Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

gia sư lớp 1 ở Long Biên

Con bạn sẽ được học những gì khi bạn tìm gia sư lớp 1 ở Long Biên

Lớp 1 là khởi điểm đầu tiên của con bạn, bé sẽ được học rất nhiều kỹ năng đọc, viết mới mẻ. Để chuẩn bị cho con nền tảng tốt nhất, ngoài việc học trên lớp, bé cần được hướng dẫn và luyện tập tại nhà. Nếu bạn không có thời gian kèm cặp việc học của con hãy tìm gia sư lớp 1 ở Long Biên.

1. Lý do bạn nên tìm gia sư lớp 1 ở Long Biên cho con mình

a. Gia sư lớp 1 ở Long Biên giúp con bạn hoàn thiện các kỹ năng đọc viết tốt nhất

Việc phải làm quen cùng một lúc rất nhiều kỹ năng mới sẽ khiến con bạn hơi khó khăn nếu không được hướng dẫn, chỉ bảo chi tiết. Bạn lại không có quá nhiều thời gian để kèm con học vì còn bận rộn công việc. Gia sư lớp 1 ở Long Biên sẽ kèm cặp chi tiết và giúp con bạn hiền thiện tốt nhất những kỹ năng đọc viết cần có khi theo học lớp 1.

Gia sư lớp 1
 

b. Hãy tạo một nền tảng vững chắc nhất cho con bạn

Những kiến thức của lớp 1là nền tảng để các em tiếp tục theo học các lớp lớn hơn. Nền tảng này có vững chắc thì các em mới có kiến thức để thu nạp những kiến thức mới mẻ hơn sau này. Vì vậy mà gia sư lớp 1 luôn cố gắng để giúp các em có kiến thức nền tảng từ lớp 1 tốt nhất, để đảm bảo cho các em một nền tảng vững chắc nhất để phát triển được sức học sau này.

2. Những kỹ năng gia sư lớp 1 ở Long Biên sẽ truyền đạt cho con bạn

a. Kỹ năng đọc hiểu

Đây là kỹ năng đầu tiên và cũng là quan trọng nhất giúp bé khởi đầu việc học thành công. Bé sẽ phải làm quen và hoàn thiện kỹ năng đọc hiểu khi kết thúc chương trình học lớp 1. Trên lớp mỗi ngày bé được học khoảng 150 từ mới, bé cần học đánh vần và đọc lưu loát cũng như hiểu được chữ đó.

Sự tập trung ở các bé lớp 1 là chưa cao, bởi vậy mà thời gian trên lớp không đủ để bé hoàn thiện kỹ năng đọc hiểu ngay.

Gia sư lớp 1 tại long Biên


Gia sư lớp 1 ở Long Biêncó kỹ năng sư phạm sẽ giúp con bạn hoàn thành kỹ năng đọc hiểu nhanh nhất, bé được dạy học đánh vần theo phương pháp chuẩn nhất, mở rộng vốn từ cho bé và có phương pháp lôi cuốn để kích thích sự ham học ở các bé.

b. Kỹ năng đếm

Đây là kỹ năng để rèn luyện tư duy nhanh nhạy cho bé. Các bé lớp 1 sẽ được học đọc, đếm và sắp xếp các số trong quy trình 100 số. Các bé cũng được học cách so sánh các số, dùng các dấu lớn hơn, nhỏ hơn và bằng. Để kích thích phản xạ tư duy cho bé gia sư Long Biên sẽ rèn luyện cho các bé các phép cộng, trừ trong tổng số 20, giúp các bé hiểu được định nghĩa cộng trừ hai chữa số.

Việc rèn luyện tư duy nhạy bén cho bé ngay từ lớp 1 là việc làm rất cần thiết. Đây sẽ là nền tảng để bé tư duy nhanh hơn khi lên các cấp học cao hơn. Là khởi đầu vững chắc để bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn và hiệu quả hơn.


 

 Tìm Gia Sư lớp 1 tại Hà Nội 


c. Kỹ năng viết

Kỹ năng viết cũng là kỹ năng quan trọng và là kỹ năng để hoàn thiện nền tảng kiến thức nền đầu tiên cho học sinh lớp 1. Đầu tiên các em được luyện viết chữ cái, sau đó ghép các chữ cái thành các từ. Tiến đến các em được học viết những câu ngắn. Khi hoàn thiện chương trình học lớp 1 các em có thể viết được một đoạn văn ngắn ba bốn câu.

>>> Xem thêm các tin tức gia sư Hà Nội tại đây!

Kỹ năng viết ở học sinh lớp 1 không chỉ rèn luyện tính cẩn thận, các em được học cách viết nắn nót, viết hoa… mà kỹ năng viết còn giúp các em tư duy logic khi ghép các chữ cái thành từ, ghép các từ thành câu có nghĩa. Gia sư lớp 1 ở Long Biên sẽ luyện viết chữ đẹp, chuẩn ngay từ bước đầu học lớp 1. Kích thích trí tưởng tượng phong phú của các em qua các câu chuyện hấp dẫn để mở rộng vốn từ cũng như giúp các em phát triển tư duy logic nhanh nhạy.

Gia sư lớp 1 ở Long Biên với kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp truyền đạt mới sẽ giúp các em học sinh lớp 1 hoàn thiện tốt nhất các kỹ năng cần có, để các em tự tin hơn trong việc tiếp thu kiến thức nền tảng. Tạo căn bản chắc chắn cho các kiến thức cao hơn sau này.

TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call