Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai

Kinh nghiệm lựa chọn sinh viên gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai

Lớp 12 là năm học quan trọng nhất của học sinh. Các em phải đối mặt với một kỳ thi lớn trong đời để đến với cánh cổng trường đại học. Các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư để con thi đạt kết quả tốt hơn? Hãy tham khảo kinh nghiệm lựa chọn sinh viên làm gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai.

1. Tại sao nên lựa chọn sinh viên là gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai?
a. Sinh viên có kinh nghiệm ôn thi đại học tốt

Sinh viên là những người vừa trải qua kỳ thi đại học không lâu. Họ có kinh nghiệm ôn luyện kiến thức và các cách giải đề thi hiệu quả nhất. Chắc chắn nếu con bạn được kèm cặp bởi một gia sư sinh viên giỏi có điểm thi đầu vào đại học cao thì con bạn sẽ được truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm thực tế từ bản thân gia sư.

Không chỉ giúp con bạn hệ thống kiến thức cơ bản suốt những năm học cấp 3 mà gia sư là những sinh viên giỏi còn truyền đạt cho con bạn những phương pháp giải các dạng đề thi đại học qua các năm gần đây, để con bạn nắm được các dạng đề thường gặp và có cách giải đề đúng và nhanh nhất.

b. Gia sư sinh viên là người bạn hơn là một người thầy

Việc quá áp lực từ các thầy cô trên lớp sẽ khiến con bạn cảm thấy căng thẳng và tiếp thu kiến thức không hiệu quả. Nếu bạn thuê gia sư cho con cũng là thầy cô giáo chỉ kiến con thêm áp lực, thậm chí sợ học, sợ thi. Việc làm tâm lý con thoải mái cũng giúp ích cho việc học của con có hiệu quả hơn.

Gia sư sinh viên lớp 12 quận Hoàng Mai sẽ hiểu được tâm lý lứa tuổi của các em học sinh lớp 12 rõ nhất. Vì chính bản thân gia sư cũng vừa trải qua giai đoạn đó. Gia sư dễ tâm sự và giải tỏa được tâm lý căng thẳng cho các em. Từ chính kinh nghiệm thực tế của bản thân gia sư giúp học sinh vượt qua những căng thẳng tâm lý như thế nào để học và ôn thi hiệu quả nhất.

 

Gia sư lớp 12 tại Hoàng Mai Hà Nội


Gia sư là sinh viên được các em coi như một người bạn, người anh, người chị thành công đi trước. Các em sẽ có động lực để học tập hơn khi cũng muốn được làm sinh viên tại các trường đại học có tiếng như các anh chị. Điều này gia sư là giáo viên không làm được cho các em, thậm chí là tăng thêm những áp lực không cần thiết cho học sinh lớp 12.

2. Kinh nghiệm lựa chọn sinh viên gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai

a. Xác định tổ hợp môn thi xét tuyển đại học

Trước khi thuê gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai bạn phải nói chuyện cùng con để nghe tâm tư nguyện vọng và hướng tương tai con muốn làm gì. Từ đó mới định hướng và tìm được gia sư sinh viên phù hợp với con nhất. Việc ép con theo nguyện vọng của bố mẹ là điều không nên bởi con sẽ không phát huy được khả năng và sở trường của mình. Con bị gò bó và có thể dẫn đến chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng học tập nữa.
 

Gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai


Khi xác định được con muốn thi tổ hợp môn nào thì bạn sẽ tìm gia sư Hà Nội ở khối học đó. Gia sư sinh viên cần phải đảm bảo điểm đầu vào đại học tại tổ hợp môn thi đó là cao. Cũng như kết quả học tập hiện tại của sinh viên đó tại các trường đại học đang theo học đạt kết quả tốt. Thì mới là tấm gương để con bạn nhìn vào và học tập.

>>> Xem thêm gia sư tại quận Hoàng Mai.

b. Nên tìm gia sư sinh viên qua trung tâm

Việc tìm gia sư là sinh viên qua người quen giới thiệu không thể đảm bảo cho bạn về trình độ của gia sư. Đôi khi người quen của bạn cũng không nắm được những thông tin cần thiết.Gia sư là sinh viên qua trung tâm đều phải đảm bảo điểm đầu vào đại học cao. Đang có thành tích học tập tốt tại trường. Các sinh viên đều phải trải qua bài test kiểm tra năng lực của trung tâm và có lý lịch nhân thân rõ ràng. Điều này đảm bảo cho phụ huynh tìm được một gia sư là sinh viên có năng lực và trình độ theo đúng yêu cầu của gia đình.

Gia sư lớp 12 tại quận Hoàng Mai với đội ngũ gia sư là sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, chắc chắn sẽ đem lại kết quả học tập tốt cũng như kinh nghiệm ôn luyện thi đại học cho các em học sinh.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call