Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Hóc Môn

Vai trò của gia sư tại nhà ngày càng quan trọng khi chương trình học của các em học sinh ngày càng đặt nặng kiến thức và các em phải tiếp thu quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Gia sư Hóc Môn cũng là đối tượng được nhiều học sinh, phụ huynh tìm kiếm.

 

Gia sư Hóc Môn có gì đặc biệt?

Chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ rất vui mừng, hạnh phúc khi kết quả học tập của con em mình được cải thiện, nâng cao hơn. Và đối với các gia sư cũng vậy, nếu phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư Hóc Môn thì hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h ngay hôm nay để được tư vấn và chọn gia sư phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là một trung tâm uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với đội ngũ gia sư chất lượng cao được chọn lọc dễ dàng chắc chắc sẽ khiến học sinh nâng cao năng lực học tập. Trung tâm chúng tôi luôn cập nhật kiến thức cho các em học sinh bám sát các chương trình học trên trường, đặc biệt là các môn học quan trọng cần đến gia sư như gia sư toán, gia sư văn, gia sư sinh, gia sư lý, gia sư tiếng Anh,…\

>>>> Xem thêm: 
tìm gia sư ,  gia sư toángia sư lýgia sư hóa

Cách dạy học của gia sư trung tâm Trí Tuệ 24h như thế nào?

Để các em học sinh của mình hiểu sâu kiến thức và có kết quả học tập cao thì các gia sư của chúng tôi luôn luôn tìm ra những phương pháp giảng bài hiện đại nhất, chắt lọc những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất. Chúng tôi đóng vai trò người tìm kiếm, đưa các em đến đích một cách nhanh nhất, ít tốn công sức nhất.
 

gia sư hóc môn


Trước tiên, gia sư sẽ dạy các em những chương trình kiến thức theo đúng chương trình của các em để các em “học đến đâu, đào sâu đến đó” mà không bị rối loạn. Ngoài ra học theo chương trình trên trường cũng khiến các em học chắc kiến thức, hiểu sâu bản chất và từ đó các em mới giỏi được.

Đối với học sinh bị mất gốc

Riêng đối với các em học sinh bị mất gốc từ trước khi tìm gia sư tại nhà thì các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các em hệ thống lại những phần kiến thức quan trọng nhất các em đã bỏ lỡ trong các chương trình học ở bậc thấp hơn. Hiểu được tầm quan trọng của gốc rễ trong sự phát triển của một cái cây, gia sư của chúng tôi luôn tâm niệm phải bổ sung phần gốc rễ chắc rồi mới có thể phát triển ngọn cao hơn được. Việc này còn có đóng góp quan trọng giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc giải các bài tập nâng cao nữa.

>>> Xem thêm:  
Gia sư toán lớp 1Gia sư toán lớp 2Gia sư toán lớp 3,  Gia sư toán lớp 4,  Gia sư toán lớp 5

Giúp các em học những kiến thức nâng cao

Một khi đã nắm chắc phần cơ bản rồi thì gia sư sẽ giúp các em phát triển kỹ năng hơn trong việc giải quyết các phần kiến thức nâng cao của mỗi môn học. Đặc biệt là đối với các môn khoa học tự nhiên. Gia sư của chúng tôi không hề tạo áp lực giải bài tập nâng cao cho học sinh mà đưa ra những phương pháp giảng bài, giải bài tập hết sức vui nhộn khiến các em hứng thú.

Luyện đề

Tất nhiên rồi, trước mỗi kỳ thi thì không thể thiếu được khâu luyện đề. Tập làm quen với đề thi và không khí trong phòng thi giúp các em khỏi bỡ ngỡ và đạt thành tích cao trong mỗi kỳ thi. Gia sư Hóc Môn sẽ biên soạn những đề thi sát với chương trình học nhất, giúp các em ôn luyện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi quan trọng của mình.

Những tiện ích khác

Không chỉ riêng trung tâm chúng tôi mà với tất cả các trung tâm gia sư khác, khi mời gia sư tại nhà thì học sinh không cần di chuyển, không bị ảnh hưởng từ điều kiện ngoại cảnh, giúp các em tập trung học hơn. Hơn nữa gia sư cũng sẽ báo cáo tình trạng học tập của học sinh cho các phụ huynh nắm bắt được, do đó phụ huynh không cần phải thấp thỏm chờ đợi từ phía nhà trường mới biết được năng lực của con như thế nào.

Về học phí, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn thông báo mức học phí rõ ràng với học sinh cũng như phụ huynh. Mức học phí tùy thuộc vào chất lượng gia sư là giáo viên hay sinh viên, các bạn có thể xem thêm về học phí tại đây. Tuy nhiên mỗi trung tâm có thể có mức học phí khác nhau nên các phụ huynh, học sinh nên hỏi rõ trước khi mời gia sư Hóc Môn cũng như gia sư ở bất cứ đâu nhé.

Tritue24h.com

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call