Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 11 ở quận long Biên

Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên giúp con một nền tảng vững chắc

Với phương pháp thi tuyển sinh vào đại học mới việc chọn tổ hợp môn xét tuyển vào đại học rất quan trọng. Các em phải lựa chọn tổ hợp môn thi mình có khả năng nhất để lấy điểm xét tuyển vào đại học. Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên sẽ giúp con bạn có một nền tảng vững chắc nhất để vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

1.Vì sao nên xác định sớm tổ hợp môn thi sẽ xét tuyển vào đại học


Gia sư Toán lớp 11Để đến năm học cuối cấp, tức là năm lớp 12 mới chọn tổ hợp môn thi xét điểm đại học là quá muộn. Với nhiều môn học và nhiều hoạt động khác chi phối, các em cần sớm xác định cho mình môn học trọng tâm để giành nhiều hơn thời gian cho những môn học ấy.

Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên sẽ giúp con bạn lựa chọn những môn học thế mạnh, những môn học có mặt ở nhiều tổ hợp môn học dùng xét điểm tuyển vào đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Việc chọn môn học trung tâm ngay từ đầu năm học lớp 11 là thời điểm tốt nhất. Vì qua một năm học lớp 10 các con sẽ có nhận định cho riêng mình về sở thích, khả năng, hạn chế ở từng môn học. Gia sư lớp 11 sẽ kiểm tra thực lực kiến thức ấy, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho con bạn về việc chọn môn này.

 

 

Gia sư lớp 11


Sau khi chọn được môn học trung tâm, gia sư cùng con bạn tập trung củng cố kiến thức năm học cũ, có thêm phương pháp tích lũy kiến thức trong chương trình lớp 11 với những dạng bài tập, bộ câu hỏi được chắt lọc từ các bộ đề thi có chất lượng cao, bám sát kiến thức trên lớp.

Luyện tập kỹ năng là vô cùng cần thiết nhất là đối với các môn thi trắc nghiệm. Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên giúp con bạn rèn tính cần thẩn khi đọc đề, chính xác trong cách sử dụng máy tính cầm tay, một số kỹ thuật kiểm tra đáp án nhanh.

Xác định sớm môn học chủ đạo cũng tạo ra cơ hội thay đổi môn nếu con bạn muốn khi vào đầu năm lớp 12. Vì sao lại như vậy? Đôi khi con bạn thích học môn Toán nhưng kết quả thi học kỳ, kết quả các bài kiểm tra chỉ ra con bạn không đạt được điêm khá ở kỳ thi xét tuyển đại học với môn này. Vậy thì vẫn còn thời gian để con bạn chọn môn học tốt hơn. Thông thường kết thúc học kỳ 1, gia sư lớp 11 ở quận  Long Biên sẽ cùng con bạn đánh giá chất lượng các môn học đã chọn từ đầu năm lớp 11.

2. Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên giúp con bạn có nhiều kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống


Gia sư Toán lớp 11Không chỉ củng cố kiến thức bằng các dạng bài tập, gia sư ở quận Long Biên còn truyền đạt cho con bạn những kinh nghiệm hay trong học tập, đây là điều mà rất ít bậc phụ huynh làm được.

Đó là kinh nghiệm trong cách học, cách ghi nhớ, cách hệ thống kiến thức một cách khoa học, chi tiết, dễ hiểu. Ngoài ra còn có những kinh nghiệm về bạn bè, về đời sống học sinh mà các em ngại ngùng không muốn tâm sự với bố mẹ thì gia sư là một người bạn cùng chia sẻ những thắc mắc của các em ở lứa tuổi mới lớn này.

>>> Tham kảo các lớp gia sư tiếng anh chất lượng.

Năm học lớp 11 là năm học bản lề quan trọng của chương trình học Trung học phổ thông. Cũng là thời điểm các em cần xác định được sở thích và phương hướng theo học đại học cho riêng mình. Đây là thời điểm các em cần bắt đầu tập trung cao độ để tiếp thu kiến thức, ôn luyện nhiều dạng đề để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Ngoài những sở thích cá nhân, sự kỳ vọng của cha mẹ thì gia sư sẽ là người nhìn nhận khả năng học tập tốt nhất của con bạn. Gia sư giúp con bạn đưa ra những lời khuyên về chọn môn, tổ hợp môn thi phù hợp nhất với năng lực và kiến thức của học sinh.

Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên có phẩm chất đạo đức tốt, có kinh nghiệm giảng dạy, sẽ giúp con bạn có dược kết quả cao trong học tập và vượt qua kỳ thi dễ dàng hơn.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call