Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 3 Tại Quận Hoàn Kiếm

Tìm Gia Sư Lớp 3 Tại Quận Hoàn Kiếm Không Dễ Chút Nào?

Con lười học, học không vào, thành tích sụt giảm,…? Bạn đã từng thuê gia sư nhưng thành tích bé vẫn không cải thiện? Hãy đến với gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm, trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi chuyên dạy kèm học sinh lớp 3, kinh nghiệm lâu năm, phát âm chuẩn và đặc biệt luôn tận tình với học trò như với chính con mình, chúng tôi cam đoan chỉ trong thời gian ngắn sẽ trao trả một học sinh ưu tú toàn diện cả về học tập lẫn đạo đức đúng với kỳ vọng của gia đình. 

Vì sao các bé lớp 3 cần phải có gia sư?

Lượng kiến thức lớp 3 đã bắt đầu có sự thay đổi khác biệt. Nếu như nội dung lớp 1, 2 bé sẽ chỉ phải tập làm quen với bảng chữ cái, con số,… đơn giản thì sang lớp 3 chắc chắn độ khó, độ phức tạp sẽ tăng lên. Nếu không được chỉ dạy ngay từ bây giờ sau này bé sẽ bị mất gốc, việc dạy học khi đó sẽ cực khó và tốn nhiều thời gian hơn.

Chương trình giáo dục cải cách cả về nội dung lẫn phương pháp giảng dạy, bố mẹ gia đình rất khó nắm bắt để có thể tự chỉ cho con em mình. Chỉ có những người trong nghề như đội ngũ gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm vừa có chuyên môn lẫn kinh nghiệm, nắm bắt được những thay đổi mới nhất của ngành giáo dục lẫn tâm lý trẻ 8 tuổi mới có thể truyền đạt cho bé những kiến thức theo quy chuẩn một cách nhanh chóng.

gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm

Gia sư lớp 3 quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm về gia sư quận Hoàn Kiếm uy tín

Vì sao quý phụ huynh luôn tin tưởng trung tâm Trí Tuệ 24H?

Đơn vị tự hào có đội ngũ giáo viên nghiệp vụ sư phạm giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong nước, ngoài nước, khả năng truyền thụ tốt, kinh nghiệm lâu năm luôn khiến các gia đình an tâm khi lựa chọn. Mỗi một học sinh các gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm sẽ nghiên cứu kĩ càng về thành tích, tính cách,… để lựa giáo viên, đề cương và phương pháp giảng dạy phù hợp, bố mẹ hoàn toàn có thể tham khảo rồi mới quyết định.

Ngoài việc truyền thụ kiến thức, trung tâm còn chú trọng tới đạo đức và phát triển năng khiếu cho trẻ. Các giáo viên kinh nghiệm lâu năm sẽ phát hiện và khơi gợi năng khiếu, đồng thời dạy cách ăn nói, đi, đứng lễ phép để trẻ phát triển toàn diện nhất. Các thầy cô gia sư lớp 3 quận Hoàn Kiếm đều có tác phong làm việc nghiêm túc, đúng giờ, cẩn thận và kiên nhẫn cao, đã nhận nhiệm vụ dù khó tới đâu cũng đều nỗ lực hết mình để hoàn thành.

Chúng tôi hướng tới một phương pháp dạy học khoa học, hiện đại, luôn tạo không khí vui tươi trong khi học, học kèm giải trí không gây áp lực cho trẻ. Khi tâm lý bé thoải mái bé sẽ ham muốn học, đợi chờ thầy cô tới mà không cần bố mẹ phải nhắc nhở, quát tháo như trước. Đội ngũ giáo viên đơn vị đến từ nhiều vùng miền nhưng cam kết phát âm chuẩn, không ngọng nên gia đình không sợ ảnh hưởng tới bé.

Chuyên gia sư tại nhà tất cả các môn: Toán, Tiếng Anh,...Giá thành hợp lý, nếu như trung tâm không hoàn thành đúng cam kết ban đầu thì gia đình có quyền không thanh toán.

gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm
Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: gia sư lớp 3 uy tín tại Hà Nội

Một số lưu ý khi thuê gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm các bậc phụ huynh nên ghi nhớ

Sau mỗi buổi học bố mẹ không nên kiểm tra xem con đã được dạy những gì. Bởi việc học là một quá trình dài, gia đình hãy thật kiên nhẫn để giáo viên làm hết công năng của mình. Càng nóng lòng, càng la mắng sẽ chỉ khiến trẻ càng thêm chán học, càng ghét gia sư. Như vậy sẽ chỉ khiến kết quả thêm tệ hơn mà thôi.

Bố mẹ không nên lúc nào cũng bắt con học, hoặc trong mọi câu chuyện đều nhắc tới học sẽ khiến trẻ đối kháng lại. Thay vào đó hãy để con học chơi xen kẽ, bé sẽ hứng thú với việc học hơn. Điều này thì các gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm sẽ làm tốt hơn phụ huynh vì họ am hiểu tâm lý các em hơn, sẽ có hướng tiếp cận các bé chuẩn hơn.

Trong suốt buổi học của con bố mẹ không nên can thiệp, quấy rầy. Thứ nhất khi phụ huynh cứ ra vào suốt sẽ làm gián đoạn mạch truyền đạt của thầy, ảnh hưởng tới khả năng tiến độ học của con. Thứ hai sẽ làm mất thời gian. Nếu gia đình cần trao đổi gì thì nên hỏi trong giờ giải lao hoặc khi tan học.

>>> Bỏ túi ngay kinh nghiệm tìm gia sư giỏi tại quận Hoàn Kiếm

Để trẻ có những khởi đầu tốt nhất, có nền móng kiến thức chắc chắn nhất cho tương lai thì việc định hướng của gia đình rất quan trọng. Gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm tự tin là lựa chọn số một để đem lại những bước đi vững chãi nhất cho bé yêu nhà bạn. Quý phụ huynh có nhu cầu hãy liên hệ với trung tâm …để được tư vấn và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất cho con mình nhé!

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call