Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai

Gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai địa chỉ uy tín cho phụ huynh

Tìm gia sư cho con ở đâu là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh có con bước vào giai đoạn chuẩn bị thi đại học. Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh của các con nên cha mẹ muốn chuẩn bị cho con một nền tảng kiến thức vững chắc nhất. Hãy lựa chọn gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai cho con bạn.

1. Gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai mang đến gì cho con bạn

a. Đội ngũ gia sư có năng lực tốt, giàu kinh nghiệm sư phạm

Gia sư là giáo viên dạy giỏi tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội và đang theo học thạc sỹ tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nếu gia sư là sinh viên thì phải đảm bảo điểm thi đầu vào Đại học cao và có kết quả học tập tốt tại các trường đang theo học. Tất cả đội ngũ gia sư đều phải có lý lịch rõ ràng và phải vượt qua bài test năng lực trước khi được nhận lớp dạy.
 

 

Gia sư lớp 11 Hà NộiMột gia sư có năng lực giảng dạy tốt và kỹ năng sư phạm giỏi sẽ đem lại những phương pháp học tập hiệu quả cho các em học sinh lớp 11. Đặc biệt gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai sẽ giúp các em hệ thống kiến thức để các em nắm thật vững kiến thức nền tảng ngay từ năm lớp 11 để phục vụ cho kỳ thi đại học năm sau.

b. Phương pháp học và ôn thi hiệu quả

Phương pháp học rất quan trọng, nó giúp con bạn nắm vững kiến thức nền tảng hơn là nhớ kiến thức một cách lan man, không có trọng tâm. Việc nắm được phương pháp học và ôn thi hiệu quả chính là chìa khóa thành công cho con bạn.

>>> Xem thêm lớp học gia sư Hoàng MaiGia sư Hà Nội chất lượng tại đây!

Với các em học sinh lớp 11 phương pháp học có hệ thống sẽ giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn, không bị hổng kiến thức. Điều các em cần hơn nữa là một phương pháp ôn thi có hiệu quả để làm giảm tâm lý căng thẳng từ áp lực của kỳ thi đại học. Kiến thức dù nhiều và khó nhưng sẽ được các em thu nạp nếu có một phương pháp học và ôn hiệu quả. Điều này cha mẹ không thể hướng dẫn được cho các em mà cần có gia sư hướng dẫn phương pháp cụ thể.

2. Gia sư người thầy, tấm gương và là người bạn lớn cho con


Gia sư lớp 11 tại Hoàng Mai


Gia sư không chỉ là người truyền đạt kiến thức để giúp các em nắm bắt kiến thức tốt mà còn là một tấm gương về học tập cho các em học sinh. Hẳn con bạn sẽ rất ngưỡng mộ những anh chị sinh viên trẻ nhưng có điểm thi đại học cao, đang theo học tại các trường đại học có tiếng. Con bạn sẽ muốn được giống như các anh chị ấy và đó như một nguồn động lực mạnh mẽ giúp con bạn học tập tốt hơn.

Không chỉ truyền đạt kiến thức gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai còn là một người bạn lớn để các em học sinh trong lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý tâm sự và chia sẻ. Có những tâm sự các em không muốn nói với bố mẹ, có những vấn đề về tâm lý, tình cảm các em không biết chia sẻ cùng ai. Thì gia sư lớp 11 sẽ tiếp xúc và lắng nghe các em.

>>> Tham khảo lớp học Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội /

Ngoài những giờ phụ đạo kiến thức, gia sư luôn cố gắng để tạo một môi trường và tâm lý vui vẻ nhất cho các em. Đó cũng là cách giúp các em học tập hiệu quả hơn. Với áp lực căng thẳng từ việc học ở trường, sự kỳ vọng quá lớn của bố mẹ sẽ làm các em căng thẳng thâm chí stress với chính việc học của mình. Nếu tình trạng diễn ra thời gian dài các em dễ dẫn đến chán nản, tự kỷ và học hành ngày một sa sút.

Học với gia sư lớp 11 tại quận Hoàng Mai sẽ đem lại hiệu quả học tập cao hơn hẳn việc cho con học thêm tại các trung tâm. Việc học 1:1 sẽ có thời gian để gia sư giải đáp những thắc mắc, những vấn đề con còn chưa hiểu kỹ. Điều mà khi đi học trung tâm các thầy cô khó mà đáp ứng được. Hãy chọn cho con bạn một gia sư lớp 11 có trình độ và năng lực sư phạm tốt để chuẩn bị nền tảng vững chắc nhất cho con sau này.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call