Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Long Biên

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Long Biên Uy Tín Số 1 Hà Nội

Con yêu của bạn bắt đầu bước vào lớp 1? Bạn đang lo lắng khối lượng kiến thức nhiều hơn, môi trường học tập mới liệu con của mình có theo kịp bạn bè hay không? Hơn nữa, công việc quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian kèm cặp con hành ngày? Bạn muốn tìm gia sư lớp 1 tại quận Long Biên chất lượng? Tìm gia sư lớp 1 quận Long Biên, Hà Nội ở đâu? Bài viết sau sẽ đưa ra lời khuyên tới các bậc phụ huynh những kinh nghiệm quý báu lúc lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 1 nhé!

Tâm lý của các em học sinh lớp 1

Quá trình bước vào lớp 1 bé vẫn còn gặp nhiều bỡ ngỡ, gò bó trong những vấn đề học tập bắt buộc đôi khi khiến cho bé cảm thấy chán và ám ảnh mỗi lúc đi học. Do vậy, để chuẩn bị tâm lý vững vàng cho con, ngay từ quá trình học lớp mấu giáo lớn cha mẹ má nên  hình thành cho con em mình thói quen tự giác ngồi vào bàn học và tập cho con những dạng bài tập: tập tô màu, tô chữ đơn giản, đếm số có bản,… Mặt khác thông qua các trò chơi, mẹ cho bé tiếp xúc làm quen với các màu sắc, hình khối, tập đếm giúp bé hình thành phản ứng và tư duy linh động lúc học Toán một cách tốt hơn.

Thời gian này khả năng tập trung học tập của con còn kém, dễ bị phân tán bởi những âm thanh, hay tiếng động bên ngoài. Chính vì thế, ngoài giờ học trên lớp, lúc học tập ở nhà cha mẹ nên tạo cho bé một không gian học tập thật thoáng mát, yên tĩnh, nên cho bé học khoảng 30 phút rồi nghỉ giải lao, giảm thiểu tình trạng chán nản.

Bên cạnh đó, độ tuổi học lớp 1 việc học của trẻ thường chưa có mục đích, việc học còn phải phụ thuộc vào những yêu cầu của thầy cô, cha mẹ, gia sư lớp 1 tại nhà. Năm bắt được tâm lý đấy, cha mẹ cũng như gia sư quận Long Biên cần kịp thời khen ngợi, cổ vũ, khơi mở kiến thức theo phương pháp “vừa học mà vừa chơi”, tạo cho trẻ tâm lý vui vẻ, thích thú khi học, từ đấy hiệu quả học tập và ghi nhớ kiến thức của trẻ sẽ tốt hơn rất nhiều.                                                        

gia sư lớp 1 tại quận Long Biên,
Gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận Long Biên 

Lưu ý khi thuê gia sư lớp 1 tại quận Long Biên

Yếu tố đầu tiên, bạn nên chọn trung tâm gia sư uy tín, gia sư lớp 1 tại quận Long Biên không chỉ với chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao mà còn phải có lòng nhiệt thành, tâm huyết, yêu trẻ, sự kiên nhẫn, hiểu được tâm lý trẻ trong truyền tải kiến thức, tạo sự thân thiện, linh động giữa gia sư và học sinh.

Lúc tìm gia sư lớp 1 quận Long Biên mẹ nên thẳng thắn chia sẽ những tính cách con mình, mong muốn và yêu cầu phía gia đình để gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận Long Biên có cách dạy phù hợp nhất. Sau mỗi buổi học mẹ nên để ý trò chuyện cùng với con, trao đổi với gia sư để nắm bắt kịp thời tình trạng học hiện nay của con, tạo cho con nền tảng kiến thức vững vàng, đặc biệt là hình thành tư duy trong suốt quá trình học tập sau này của con. Thời kỳ đầu tiểu học kiến thức tưởng chừng đơn giản nhưng nếu như không biết cách học, cách giảng dạy phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thái độ và hiệu quả học tập của con.

gia sư lớp 1 giỏi tại quận Long Biên
Gia sư lớp 1 giỏi tại quận Long Biên

>>> Xem thêm gia sư lớp 1 tại nhà chất lượng nhất hiện nay

Gia sư lớp 1 tại quận Long Biên luôn tận tâm, chuyên nghiệp nhất

Gia Sư Trí Tuệ 24H thương hiệu uy tín đã được khẳng định luôn có được đội ngũ gia sư lớp 1 chất lượng cao bao gồm giáo viên các trường Tiểu học, THCS, THPT và hàng ngàn sinh viên chuyên nghiệp từ những trường Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, …Chính vì thế việc tìm được giáo viên hoặc sinh viên giải quyết được những yêu cầu của phụ huynh và tại khu vực Long Biên nhằm đảm bảo việc dạy được thuận lợi.

Quý phụ huynh ở khu vực quận Long Biên có con đang gặp những khó khăn trong bất cứ môn học gì, cấp học nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, lựa chọn gia sư lớp 1 tại Long Biên tốt nhất.

Dịch vụ gia sư lớp 1 tại quận Long Biên:

+ Gia sư dạy Toán giỏi
+ Gia sư rèn chữ đẹp
+ Gia sư tiếng việt tại nhà
+ Gia sư dạy kèm Tiếng Anh


>>> Tham khảo các trung tâm gia sư số 1 tại Hà Nội

Gia Sư Trí Tuệ 24H sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ nỗi lo để gia đình hoàn toàn yên tâm vào chất lượng gia sư tại quận Long Biên giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng.

Với chia sẻ trên sẽ giúp quý phụ huynh chọn lựa được gia sư lớp 1 thích hợp cho con yêu của mình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H  là 1 trong những trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội với phương châm luôn chất lượng, và hiệu quả học tập lên trên hết, cam kết đem đến cho phụ huynh sự tin tưởng tuyệt đối.

Trí Tuệ 24H 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call