Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư huyện Hòa Vang

Huyện Hoà Vang của Đà Nẵng là một khu vực nằm cách khá xa so với trung tâm thành phố, nhưng tại đây truyền thống hiếu học luôn được đặt lên hàng đầu. Các em học sinh nơi đây luôn rất thông minh, chăm chỉ, duy chỉ có những khó khăn về đường xá xa xôi khiến các em hạn chế về việc học thêm để nâng cao kiến thức. Vì thế, gia sư tại huyện Hoà Vang là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm để con em mình tìm được những thầy cô tâm huyết nhất.

Gia sư tại huyện Hoà Vang

1.     Nhu cầu về gia sư tại huyện Hoà Vang

Hoà Vang là một huyện ngoại thành duy nhất nằm trên phần đất liền của thành phố Đà Nẵng. Diện tích của huyện chiếm phần lớn, còn lại là các quận nội thành. Hoà Vang có 3 trường Trung Học Phổ Thông chính thức là: Phạm Phú Thứ, Ông Ích Khiêm và Phan Thành Tài, mỗi xã đều có ít nhất 1 trường cấp 2 và 1 trường tiểu học.
 
Bởi diện tích lớn, cũng không nhiều trường lớp, trung tâm giáo dục,mật độ dân cư lại thưa thớt (209 người / 1km2) nên việc đi lại học tập cho các em học sinh, đặc biệt là việc học thêm vẫn còn khá nhiều hạn chế. Do đó, nhu cầu về gia sư tại huyện Hoà Vang của các vị phụ huynh cho con em mình là rất lớn.

>>> Xem thêm: 
Gia sư Từ Liêm ,  Gia sư Hoàng Mai,  Gia sư ở Long Biên ,  Gia sư ở Tây Hồ  , Gia sư tại Hà Đông
 
Nắm bắt được nhu cầu này, các thầy cô giáo gia sư tại huyện Hoà Vang sẵn sàng đến mọi nơi trên huyện Hoà Vang để giúp các gia đình, các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất, đồng thời bổ sung những kiến thức vẫn còn thiếu sót. Với phương châm “tất cả vì tương lai con em chúng ta”, các thầy cô luôn hết mình để các em tiến bộ từng ngày ngay tại chính ngôi nhà thân yêu.

 


gia sư huyện hòa vang

 
2.     Tại sao cần phải có gia sư tại huyện Hoà Vang
 
Như đã trình bày ở trên, việc ít trường lớp hay các trung tâm học thêm cũng như việc khó khăn về đi lại học tập đã khiến rất nhiều em học sinh khó tiếp cận được kiến thức. Điều đó rất cần có các thầy cô giáo gia sư đến tận nhà để giúp các em trong việc học và bổ sung những kiến thức cần thiết.
 
Việc có các thầy cô gia sư đến tận nhà giúp các em không phải đi lại xa xôi, vừa giữ được sức khoẻ lại tránh được các điều không hay xảy ra khi đi trên đường. Học tại nhà luôn tạo ra được một môi trường thân thiện và thoải mái, khiến học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn tại chính ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: 
Gia sư ở Đống Đa , Gia sư Cầu Giấy  , Gia sư tại Hoàn Kiếm   , Gia sư Quận Hai Bà Trưng
 
Bên cạnh đó, học với gia sư tại huyện Hoà Vang sẽ giúp các em nơi đây giành nhiều thời gian để tiếp thu kiến thức, tránh việc sử dụng thời gian rảnh rỗi đi chơi bời và gia đình cũng dễ dàng quản lý hơn thời gian, giờ giấc cũng như hiệu quả học tập của các em.
 
3, Làm sao để học với gia sư mang lại hiệu quả cao nhất ?
 
Để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc học tại nhà, cần phải có gia sư riêng cho từng môn học, ví dụ như : gia sư toán phụ trách kèm cặp môn toán,gia sư vật lý, gia sư hoá học, gia sư văn học, gia sư tiếng Anh,… cũng có những nhiệm vụ tương tự như vậy.
 
Tuy nhiên, để việc học đạt kết quả cao nhất không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào ngườigia sư, mà còn là sự kết hợp giữa học sinh và cả gia đình. Gia đình cần phối hợp cùng giáo viên để theo sát, động viên các em học tập, các em học sinh cũng cần cố gắng hết sức của mình để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Bạn là phụ huynh có con em đang theo học tại huyện Hoà Vang? Và bạn muốn tìm gia sư tại huyện Hoà Vang  hoặc gia sư tại HCM để giúp các con tiến bộ? Bạn chưa biết tìm ở đâu một địa chỉ uy tín thì Trí Tuệ 24h sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.
 
Với các thầy cô giáo giàu kiến thức chuyên môn lại rất “tâm huyết” với nghề, sẵn sàng trao đổi với phụ huynh và áp dụng những phương pháp dạy phù hợp nhất. Được đăng ký và học thử miễn phí với tất cả mọi người. Luôn hướng tới phương châm “nâng tầm trí tuệ Việt”. Đến với Trí Tuệ 24h, chất lượng dạy và học sẽ luôn được đảm bảo, đó cũng như 1 lời cam kết về sự tiến bộ của các em.

Tritue24h.com 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call