Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội

Gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội là hình thức một thầy một trò giúp các em học sinh tiến bộ một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ gia sư hóa lớp 11 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cam kết chất lượng uy tín số 1 tại Hà Nội

Tìm gia sư hóa lớp 11 uy tín số 1 tại Hà Nội.

Ai sẽ làm gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn đặt lợi ích của học sinh và các bậc phụ huynh lên hàng đầu. Với quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt, mọi gia sư của trung tâm đều có giấy tờ cá nhân đầy đủ, có bằng cấp liên quan phù hợp với từng nhu cầu của mọi gia đình.

Với đội ngũ gia sư hóa lớp 11 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang hóa học đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư hóa học là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn hóa học, đảm bảo chất lượng dạy học.

Như vậy khi học cùng đội ngũ gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội sẽ được những gì?

Với sự thay đổi cách thức thi của Bộ Giáo dục và đào tạo như hiện nay, nếu các em càng nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản và có sự làm quen tiếp xúc với hình thức thi mới thì cơ hội vào các trường đại học top là hoàn toàn có thể. Một trong những biện pháp hiệu quả hàng đầu là học cùng gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội.
 

gia sư hóa 11


Khi học cùng gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội:

Các em sẽ có được phương pháp học tốt nhất, phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Các em sẽ được xây dựng kế hoạch học tập cụ thể và cùng gia sư hóa lớp 11 tại nhà hoàn thành kế hoạch học tập để đạt được kết quả như mong muốn. Tức là các em sẽ luôn có bạn đồng hành và giúp đỡ mọi khó khăn kịp thời nhất.

Đội ngũ gia sư với sự tận tâm của mình sẽ truyền lửa đam mê học tập môn hóa cho các em.

Với phụ huynh đội ngũ gia sư dạy hóa tại nhà sẽ mang đến sự yên tâm cho quý vị. Quý phụ huynh không còn lo lắng về thời gian đưa đón con em đi học tại trung tâm,… vẫn sát sao được kết quả học tập của con em mình thông qua sự liên hệ chặt chẽ với gia sư.


Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call