Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Hoàng Mai

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Hoàng Mai Cho Con Hiệu Quả Nhất

Bé vào lớp 1 sẽ được làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới, với lượng kiến thức đa dạng hơn, đòi hỏi tư duy nhạy bén, những quy định học tập,… Điều này khiến không ít bậc phụ huynh lo âu. Thấu hiểu được những băn khoăn lo lắng đó, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H mang đến đội ngũ gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai yêu nghề, nhiệt thành, nắm bắt được tâm lý trẻ, trình độ chuyên môn cao, tư vấn và giảng dạy nhiệt tình giúp bé hiểu, tiếp thu kiến thức và ứng dụng làm bài tập với phương pháp tốt nhất. 

Gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai có phương pháp giảng dạy mới, gia sư có sự nhẫn nại, ứng dụng phương pháp “vừa học vừa chơi” tạo cho trẻ sự vui vẻ, và thoải mái, tự giác trong học tập. Lớp 1 được xem là 1 trong những cột mốc quan trọng. Bước vào giai đoạn này bé sẽ được làm quen, học hỏi và khám phá những kiến thức mới, học Toán được tập viết, đánh vần, và các môn học khác… song yêu cầu phải tập trung trong học tập có quy củ, đòi hỏi bé cần nghiêm túc hơn khi học ở mầm non. Điều này dễ tạo tâm lý thụ động, bỡ ngỡ, thậm chí mỏi mệt cho các em khi chưa kịp thích ứng.

Sự cần thiết gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai

Dạy kèm học sinh lớp 1 cần phải có sự hài hòa giữa phụ huynh và gia sư lớp 1, cần có sự trao đổi nhiều hơn để hiểu được tính cách của trẻ, tuyệt đối cha mẹ cần tránh việc nhồi nhét kiến thức dễ nảy sinh tâm lý lười học ở con. Ngoài ra, phụ huynh cần tạo cho con em mình 1 không gian học tập thật mát mẻ, yên tĩnh, giúp bé tập trung tư duy học tập, hạn chế được sự xao nhãng từ những hoạt động bên ngoài.

Sau mỗi buổi học cùng gia sư lớp 1 quận Hoàng Mai, phụ huynh nên dành cho con sự cổ vũ động viên, tạo cho bé sự tự tin và phấn đấu hơn nữa trong học tập. Quá trình lớp 1đang dần làm quen với khá nhiều môn học khác nhau, do đó gia sư dạy kèm lớp 1 quận Hoàng Mai cần có chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tốt và kĩ năng dạy học linh động. Gia sư tiểu học nói chung chung cũng như gia sư lớp 1 Hoàng Mai một nói riêng tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cam kết tới chất lượng học tập cao nhất cho các em, đảm bảo sự tin tưởng, yên tâm cho các bậc phụ huynh.

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Hoàng Mai
Gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai 

>>> Bạn đang tìm gia sư dạy lớp 1 tại Hà Nội cho con

Bên cạnh gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai, cha mẹ cần tạo cho con tâm lý vui vẻ mỗi khi đến lớp

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần đặt nền móng cho việc hấp thu kiến thức. Thông qua  những câu chuyện, cha mẹ có thể gợi ý cho con những điều thú vị lúc tới lớp, tạo cho trẻ sự tò mò, muốn được khám phá. Giai đoạn chuẩn bị đồ dung học tập mẹ nên tôn trọng sở thích, ý kiến của con, cho bé chọn lựa…

>>> Xem thêm gia sư tiểu học uy tín ở quận Hoàng Mai

Cha mẹ và gia sư dạy kèm lớp 1 quận Hoàng Mai đóng vai trò như một người bạn đồng hành cùng con

Giai đoạn lớp 1, cha mẹ và giá sư lớp 1 tại nhà cần quan tâm, cổ vũ bé kịp thời. Sau mỗi giờ lên lớp mẹ hãy dành thời gian nói chuyện với con, lắng nghe những chia sẻ của con. Hạn chế áp đặt về điểm số, hay phạt con khi viết chữ xấu, chưa làm xong bài tập, điều này sẽ làm trẻ bị nhụt chí, khép mình và hiệu quả học tập sẽ không cao.

Bên cạnh đó, cha mẹ và gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai cùng nhà trường cần phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi cùng giá sư, cô giáo chủ nhiệm xem tình hình học tập, tâm lý trẻ học ở ra sao, từ đó đưa ra biện pháp học phù hợp.

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Hoàng Mai
Gia sư lớp 1 ở quận Hoàng Mai

>>> Thông tin về gia sư quận Hoàng Mai và các trung tâm gia sư chất lượng tại Hà Nội

Những kĩ năng mẹ nên dạy con học lớp 1

+ Kỹ năng viết: Việc rèn chữ cho con yêu cầu sự nhẫn nại, vì thế mẹ cần nhẹ nhàng chỉ dẫn cho con tập viết 1 chu đáo, khích lệ khen ngợi bé. Thậm chí khi bé viết sai thì  mẹ tuyệt đối không nên mắng, phạt con.

+ Kỹ năng đọc hiểu: thông qua các câu chuyện ngắn, mẹ khuyến khích bé tập đọc, tập đánh vần, phát âm chuẩn và dành cho bé sự khích lệ kịp thời.

+ Dạy con học Toán: đơn giản như đếm số, cho con làm quen với hình khối, qua các hoạt động khi vui chơi, như đi chợ mua đồ, cùng trừ tiền lúc mua hàng,… Nếu cha mẹ có quỹ thời gian hạn hẹp, công việc bận rộn chẳng thể thường xuyên kèm cặp con trong học hành thì việc tìm gia sư lớp 1 tại quận Hoàng Mai cho con là sự lựa chọn tối ưu.

Các bậc phụ huynh có con học lớp 1 hay tiểu học đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, chung stooi sẽ làm bạn hài lòng.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call