Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai

Gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai dạy Toán Lý Hóa cực chuẩn


Lớp 10 là khởi đầu mới cho những dự định trong tương lai, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để định hình khối học trong thời gian này. Thường thì sẽ có bộ môn tự nhiên và bộ môn xã hội cho học sinh theo đuổi. Với nhiều hướng ngành nghề hot hiện nay thì phần đông học sinh lại thiên về Toán Lý Hóa hơn. Vậy nên đội ngũ gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai luôn theo sát và giảng dạy bộ môn này tận tình, chất lượng nhất.

1. Gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai dạy toán


Đối với môn Toán thì ở bậc học nào cũng gồm có 2 phần giải tích và hình học tuy nhiên khi mới bước vào lớp 10 các em sẽ còn những bỡ ngỡ và tập làm quen với chương trình toán 10 với gia sư cấp 3. Chương trình toán 10 gói gọn trong những phần:

a. Giải tích


Đầu tiên khi bước vào năm học thì các em học sinh sẽ được ôn tập lại những kiến thức toán lớp 9 và sau đó dần làm quen với toán 10. Như một thói quen thì những kiến thức cũ sẽ dễ tiếp thu hơn đồng thời những gì mới mẻ của toán lớp 10 khiến các em có phần rụt rè hơn.
 

Gia sư lớp 10 tại quận Hoàng Mai


Hiểu được tâm lý đó nên đội ngũ gia sư có những phương pháp cho các em tiếp cận từ từ rồi sau đó làm quen dần với những kiến thức như mệnh đề, tập hợp. Những tập hợp số sẽ có tập hợp con và những phép toán liên quan đến tập hợp. Đây là những kiến thức đầu tiên về môn toán lớp 10 mà học sinh sẽ được học.

Tiếp đến gia sư Hà Nội sẽ cho các em tìm hiểu về hàm số, phương trình, hệ phương trình sau đó đến những kiến thức khó hơn như bất phương trình. Khi làm những bài toán dạng ngược lại như vậy đòi hỏi các em phải hiểu được mấu chốt vấn đề. Có thể trên lớp nghe giảng không kịp nên các em sẽ có cơ hội tu bổ kiến thức với gia sư để hoàn thiện hơn kĩ năng làm bài.
>>> Tham khảo lớp gia sư quận Hoàng Mai tại đây!

b. Hình học


Những khái niệm về hình học sẽ được nhắc lại củng cố thêm đồng thời gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai sẽ lần lượt đi đến những kiến thức cơ bản cho chương trình toán hình lớp 10 như nói sâu về vecto và tích vô hướng. Đây là 2 phạm trù quan trọng trong chương trình hình học lớp 10. Đội ngũ gia sư sẽ phân tích sâu, rộng sau đó cho học sinh làm những bài tập nâng cao về hình học này để có tiền đề vững chắc cho hình học không gian trong những lớp học cao hơn.

2. Gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai dạy Lý


Vật lý được coi là bộ môn khó nhằn bởi kiến thức của môn này rất khó nắm bắt. Hiều được điều đó nên gia sư sẽ bám sát chương trình sách giáo khoa vật lý 10 để định hình kiến thức trước khi dạy làm bài tập nâng cao. Đặc biệt là những chuyển động cơ học, chuyển động thẳng đều và những định lý được phát minh từ những  nhà vật lý học nổi tiếng sẽ được nói rõ để học sinh hiểu đúng bản chất của vấn đề. Sau đó mới đi sâu đến những định luật như bảo toàn hay những dạng tồn tại của sự vật, hiện tượng.
 

Gia sư lớp 10 tại Hà Nội


Gia sư sẽ luôn là người dẫn dắt học sinh đến với những kiến thức mới nhất, mang ý nghĩa học hiểu để học sinh có thể tự tin làm bài. Còn nếu chỉ học trên lớp thôi thì chưa đủ để học sinh tổng kết được kiến thức một cách logic nhất.

3. Gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai dạy Hóa


Các em chỉ mới vừa được làm quen với bộ môn hóa học ở lớp 8 nên thời gian để trau dồi bộ môn này là rất cần thiết. Chưa kể hóa lớp 10 còn có những kiến thức mới như các liên kết hóa học, khái niệm về những nguyên tố hóa học. Rồi các em cũng được làm quen với tốc độ phản ứng của những kim loại trong phương trình.

Nếu không có một gia sư lớp 10 quận Hoàng Mai gỡ rối thì chắc chắn các em sẽ không thể nắm được lượng kiến thức cần có khi chỉ học trên lớp mà thôi. Vậy mới nói vai trò của tìm gia sư lớp 10 chất lượng là rất cần thiết trong thời buổi nền kinh tế phát triển như hiện nay.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call