Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Giỏi Quận Hà Đông

Gia Sư Giỏi Quận Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc nội thành Hà Nội, nơi đây có vị trí địa lí tiếp giáp với các quận như Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân, quận Thanh Trì... vị trí địa lí thuận lới giúp cho quận Hà Đông phát triển kinh tế, cơ sở vật chất tạo tiền đề cho phát triển xã hội. Đây cũng là nơi có rất nhiều các trường đại học lớn như đại học Hà Nội, đại học Kiến trúc, học viện Bưu chính viễn thông. Đây hầu hết là các trường nằm trong top đầu của cả nước vì vậy nên những sinh viên theo học đều có những kiến thức sâu rộng. Đây là một nguồn lực cơ bản và quan trọng để cho gia sư quận Hà Đông phát triển mạnh mẽ như vũ bão hiện nay.
 

Sinh viên thường đi làm gia sư tại nhà:

Sinh viên là tầng lớp tiểu tư sản có đời sống bấp bênh. Cuộc sống xa nhà đã làm cho các bạn phải tạo cho mình tính tự lập ngay từ khi mới bước vào năm nhất. Có nhiều người gia đình khá giả thì không phải lo gì đến cơm ăn áo mặc, tiền bạc chi tiêu.

Tuy nhiên hầu hết các bạn sinh viên đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn cho nên họ phải tìm cách kiếm thêm thu nhập trợ giúp gia đình được phần nào đó. Nhiều bạn chọn đi làm bán thời gian tại các quán cà phê, quán ăn, quán nhậu... nhiều bạn thì đi xe ôm hay đi bán hàng thuê... tuy nhiên những công việc này lương đều không cao lại nặng nhọc và tốn thời gian công sức. Bởi vậy các bạn phải tìm cho mình một công việc thật sự phù hợp như gia sư ở quận Hà Đông chẳng hạn.


 

gia sư quận hà đông

 

Gia sư tại Hà Đông là một việc rất dễ dàng:

Hiện nay công việc gia sư rất phát triển đặc biệt là gia sư tại Hà Nội. Các bạn chỉ phải dạy một ca từ một tiếng rưỡi đến hai tiếng là có ngay cho mình vài trăm nghìn đồng. Công việc lại vô cùng đơn giản không có gì khó khă và nặng nhọc cả. Các bạn chỉ cần sử dụng những kiến thức mình học được ở trường cấp 2 cấp 3 để truyền đạt lại và giải đáp các thắc mắc của học sinh. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên tại các trường thuộc khu vực Hà Đông đây lại là một công việc quá là phù hợp. Một lớp dạy chỉ từ một đến hai học sinh cho nên không quá phức tạp và gây trở ngại gì đến cho các bạn được.
 

Tìm lớp gia sư ở Hà Đông nhanh và tiện lợi:

Nếu bạn đang là học sinh các trường đại học và mong muốn có một công việc làm thêm ổn định thì hãy tìm đến ngay với gia sư khu vực quận Hà Đông. Đến với trung tâm các bạn sẽ được giúp đỡ một cách tận tình nhất. Trung tâm gia sư sẽ giao cho các bạn những lớp dạy thật sự phù hợp với khả năng và mong muốn của bạn thân để các bạn hoàn thành tốt công việc của mình.


Gia sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call