Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 2 ở Long Biên

Gia sư lớp 2 ở Long Biên - bước khởi đầu vững chắc cho bé

Những năm đầu tiên đến trường của bé có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ làm quen với Thầy Cô, bạn bè, mái trường mà còn phải làm bạn với trang sách, những phép tính, những bài tập viết. Gia sư lớp 2 ở Long Biên sẽ hỗ trợ và giúp các em có một khởi đầu vững chắc nhất.

1. Những môn học bé cần sự hỗ trợ của gia sư lớp 2 ở Long Biên

Bước sang lớp 2 các con đã phần nào có thói quen trong hoạt động học tập, gia sư lớp 2 ở Long Biên giúp Bố Mẹ kiểm tra, hướng dẫn và giúp các bé có cách học tốt nhất ở các môn học cơ bản, để bé có sự hứng thú với việc học.

Đối với các bạn nhỏ lứa tuổi tiểu học nói chung và các bé đang học lớp 2 nói riêng môn học cần chú trọng là Tiếng việt và Toán học.
 

Gia sư lớp 2 ở Long Biên
 

a. Môn Tiếng việt

Về phần tập đọc, sự thay đổi trong cách đánh vần làm Bố Mẹ khó có thể dạy được đúng cho bé theo phương pháp mới. Ngay từ bước đầu việc tập đánh vần đúng, phát âm đúng giúp các bé tự tin ham học hơn.  Tiếng việt vô cùng phong phú, các bé luôn tò mò, muốn biết cặn kẽ nghĩa của từ hay thắc mắc tại sao lại như vậy. Nhưng phụ huynh khó có thể trả lời hết các câu hỏi của con về nghĩa của từ, vì sao dùng từ đó mà không dùng từ khác cho con. Gia sư lớp 2 sẽ giúp các bé điều đó.

Các em ngoài tập đánh vần, các em còn phải tập viết chính tả. Viết theo đúng nguyên tắc các nét, điều này chính các phụ huynh cũng chưa nắm vững được. Gia sư lớp 2 ở Long Biên với kinh nghiệm sư phạm dày dặn sẽ có phương pháp để luyện chữ cho các bé theo phương pháp chuẩn nhất hiện nay.

b. Môn Toán

Không chỉ đọc thông, viết thạo, các bậc phụ huynh còn đặt nhiều kỳ vọng vào các bé đó là khả năng làm toán nhanh, các phép cộng trừ trong phạm vi 20, 50, sử dụng thành thao các dấu lớn hơn, nhỏ hơn hoặc bằng. Các bé có thể tính nhẩm thành thạo nếu được hướng dẫn, luyện tập thường xuyên cả ở trên lớp với cô giáo và ở nhà với gia sư.

>>> Xem thêm gia sư toán tại Hà Nội

Cách học toán rất quan trọng, dù là bài toán đơn giản, gia sư lớp 2 môn toán hướng dẫn cho con bạn cách tư duy, cách đọc kĩ đề bài dễ dàng tìm ra câu trả lời, cách giải đúng và nhanh chóng.

 Gia sư lớp 2 tại Hà Nội

 

c. Môn Tiếng anh

Bộ môn Tiếng anh hiện nay đã được Bộ Giáo dục đưa vào chương trình giảng dạy ở bậc tiểu học. Và ở lớp 2 các em được tiếp xúc với những từ tiếng anh mới mẻ, nhiều phụ huynh không nghĩ các con có thể tiếp thu nhanh, đọc ngoại ngữ thành thạo khi còn quá nhỏ như vậy.

Tư duy ngôn ngữ ở trẻ em là điều sẽ khiến người lớn rất bất ngờ nếu các em được học tập trong một môi trường tốt và có điều kiện để phát triển tư duy tích cực, muốn cho bé có nền tảng mà trước hết là sự yêu thích môn học chúng ta cần tạo môi trường giao tiếp thường xuyên để bé luyện tập ngoại ngữ. Điều này gia sư sẽ dạy cho bé.

2. Lợi ích khi bạn thuê gia sư lớp 2 ở Long Biên cho các con

a.Tạo lập thói quen tốt trong học tập

Không có gì tốt hơn là sự tự ý thức của bản thân trong học tập và cả trong mọi công việc cá nhân sau này. Để có được điều đó, bạn cần tập cho con những thói quen tốt ngay từ nhỏ.

>>> Tham khảo kinh nghiệm thuê gia sư tại quận Long Biên
 

Gia sư Toán lớp 2


Gia sư lớp 2 sẽ giúp các con có thói quen ngồi vào bàn học tập trung ngay vào việc học. Nếu không được rèn luyện, các con ngồi vào bàn học sẽ mải chơi, mất tập trung, loay hoay với quyển truyện, đồ chơi hay ngay cả với một chiếc bút mới.

b. Gia sư giúp bé thích học hơn

Trẻ em cần nhất là được kích thích sự ham học, khi đã thích học cũng giống như thích một món đồ chơi bé sẽ giành nhiều thời gian và luôn muốn khám phá về nó. Nhiều cha mẹ than phiền vì phải hò hét con ngồi vào bàn học, đó là bé nhà bạn không thích học, sợ học. Chỉ sau một thời gian ngắn có gia sư lớp 2 bên cạnh, con bạn sẽ hứng thú hơn với việc học, tự lập trong việc học của mình.

Gia sư lớp 2 ở Long Biên sẽ giúp các bé lớp 2 tổng hợp kiến thức và kỹ năng luyện chữ, tính nhẩm theo phương pháp chuẩn sư phạm. Tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call