lập tức sẽ có sự dè chừng với người đó và những buổi học với gia sư Hà Nội sẽ căng thẳng và không còn thoải mái nữa.

b. Theo sát chương trình học của con


Nếu phụ huynh biết được tình trạng mất tập trung của học sinh thì những tình trạng như cấm đi chơi, cấm xem phim và luôn luôn bắt con ngồi vào bàn học. Như vậy chẳng phải lúc học với gia sư lớp 3 tại quận Long Biên sẽ không có nhiều hứng thú hay sao.
 

Gia sư cấp 1 Hà Nội

 

Như vậy thì thay vì nói với phụ huynh rằng học sinh thiếu tập trung cho những buổi học tại nhà thì gia sư tiểu học quận Long Biên sẽ khéo léo làm sao để hiểu được tâm lý của học sinh nhiều hơn thông qua phụ huynh. Để từ đó tìm cách tiếp cận để tạo hứng thú trong việc học cho học sinh.

2. Không muốn phụ huynh can thiệp quá sâu vào buổi học


Nếu bạn muốn con có được lượng kiến thức tốt và buổi học với gia sư lớp 3 tại nhà đạt kết quả cao thì tốt nhất mẹ nên tế nhị can thiệp vào những buổi học. Không có một gia sư nào lại có thể đề nghị rằng “mẹ đừng vào phòng khi đang dạy” hay”hãy cho gia sư và học sinh không gian riêng”. Đây sẽ là bí mật mà gia sư không bao giờ nói mà chỉ mong bạn hiểu.

Việc bạn liên tục tham gia vào buổi giảng dạy sẽ tạo ra một số vấn đề như:

a. Mất thời gian


Đây là vấn đề đáng quan tâm bởi một buổi học việc truyền kiến thức cho học sinh vô cùng quan trọng. Hơn nữa nếu gia sư lớp 3 tại quận Long Biên chỉ vừa mới tiếp xúc học sinh mà mẹ lại quá quan tâm để vào phòng con thường xuyên khi học sẽ rất tốn thời gian. Gia sư không thể tìm hiểu tâm lý của học sinh cũng như buổi học sẽ bị gián đoạn vì những lý do không đáng có.
>>> Xem thêm gia sư Long Biên

 

Gia sư dạy kèm lớp 3
 

b. Mạch cảm xúc bị gián đoạn


Khi đang giảng bài cho học sinh và đang cố gắng truyền hết những gì mình biết cho học sinh thì mẹ lại gõ cửa phòng đi vào. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ học tập cũng như mạch cảm xúc của cả giáo viên và học sinh.

Học sinh sẽ mất tập trung và những gì ghi nhận từ đầu buổi sẽ phải hệ thống lại thêm một lần nữa. Chính vì thế nếu có thể thì mẹ hãy chỉ đưa nước và trái cây cho gia sư lớp 3 tại quận Long Biên vào giờ giải lao giữa buổi mà thôi. Còn mẹ muốn trao đổi gì với gia sư thì hãy đợi sau khi buổi dạy kết thúc rồi gia sư sẽ trao đổi với mẹ mà thôi. Hãy là một phụ huynh tinh tế các mẹ nhé.

Gia sư lớp 3 tại quận Long Biên  luôn đem những gì tốt nhất cho học sinh nên mẹ cứ yên tâm và giành thời gian hợp lý để nói chuyện với gia sư về tình hình học của con. Đừng để sự quan tâm của mẹ thành dư thừa mẹ nhé.

Trên đây là 2 điểm lưu ý mẹ có thể không bao giờ nghe gia sư nhắc đến nhưng mẹ hãy nhận ra và tạo cho con có không gian riêng để làm việc với gia sư hiệu quả nhất nhé.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call