Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 1 ở quận Hoàng Mai

Gia sư lớp 1 quận Hoàng Mai và cơ hội cho con học tốt hơn

Bé nhà bạn đang chuẩn bị rời khỏi vòng tay của các giáo viên mầm non, một môi trường mới đang chờ đón các em phía trước. Chắc chắn sẽ không mấy dễ dàng để bé có thể thích nghi được với môi trường lớp 1 nhanh chóng được. Điều này đòi hỏi mẹ phải thuê gia sư lớp 1 quận Hoàng Mai cho bé. Vậy gia sư sẽ giúp ích được gì cho mẹ.

 

1.Gia sư lớp 1 quận Hoàng Mai giúp bé chuẩn bị tâm lý


Khi học mẫu giáo thế giới bên ngoài được cô giáo mầm non vẽ ra như một bức tranh cổ tích. Bé chỉ việc ngồi nghe và tiếp nhận chứ chưa phải suy nghĩ đầu óc nhiều. Nhưng giờ đây, những kiến thức lớp 1 yêu cầu bé phải tính toán, phải làm việc đầu óc và bé bắt đầu thấy nhàm chán.

Không còn những buồi háo hức đến trường, không còn những sáng mong muốn được gặp bạn bè. Thậm chí có nhiều bé chọn cách trốn chạy và nhất quyết không ra khỏi nhà đi học. Vậy thì việc mẹ thuê gia sư lớp 1 cho con giai đoạn này sẽ giúp bé chuẩn bị tâm lý rõ nhất khi đến trường.

a. Bé tập làm quen với sách vở


Điều mới mẻ đầu tiên mà bé phải tiếp nhận khi bước vào môi trường lớp 1 chính là sách vở. Điều này ở mẫu giáo chưa bao giờ bé phải suy nghĩ đến. Chính gia sư cấp 1 sẽ giúp các em định hình và có hứng thú hơn với sách vở.
 

Gia sư lớp 1 tại Hà Nội
 

Ví dụ như trong vở có những điều gì thú vị, hay trong sách có những câu chuyện, những bài học ý nghĩa mà các em nên khám phá. Hoặc cũng có thể gia sư lớp 1 Hà Nội sẽ dạy các em cách nâng niu quyển vở của mình, cách ghi nhãn vở thế nào cho đúng chuẩn. Tất cả đều là những vấn đề thú vị để các em khám phá.

b. Dạy bé đếm số và đánh vần


Những con số khô khan làm bé thấy khó chịu và nhàm chán. Mẹ đừng lo, gia sư tại Hoàng Mai sẽ có cách biến những con số thành niềm đam mê cho bé. Ví dụ như khi vẽ con vịt bé sẽ viết được số 2 chẳng hạn...cách giúp bé liên tưởng này sẽ tốt với bé hơn nhiều là bắt bé học một cách rập khuôn và cứng nhắc.

Khi học bé đánh vần thì gia sư tiểu học cũng chọn những chữ thân thiết với bé như tên của bé, tên mẹ bé để đánh vần. Điều  này tạo nền tảng cho bé trước khi đánh vần những chữ cái khó hơn. Gia sư biết cách cho bé hiểu đánh vần không khó như bé nghĩ mà việc này cũng giống như một cách ghi nhớ những điều tốt đẹp mà thôi.

c. Định hình tâm lý vững vàng nhất


Có thể những người bạn mới sẽ làm bé nhà bạn ngại ngùng, chưa dám tiếp xúc nhưng với kinh nghiệm sư phạm dày dặn thì đội ngũ gia sư sẽ giúp bé hiểu ra rằng, các bạn cũng giống như bé, cũng mong muốn được cởi mở và vui chơi với nhau. Bởi vậy bắt đầu một mối quan hệ mới cũng giúp bé ham muốn đến trường hơn.
 

Gia sư dạy lớp 1
 

>>> Tham khảo thêm Lớp học gia sư tại Hà Nội!

2. Gia sư lớp 1 quận Hoàng Mai dạy bé kiến thức cơ bản


Yêu cầu kiến thức ở lớp 1 là bé học đếm, đánh vần và học những phép toán cơ bản. Tại đây một giáo viên chủ nhiệm cũng sẽ là người đứng lớp. Vậy nên khi thuê gia sư lớp 1 mẹ cũng nên lưu ý chọn gia sư có trình độ chuyên môn. Bởi 1 thầy 1 trò với phong cách giảnh dạy thống nhất cũng sẽ giúp bé học tập tốt hơn.

Khi học với gia sư cũng như học trên lớp, giúp bé định hình kiến thức nhanh hơn, tiếp thu kiến thức tại lớp cũng dễ dàng hơn. Gia sư sẽ tìm hiểu tâm lý của con bạn, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn và tạo hứng thú cho từng môn học.

Khoảng thời gian đến lớp cũng không còn đáng sợ như trước mà thay vào đó là sự háo hức khi được gặp bạn bè, thầy cô. Được khám phá những điều mới mẻ xung quanh môi trường lớp 1 các em mới làm quen.

Trên đây là những lợi ích khi mẹ thuê gia sư lớp 1 quận Hoàng Mai cho con mà mẹ không nên bỏ qua. Bởi đây là nền tảng đầu tiên cho con trong con đường sau này chính vì thế hãy bỏ thời gian để tìm hiểu xem con mình muốn gì và gia sư thế nào là phù hợp.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call