Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Thanh Xuân

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Thanh Xuân Chuyên Môn Giỏi

Phụ huynh cần thuê gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân tại nhà cho con? Gia Sư Trí Tuệ 24H chuyên cung cấp gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Thanh Xuân là 1 trong các quận trọng điểm về giáo dục của Hà Nội. Với các trường đại học uy tín, nổi tiếng như: Đại Học Hà Nội, Bưu Chính Viễn Thông,… 

Gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân giúp bạn hiểu thêm về sự phát triển của con trong độ tuổi này

Có thể bạn chưa biết? Nhưng khoa học đã chứng minh bé bước vào lớp 1 là quá trình hoàn hảo để trẻ khởi đầu quá trình học tập thực sự. Trước đây trẻ chỉ nhận thức thông qua quan sát và những trải nghiệm. Khi đến độ tuổi này với sự hoàn thiện của não bộ cũng như kỹ năng thì trẻ sẽ phát triển qua sự giao tiếp với mọi người, thông qua khả năng lý lẽ và tư duy logic.

+ Khả năng giao tiếp hoàn thiện thì đây chính là lúc trẻ bắt đầu học chữ qua môn Tiếng Việt lớp 1.

+ Với tư duy logic thì đây là lúc để trẻ bắt đầu học Toán.

+ Bên cạnh đó, nhạy bén và tư duy để trẻ bắt đầu tìm hiểu về thế giới qua lăng kính.

+ Và cuối cùng, khả năng lý lẽ hình thành mạnh mẽ giúp trẻ học cách phân biệt đúng sai và phát triển phẩm chất và cá tính của mình.

Đây chính là lí do vì sao trong chương trình lớp 1 có thêm một môn học khá quan trọng là môn Đạo Đức.

gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân
Gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân

Chúng tôi thấu hiểu  nhữngkhó khăn của bậc làm cha mẹ và chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân đồng hành cùng trong việc học của con bạn

+ Sự bận rộn trong cuộc sống đầy cạnh tranh

Ngổn ngang  với một đống công việc cũng là để mang lại bữa ăn ngon, quần áo đẹp bằng bạn bằng bè và chi trả học phí cho con. Cha mẹ dù rất muốn nhưng vẫn không có đủ thời gian để chăm lo tới việc học hành của con, không đủ thời gian để kèm chặt con học từng chút 1. Đây là lí do trước mắt cần phải gia sư quận Thanh Xuân chúng tôi sẽ giúp bạn về chăm lo tới việc học của con em mình.
 
+ Cha mẹ luôn mong muốn con có sự tự tin và nền tảng vững chắc để bước vào con đường học tập phía trước 

Kiến thức nào là quan trọng? Kiến thức nào bé nên học trước để tạo nền tảng để nâng cao sau này? Chương trình giáo dục lớp 1 là gì và nó đòi hỏi học sinh cần phải đạt được điều gì? Bé bắt đầu chịu áp lực với việc phải làm bài tập và hoàn thành các bài tập trên lớp. Nếu như không nhận được sự thấu hiểu và có chuẩn bị tốt nhất thì bé sẽ hẫng hụt và mặc cảm với việc đến lớp - nếu gặp phải điều này thì sau này sẽ rất khó sửa.

Với các điều trên thì  không dễ cho những bậc làm cha làm mẹ thấu hiểu và kèm cặp để chỉ dẫn cho con. Gia sư lớp 1 tại nhà chúng tôi sẽ giúp các bạn một tay!

+ Cha mẹ rất thương con, nhưng cha mẹ không hoàn hảo 

Dù muốn lắm nhưng cha mẹ không biết cách để giảng cho con hiểu môn toán lớp 1nhanh chóng và làm được các bài tập, cho dù là chúng rất dễ. Cha mẹ rất giỏi viết chữ nhưng cha mẹ không biết cách thức để cầm tay uốn nắn từng nét chữ cho con sao cho đúng cách và đẹp. Cha mẹ không biết nên chơi trò gì và hoạt động như thế nào để con "vừa chơi vừa học" mang niềm hứng thú yêu thích cho con.

Đây là lý do thứ ba mà chúng tôi ở đây để giúp bạn. Là các giáo viên xuất thân từ trường Tiểu Học và chuyên dạy kèm lớp 1 tại nhà, gia sư toán giỏi, gia sư môn tiếng anh, gia sư dạy kèm tiếng việt lâu năm nên chúng tôi nắm vững về cách thức. Công việc của chúng tôi là chỉ cho trẻ cách tốt nhất để hiểu bài.

gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân
Gia sư lớp 1 quận Thanh Xuân

Ưu điểm vượt trội của gia sư lớp 1 tại quận Thanh Xuân

+ Gia sư lớp 1 quận Thanh Xuân đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh cũng như học sinh.

+ Sinh viên làm gia sư ở quận Thanh Xuân có điểm đầu vào các trường ĐH từ 23 điểm trở nên và có năm kinh nghiệm dạy gia sư.

+ Gia sư dạy kèm lớp 1 quận Thanh Xuân nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, Tiếng Anh, Rèn Chữ Đẹp, môn Tiếng Việt ở mọi trình độ.

+ Gia sư lớp 1  là giáo viên dạy giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Không những thế, gia sư dạy kèm lớp 1 quận Thanh Xuân tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp các em học sinh chọn lựa được phương pháp học, sắp xếp thời gian học tốt nhất cho mình.


Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call