Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 2 Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 2 Quận Hoàn Kiếm Giúp Học Sinh Tiếp Thu Kiến Thức Nhanh

Hiên nay, khu vực Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng xuất hiện khá nhiều trung tâm gia sư tại nhà. Không những thế, số lượng các trung tâm gia sư làm việc uy tín, chất lượng thì vô cùng  ít. Gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm luôn tự hòa là 1 trong số trung tâm gia sư uy tín, được cấp giấy phép hoạt động tại Hà Nội. 

Gia sư lớp 2 quận Hoàn Kiếm được xây dựng nhằm hỗ trợ, phục vụ chuyên sâu các em có nhu cầu học tập tại quận Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận khác. Gia sư quận Hoàn Kiếm nhận dạy tại nhà giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, nắm chắc kiến thức cơ bản.

1. Gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm giỏi – học sinh tiến bộ, cha mẹ hài lòng

Gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm tự tin là những gia sư chuyên nghiệp không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn ở khả năng truyền đạt cho học sinh. Gia sư quận Hoàn Kiếm được chọn lọc từ các thầy cô giáo có uy tín và kinh nghiệm lâu năm đứng lớp tại những trường tiểu học và đại học trong địa bàn Hà Nội, ngoài ra, gia sư dạy kèm lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm còn tuyển chọn những gia sư la sinh viên ưu tú, có thành tích học tập tốt đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng của Hà Nội.

Để được đứng trong nhóm gia sư lớp 2 Hoàn Kiếm, tất cả các gia sư khi đến với trung tâm gia sư đều được kiểm định về chuyên môn, khả năng truyền đạt, tư cách đạo đức của bản thân. Chúng tôi cam kết là những người thầy nhiều năm kinh nghiệm, giúp cho học trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng.

Gia Sư Lớp 2 Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 2 Quận Hoàn Kiếm

>>> Tìm hiểu thêm vầ gia sư dạy kèm lớp 2 và danh sách các gia sư quận Hoàn Kiếm dạy giỏi

2. Dịch vụ gia sư lớp 2 tại quận hoàn kiếm

Dịch vụ gia sư lớp 2 Hoàn Kiếm là dịch vụ lý tưởng nhất cho các bậc phụ huynh và học sinh. Với tiêu chí làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, gia sư dạy kèm lớp 2 đáp ứng các nhu cầu khó tính nhất từ phía phụ huynh.

+ Gia sư dạy lớp 2 quận Hoàn Kiếm sẵn sàng phục vụ với những yêu cầu khác nhau: Nhận dạy tại nhà, dạy cho nhóm, ôn thi, dạy hè, luyện thi cấp tốc. Gia sư tại quận Hoàn Kiếm nhận dạy cho mọi đối tượng, từ học sinh yếu kếm cho đến học sinh khá giỏi, mọi trình độ ở các môn: Toán, Tiếng Việt, luyện chữ đẹp, Tiếng Anh, những môn năng khiếu…

+ Gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm dạy theo thời lượng, số buổi trong hợp đồng, chú trọng vào các kiến thức, ngành nghề được giao tùy theo nhu cầu của phụ huynh và các em.

 + Gia sư Trí Tuệ 24H có tác phong làm cho việc nhanh, hiệu quả, nhóm gia sư chất lượng cao tự hào đem đến dịch vụ gia sư tốt nhất từ trước tới nay.

Gia Sư Lớp 2 Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 2 Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: Học tập kinh nghiệm tự ôn thi đại học của một học sinh nghèo vượt khó

3. Gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm cam kết chất lượng đến cùng

Bất chấp những khó khăn trong quá trình giảng dạy, gia sư lớp 2 quận Hoàn Kiếm luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu bậc nhất, cam kết chất lượng đến với phụ huynh và cho các em học trò. Một trong các điều mà gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiến trăn trở đó chính là phải làm sao đảm bảo chất lượng thật tốt trong quá trình giảng dạy của thầy và trò.

Để tháo gỡ nỗi trăn trở đó, gia sư quận Hoàn Kiếm đã tâm niệm phải đặt sự học tập lên hàng đầu, lấy học sinh để làm trung tâm, mọi mối quan tâm và đầu tư cho các em, làm sao để các em có được môi trường học tập chất lượng, tiếp thu kiến thức tôt nhất.

Đó cũng là cách để trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H nói chung và tập thể gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm nói riêng giữ vững uy tín, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những bậc phụ huynh và các em học sinh.

Gia sư lớp 2 quận Hoàn Kiếm thuộc trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H cam kết mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất, chuẩn bị cho các em hành trang kiến thức vững vàng để bước vào những ngưỡng cửa ngày mai.

Trí Tuệ 24H 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call