Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Huyện Nhà Bè

Các trung tâm gia sư huyện Nhà Bè hiện nay không hoàn toàn đảm bảo chất lượng vì nhiều trung tâm gia sư có cách làm việc chưa được hiệu quả. Do đó vấn đề đặt ra ở đây đối với các phụ huynh là tìm kiếm một trung tâm gia sư đảm bảo chất lượng cho con em mình.

Gia sư huyện Nhà Bè có đảm bảo không?

Không hoàn toàn có thể khẳng định tất cả đội ngũ gia sư huyện Nhà Bè đều có kinh nghiệm giảng dạy tốt, vì nhiều trung tâm gia sư hiện nay vì thu lợi nhuận cao mà có thể có nhiều khâu lỏng lẻo trong quản lý chất lượng gia sư của trung tâm mình. Chẳng hạn như một số bạn sinh viên có năng lực chưa thực sự giỏi vẫn được nhận làm gia sư. Và có thể do quảng cáo nhiều mà phụ huynh tìm đến các trung tâm này. Hậu quả là hiệu quả học tập của học sinh không hề được cải thiện mà còn thụt lùi đi so với thời gian trước khi học gia sư.

>>> Xem thêm: 
Gia sư tiếng anh lớp 6,  Gia sư tiếng anh lớp 7,  Gia sư tiếng anh lớp 8,  Gia sư tiếng anh lớp 9

Tác hại khi học với gia sư có năng lực chưa tốt

Học với gia sư có năng lực chưa thực sự giỏi thì các em có thể gặp một số khó khăn chính sau:

-         Cảm thấy hoang mang: vì giáo viên giảng bài một khác mà gia sư giảng dạy một khác có thể khiến các em hoang mang không biết nghe theo ai.

-         Kết quả học tập giảm: gia sư có năng lực chưa giỏi có thể đưa ra những phương pháp không chính xác cho các em, khiến các em hiểu sai kiến thức và từ đó giải sai bài tập và đạt kết quả học tập kém hơn.

 

gia sư huyện nhà bè


-         Có định kiến sai về các môn học: Có thể kết quả học tập của các em được nâng cao nhưng chưa chắc gia sư đã giảng giải đúng bản chất của vấn đề cho các em hiểu. Nhất là gia sư toán, gia sư văn, gia sư sinh, gia sư lý, gia sư hóa vì nếu hiểu sai bản chất các hiện tượng, giá trị tác phẩm văn học thì các em sẽ không hiểu được giá trị mà nó mang lại. Ảnh hưởng tới thế giới quan của các em sau này.

-         Trở nên ghét học hành: có thể các em sẽ cảm thấy việc học nặng nề, mờ mịt vì gia sư giảng bài chưa được “sâu”. Trường hợp này là trường hợp các em hay gặp phải nhất.

>>> Xem thêm: 
Gia sư văn lớp 6,  Gia sư văn lớp 7,  Gia sư văn lớp 8,  Gia sư văn lớp 9

Trung tâm gia sư nào ở huyện Nhà Bè đảm bảo chất lượng ?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h tự tin là trung tâm gia sư huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ lưỡng, có năng lực tốt nhất và kỹ năng sư phạm giỏi thì chúng tôi hoàn toàn tự tin trung tâm mình có thể khiến tất cả các em học sinh cải thiện kết quả học tập của mình theo chiều hướng tích cực.

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà với nhiều môn học như toán, văn, lý, hóa, sinh, gia sư tiếng Anh,… để đảm bảo các em được chỉ bảo, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm mỗi khi tìm đến trung tâm chúng tôi.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, các em học sinh sẽ được:

Tự mình lựa chọn gia sư: chúng tôi luôn luôn tiếp thu ý kiến của phụ huynh cũng như học sinh của mình. Các bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn gia sư ưng ý dựa trên những thông tin hồ sơ năng lực của gia sư mà trung tâm chúng tôi cung cấp.
Trải nghiệm 3 buổi học thử miễn phí: các em học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí với gia sư của chúng tôi để kiểm tra năng lực cũng như kỹ năng sư phạm của gia sư đó xem có hợp với mình không. Nếu các em học sinh không cảm thấy hài lòng về gia sư thì hoàn toàn có thể đề nghị trung tâm đổi gia sư khác cho mình, đến khi chọn lựa được gia sư phù hợp mới thôi.


gia sư nhà bè


Minh bạch về thông tin, bằng cấp của cả gia sư lẫn trung tâm: trung tâm chúng tôi luôn minh bạch về vấn đề giấy tờ của cả trung tâm lẫn gia sư. Là một trung tâm gia sư có lịch sử hoạt động lâu năm, chúng tôi luôn cung cấp cho các phụ huynh, học sinh của mình những thông tin thật liên quan đến bằng cấp, giấy tờ của mình. Chẳng hạn như giấy phép hoạt động, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, bằng chứng nhận, bảng điểm,… Ngoài giấy tờ thì trung tâm chúng tôi còn minh bạch về chi phí gia sư của trung tâm. Do đó phụ huynh, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Qua đây chắc hẳn các phụ huynh đã nắm được địa chỉ gia sư huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng rồi đúng không? Hãy liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Tritue24h.com
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call