Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 2 quận Hoàng Mai

Bé đọc nhanh học toán giỏi với gia sư lớp 2 quận Hoàng Mai


Lớp 2 là lớp bé phải thành thạo đánh vần và làm toán nhưng có vẻ như tinh thần ham chơi của con bạn vẫn còn khá cao nên chưa thể tập trung vào việc học. Vậy thì muốn con đọc nhanh làm toán giỏi bạn hãy thuê ngay gia sư lớp 2 quận Hoàng Mai cho con để con có thể bắt kịp chương trình.

1. Lợi ích mà bạn nhận được


Khi thuê gia sư tất nhiên phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có lượng kiến thức chắc nhất, đảm bảo nhất vậy nên khi thuê gia sư dạy lớp 2 tại Hà Nội bạn sẽ nhận được không ít lợi ích như:

a. Gia sư dạy chắc kiến thức trong sách


Bởi gia sư cũng trải qua chuyên nghiệp sư phạm nên hiểu rõ được chương trình sách giáo khoa quan trọng như thế nào. Gia sư quận  Hoàng Mai sẽ theo sát trong chương trình để củng cố những kiến thức mà học sinh vừa mới học trên lớp, đồng thời trau dồi phát triển thêm những kiến thức nâng cao nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về chương trình mới học.

 

Gia sư lớp 2 tại Hoàng Mai


b. Mở rộng thêm bài giảng


Để học sinh có cái nhìn đa dạng về bài toán cũng như những bài học tiếng Việt thì gia sư sẽ mở rộng thêm kiến thức bằng cách dạy cho học sinh lớp 2 những gì nâng cao hơn. Có thể cũng cùng một bài toán nhưng thêm một số ý đòi hỏi sự logic và suy luận ra cách giải khác nhau. Cũng có thể cùng một bài toán nhưng thêm một số dữ liệu khác nhau để nhằm mục đích làm mới bài toán, giúp cho học sinh hiểu sâu hơn và học với gia sư tiểu học hiệu quả, thú vị hơn.

c. Dạy theo thời khóa biểu


Thường thì để học tốt bài ngày mai thì ngày hôm nay học sinh phải ôn lại bài cũ và học trước bài mới để nắm được một phần kiến thức trong bài. Vậy nên gia sư lớp 2 quận Hoàng Mai sẽ giúp cho học sinh học trước bài mới theo cách chủ động nhất để học sinh hiểu rõ, hiểu sâu hơn khi học trên lớp. Thời khóa biểu của học sinh sẽ được gia sư nắm rõ và dạy theo thời khóa biểu của học sinh để hệ thống kiến thức tập trung nhất.

2. Làm toán nhanh với gia sư


Phạm trù toán lớp 2 cũng khá là đa dạng và có nhiều phần học sinh cần tập trung cao độ mới có thể học tập được tốt. Hệ thống toán lớp 2 bao gồm:

a. Số tự nhiên


Trong các tập hợp số thì số tự nhiên là tập hợp số phổ biến cũng như có nhiều ứng dụng sau này. Bởi vậy những phép tính liên quan đến số tự nhiên sẽ được gia sư lớp 2 lưu ý và giảng dạy một cách nhiệt tình nhất. Cộng, trừ, nhân, chia và phép so sánh được đặc biệt chú ý trong chương trình toán lớp 2 này.
>>> Xem thêm gia sư Hà Nộigia sư dạy toán giỏi tại nhà tại đây!

b. Hình học


Ở chương trình toán lớp 2 này các bé sẽ được làm quen với những hình đơn giản như hình chữ nhật, tam giác và các đường gấp khúc. Những bài toán liên quan như tính chu vi, diện tích các hình được gia sư dạy toán lớp 1 lưu ý và bổ sung kiến thức kịp thời nếu trên lớp các em chưa kịp tiếp thu. Gia sư cũng giúp học sinh lớp 2 đổi những đơn vị như mét, milimet, decimet...cách đổi này cũng được đơn giản hóa sao cho học sinh dễ hiểu nhất có thể.
 

Gia sư lớp 2 Hà Nội


c. Toán giải


Đã gọi là toán giải thì phải có lời giải và đáp số nên khi học với gia sư quận Hoàng Mai học sính sẽ được học cách trình bày gọn gàng và tính toán nhanh nhất cho từng đề toán khác nhau. Vấn đề nhiều hơn ít hơn cũng được đề cập và giải quyết trong khi học với gia sư.

3. Đọc nhanh với gia sư


Có thể do cách mà các em đánh vần hay tiếp nhận chữ cái chưa được thành thạo nên chưa thể đọc nhanh. Gia sư sẽ có cách làm sao cho học sinh đánh vần đúng, đọc nhanh và học đúng với ngữ pháp trên lớp. Phần chính tả cũng được rèn luyện kỹ năng chu đáo nhất. Từ viết hoa, viết đẹp đến viết đúng chính tả sẽ được luyện tập với gia  sư một cách phù hợp nhất.

Nét chữ ra sao, viết như thế nào thì gia sư lớp 2 quận Hoàng Mai sẽ hướng dẫn cho các em tận tình nhất để các em hoàn thành tốt việc tập viết của mình. Ngoài ra khi học với gia sư, học sinh lớp 2 cũng được học cách đặt câu khẳng định, câu nghi vấn và câu hỏi chính xác nhất. Cách đặt dấu câu như thế nào cho hợp lý, rồi cách xác định chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ...tất cả đều được rèn luyện kỹ năng với gia sư lớp 2 quận Hoàng Mai một cách thuần thục, chính xác nhất.

Như vậy thì khi học với gia sư dạy toán, tiếng Việt lớp 2 con bạn sẽ nhận được không ít kiến thức mà có thể trên lớp các em chưa kịp tiếp thu. Một phần vì thời gian ngắn nhưng kiến thức nhiều, một phần vì thầy cô không thể chỉ tận tình từng học sinh một. Bởi vậy việc thuê gia sư cho con là quyết định hoàn toàn đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Mẹ không nên chờ cho con mình lớn mới thuê gia sư bởi nền tảng là thứ quan trọng và được trau dồi ngay từ đầu để làm bàn đẩy cho những kiến thức khó hơn về sau.

TRÍ TUỆ 24H

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call