Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm – Tạo Nền Tảng Vững Chắc Giúp Bé Thông Minh

Lớp 1 là khoảng thời gian thú vị để bé học các kỹ năng viết và đọc vô cùng mới mẻ. Thông thường mỗi bé học lớp 1 cần phải biết ít nhất khoảng 2.000 từ, biết cách dùng từ và ngôn ngữ, phát âm các từ phức tạp, biết đánh vần tốt hơn so có độ tuổi khi học ở trường mầm non. Ở môn toán, bé nhận thức được việc cộng, trừ tốt hơn và từ ấy cũng học cách khắc phục các vấn đề từ ngữ. Tuy nhiên, điều quan trọng là các bé học lớp 1 rất cần sự khích lệ từ cha mẹ, người thân, và thầy cô. Bạn đang ở Quận Hoàn Kiếm? Bạn không có nhiều thời gian dành cho con?Vậy việc tìm gia sư lớp 1 quận Hoàn Kiếm cho con là cần thiết hay không? Hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây bạn sẽ trả lợi được những câu hỏi trên. Những điều mẹ cần phải biết và những kỹ năng con cần có khi  học lớp 1:

1. Kĩ năng đọc hiểu

Thường ngày, ở trường bé học lớp 1 sẽ được dạy đọc chí ít 150 từ và cuối năm lớp 1 bé phải đọc lưu loát từng chữ và hiểu được các chữ đó. Do đó, để dạy con học lớp 1 mẹ nên tương trợ dạy tại nhà. Nếu như các mẹ không có thời gian hãy tìm cho con gia sư lớp 1 tại Hoàn Kiếm để giúp cho con đọc to trong nhà mỗi ngày. Mỗi ngày cho con đọc 1 câu chuyện ngắn trong khi mẹ đang nấu bếp hoặc đưa cho bé một tờ giấy, một cuốn sách nào ấy và hướng dẫn bé đọc cho mẹ.

Hướng dẫn bé đọc hết toàn bộ những trang, giúp con phát âm và học các từ không thân thuộc Bên cạnh ấy tiếp tục trao đổi về những câu chuyện bằng cách đặt các câu hỏi: "con nghĩ tại sao cậu bé trong chuyện lại hành động vậy". Giúp con có phương pháp học bằng cách hỏi và yêu cầu con đề cập lại câu chuyện bằng một vài câu tóm tắt. hãy nhớ là luôn luôn mang sách hoặc báo dành cho con trẻ trong nhà, ở mọi phòng: phòng khách, phòng ngủ để bé học mỗi ngày.


>>> Xem thêm: Bí quyết thuê gia sư lớp 1 tại nhà cho con

 

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm

2. Dạy con học đếm

Ở trường học: Cuối năm lớp 1, các bé có thể được học đọc, đếm, viết và sắp xếp các số theo quy trình lên đến 100. Ngoài ra, các bé cũng được học cách so sánh số, dùng các dấu lớn hơn, nhỏ hơn và bằng. Học sinh lớp 1 có thể cộng số với tổng số 20 hoặc ít hơn và trừ đi một số 20 hoặc ít hơn, hiểu định nghĩa được cộng và trừ 2 chữ số.

Ở nhà: Mẹ cần cho con thấy toán học là một phần cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Việc học toán học sẽ giúp con vận dụng vào cuộc sống hàng ngày. Do đó, mỗi lần cùng con đi siêu thị mua hàng, hãy nói với con về số tiền mình cần để sắm thực phẩm. Nếu như khi con bạn có một gia sư lớp 1 ở Hoàn Kiếm thì con bạn sẽ học nhanh hơn, tuy duy nhạy bén hơn đó cũng là một lợi thế cho bé. Tuy nhiên, trong phòng ngủ của con mẹ nên có 1 bảng học đếm số 1 đến 100.

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm Uy Tín

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm Uy Tín

3. Dạy con học viết

Lớp 1, trẻ sẽ học cách thức đánh vần những từ ba và bốn chữ cái và viết các câu, mạch lạc. Cuối năm lớp một, con sẽ biết cách viết những đoạn văn ngắn với ba hoặc bốn câu và cũng có thể viết một câu chuyện đơn giản.

Ở nhà: Mẹ hãy chuẩn bị cho con một quyển sổ tập chép bởi độ tuổi này, bé sẽ rất náo nức về việc viết một điều gì. Đây cũng là một trong những cách rèn luyện cho con thêm kĩ năng viết. Khuyến khích con vẽ tranh và viết mà không cần phải lo âu về việc sai chính tả hoặc ngữ pháp, nhắc nhở lỗi sai của con cách nhẹ nhàng. Sau mỗi lần cho con đi chơi ở nhà người bạn hoặc khu vui chơi hãy đề nghị con viết về các điều đã xảy ra tại ấy và đọc lên cho mẹ nghe. Mẹ cũng có thể thực hành kĩ năng viết cho con bằng cách yêu cầu con viết về con vật mà con yêu thích?

>>> TÌm hiểu về các trung tâm gia sư ở hoàn kiếm hiện nay

Nhưng với những cách làm trên của mẹ thì các bé sẽ chưa có một cách tư duy logic ngay tư đầu để viết một đoạn văn mà chỉ viết theo quán tính. Nên khi được học cùng gia sư ở hà nội với sự phương pháp giảng dạy mới, kiến thức chuyên sau sẽ giúp con bạn có được bố cục rõ ràng, cách dùng từ chính xác và hiểu cách viết nhanh hơn.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu cách dạy, và tìm gia sư lớp 1, gia sư Hoàn Kiếm tại nhà uy tín ở bạn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H đã tạo dựng uy tín được rất nhiều phụ huynh ghi nhận cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ là cầu nối để cha mẹ tìm được gia sư lớp 1 ở Hoàn Kiếm chất lượng cho con.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call