Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 10 ở Long Biên

Gia sư lớp 10 ở Long Biên thật sự cần thiết cho con bạn

Gia sư lớp 10 ở Long Biên bạn nên tìm cho con vì rất nhiều lý do khác nhau. Việc tìm cho con một gia sư tốt ngay từ năm đầu cấp là điều tuyệt vời nhất Bố Mẹ làm cho các con. Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kiến thức, gia sư còn giúp bạn giáo dục các con được tốt nhất.

1. Gia sư lớp 10 ở Long Biên giúp con bạn những gì?

Giữa các bậc học luôn có sự khác biệt rõ rệt không chỉ ở kiến thức, số lượng các môn học mà còn ở cách các con phải tiếp thu những kiến thức ấy. Thực tế có nhiều em học sinh là học sinh khá, giỏi ở bậc học Trung học cơ sở xong khi lên bậc học Trung học phổ thông kết quả học tập lại sa sút nghiêm trọng.

Nguyên nhân chủ yếu là cách học không phù hợp, các em bị ngợp và tâm lý nặng nề với khối lượng môn học, bài tập quá nhiều, vượt ngoài tầm giải quyết vấn đề của các em. Năm học lớp 10 rất quan trọng, không bắt nhịp được ngay với môi trường và tác phong học tập mới sẽ làm con bạn hoang mang thực sự. Chính vì thế, gia sư lớp 10 ở Long Biên là rất cần thiết cho con bạn.


 

Gia sư giỏi lớp 10 tại Hà Nội


a. Định hình phương pháp học hiệu quả nhất

Gia sư lớp 10 ở Long Biên giúp con bạn định hình phương pháp học tập hiệu quả nhất thông qua các dạng bài tập, cách ghi nhớ các công thức của môn học tự nhiên, nhớ từ mới của môn Tiếng Anh được nhanh và lâu nhất. Phương pháp học được gia sư trao đổi, giúp con bạn tiếp thu kiến thức tối đa trên lớp, có khả năng tự tổng hợp khi về nhà, làm chủ nội dung kiến thức đã được Thầy, Cô truyền đạt.

>>> Tìm hiểu kinh nghiệm tìm gia sư tiểu học tại đây!

Gia sư lớp 10 ở Long Biên bằng hệ thống bài tập theo sát chương trình học chính khóa giúp các con ôn luyện, rèn kỹ năng tư duy, xách định hướng giải quyết các vấn đề một cách nhanh và đúng nhất.

b. Giúp con bạn có thói quen học tập tốt ngay từ đầu

Đây là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Không chỉ giúp con nắm vững kiến thức, gia sư còn hình thành ở các con thói quen học tập đúng giờ, học tập nghiêm túc và tập trung nhất. Lớp 10 thật mới mẻ với các con, bạn mới, trường mới và vô số những điều thú vị khác làm con mất tập trung vào việc học. Vì vậy rất cần một thói quen học tập ngay từ đầu để con bạn có kết quả học tập tốt nhất ở cả bậc học này.
 

 

Gia sư lớp 10 Hà Nội


Ngoài việc hình thành thói quen, việc duy trì thói quen cũng rất quan trọng, gia sư lớp 10 sẽ giúp con bạn điều đó. Không chỉ thói quen học đúng giờ, học tập trung ngay từ đầu mà còn là thói quen giải quyết triệt vấn đề đặt ra một cách triệt để. Điều này tạo nên cảm hứng học tập vô cùng lớn, ham học, muốn thử sức mình với những bài tập khó hơn.

2. Bạn nên tìm gia sư lớp 10 ở Long Biên bằng cách nào?

a. Tận dụng các mối quan hệ để được giới thiệu gia sư

Bạn có thể tìm gia sư lớp 10 cho con mình thông qua các bậc phu huynh cùng lớp. Hãy chú ý đến các gia đình có con đạt kết quả học tập cao trong lớp. Chắc chắn họ sẽ có những địa chỉ thuê gia sư uy tín cho bạn. Đồng nghệp của Bạn có con học cùng cấp hoặc đã học xong sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm thuê gia sư ở Long Biên. Bạn nên tận dụng mối quan hệ này.

b. Đến các trung tâm giới thiệu gia sư

Nếu cách tìm gia theo gợi ý trên không đem lại kết quả như bạn mong muốn, hãy tìm đến trung tâm gia sư uy tín để được giới thiệu những gia sư tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Gia sư lớp 10 có nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng về kiến thức, có phẩm chất đạo đức tốt, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc học tập của con mình.

Gia sư lớp 10 ở Long Biên sẽ đồng hành và mang lại kết quả học tập tốt nhất cho con bạn. Chúng tôi cam kết đem lại sự tiến bộ khi con bạn học cùng gia sư. Sự kết hợp của nhà trường gia đình và gia sư sẽ giúp con bạn có môi trường học tốt nhất.


TRÍ TUỆ 24H                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call