Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 Quận Ba Đình

Cách Dạy Con Học Lớp 1 Học Giỏi -  Ngoan Ngoãn

Trẻ lên lớp 1 là bước chuyển quan trọng trong quá trình học tập, phát triển. Đây là lúc trẻ kết thúc các hoạt động vui chơi là chủ đạo, để chuyển sang quá trình học tập là chính. Việc dạy trẻ trong bước chuyển biến này cần rất sự tinh tế và khéo léo. Bởi ví nếu như cha mẹ quá áp đặt, cứng nhắc có thể làm ảnh hưởng tinh thần học tập, thậm chí làm trẻ rơi vào tình trạng trầm cảm, tự kỷ. Cách dạy con học lớp một của mỗi gia đình với thể khác nhau, ngoài ra phụ huynh cần hiểu được bé cần gì và điều gì là tốt cho nhất cho trẻ. Vệc thêu cho con gia sư lớp 1 quận Ba Đình để hỗ trợ con trong quá trình học tập là cách hợp lý.

Bước chân vào lớp một, trẻ phải làm quen với một môi trường mới mẻ, cách học mới và nghĩa vụ mới. Ở quá trình này, trẻ thường bỡ ngỡ, nửa lo sợ, nửa hào hứng. Để con thích ứng và đi vào quỹ đạo ổn định, cha mẹ hãy tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho còn và lưu ý các điều dưới đây trong cách dạy con nhé.

Luôn bày tỏ sự quan tâm, thấu hiểu tới con

Sai lầm lớn nhất của phụ huynh trong cách dạy con là không chịu lắng nghe mà luôn áp đặt nghĩ suy của mình vào trẻ. Bạn cần hiểu rằng, trẻ nhỏ với phương pháp suy nghĩ rất riêng thành ra nếu như áp đặt nhưng suy nghĩ của người lớn vào sẽ khiến cho con cảm thấy vô cùng khó chịu và khiếp sợ. Thay cho nên, hãy tìm gia sư lớp 1 quận Ba Đình cho con họ như là một người bạn đồng hành con trong học tập cũng như cùng chơi đùa với con.

Nên đưa ra lời khuyên dưới dạng không áp đặt cho con như:
- Theo mẹ thì…
- Mẹ nghĩ là…
- Nếu là mẹ thì…
- Hay con thử…

gia sư lớp 1 quận ba đình
Gia sư Lớp 1 Tại Quận Ba Đình

Nói rõ cho con hiểu về trách nhiệm của mình

Rất nhiều bé khi vào lớp 1 vẫn chưa hiểu rõ sự khác biệt giữa trường mẫu giáo và trường tiểu học nên coi việc đi học giống như vui chơi. Lúc bị ép phải học, sợ hãi và phản ứng rất tiêu cực. Để tránh điều này, cha mẹ cần xác định rõ cho con hiểu trách nhiệm của trẻ. Đừng áp đặt hay quát mắng trẻ. Hãy bắt đầu bằng những câu chuyện về chính bản thân mình. Bên cạnh đó tìm cho con gia sư quận Ba Đình để hỗ trợ cho con. Khi đó bé sẽ dễ nhanh hiểu ra vấn đề. cha mẹ hãy đề cập về câu chuyện đi học thời xưa của mình, cùng với những tâm sự của gia sư dạy kèm nói về những vấn đề mà mình gặp phải và cách khắc phục ra sao để con hiểu.

Thường xuyên hỏi con về những khó khăn mà con gặp phải lúc ở trường

Môi trường học thay đổi và sức ép học tập sẽ làm con bạn gawoj nhiều khó khăn để thích ứng. Thành ra, đừng bao giờ quên hỏi thăm con các vấn đề bé  không giải quyết được như bài toán khó, bài tiếng việt hay những người bạn ở lớp học. Nếu như chịu lắng nghe, bạn sẽ hiểu con hơn. Nếutrẻ gặp khó khăn trong học tập môn học bào, cha mẹ hãy tìm ngay một gia sư dạy kèm môn toán tại Ba Đình, gia sư dạy văn, gia sư dạy kèm tiếng anh để giúp con tháo gỡ những khó khăn đó để học tập ngày một tốt hơn. Hãy để trẻ đưa ra quan điểm của mình, còn bạn hãy là một người khuyên và hướng con đến cách học tốt.

Ví dụ như:
- Con cũng có thể làm theo cách này… con thấy thế nào?
- Theo mẹ có cách hay hơn là… con thấy sao?


Gia Sư Lớp 1 Quận Ba Đình

>>> Xem thêm về gia sư dạy kèm lớp 1 tại Hà Nội uy tín 

Bình tĩnh khi con đạt điểm xấu

Trong quá trình học tập, nhầm lẫn và sai xót là chuyện rất thường. Thế nên một số điểm xấu không hẳn là con bạn học dốt hay lười. Đừng vội quy kết rồi làm ầm lên, hay đánh mắng. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguồn gốc, đưa ra lời khuyên và giúp bé giải quyết.

Khi được điểm thấp bản thân bé đã cảm thấy rất buồn rồi, cha mẹ không nên làm cho con buồn hơn. Bởi điều đó sẽ dẫn tới hệ quả là trẻ sợ hãi, chán học. Ngay lúc đó tìm những trung tâm gia sư uy tín Hà Nội để được học tư vấn và hỗ trợ thêm để giúp con có phương pháp học tốt nhất.

Cách dạy con học lớp 1 không đơn giảnnhư bạn nghĩ. Bởi vì tâm lý trẻ lúc này rất nhạy cảm lúc phải đối mặt với sự đổi thay trong cuộc sống. Chính bản thân cha mẹ và gia đình cũng có những xáo trộn khi trẻ bước vào lớp 1. Điều quan là hãy luôn giữ cho mình táo và nhẫn nại để định hướng con!

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn là người bạn theo suốt quá trình học tập của con em bạn. Với đội ngũ gia sư lớp 1 quận Ba Đình có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy sẽ giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call