Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy Văn tại quận Ba Đình

Gia sư văn tại quận Ba Đình đang trở thành vấn đề được nhiều bậc phụ huynh nơi đây quan tâm. Vai trò của gia sư ngày càng vô cùng quan trọng. Trước áp lực về môn học ở trường của các em học sinh khiến cho nhu cầu tìm gia sư quận Ba Đình trở nên cần thiết và phổ biến hơn nữa. 

Gia Sư Dạy Văn Giỏi Tại Quận Ba Đình

Văn học có vai trò to lớn trong việc học của các em ở trường

Văn học là môn học mà được thuê gia sư nhiều nhất tại đây. Cũng vô cùng dễ hiểu vì văn học là môn học vô cùng khó, đôi khi có một cái đầu óc thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán cũng không thể học tốt môn học này được. Không giống như toán, lí, hóa,… văn học đòi hỏi phải có năng khiếu, óc tưởng tượng và tài phân tích giỏi. Chính vì vậy nên nó gây khó khăn lớn cho nhiều em học sinh quận Ba Đình.

Khu vực Ba Đình do có vị trí đẹp nên được chọn để xây dựng nhiều trường tiểu học, THCS, THPT như: THCS Thăng Long, THCS Giảng Võ, THCS Phan Chu Trinh, THPT Văn Lang, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng, … Nhiều trường học như thế cho nên mức độ cạnh tranh tương đối lớn. Văn học đã gắn liền với các em học sinh từ bậc tiểu học với cái tên tiếng việt cho đến khi các em lên đến đại học. Văn học xuất hiện không chỉ trong các kì thi học kì mà còn trong nhiều kì thi quan trọng hơn như thi học sinh giỏi Quốc Gia hay thi đại học. Văn học cần thiết với các em học sinh như vậy nhưng còn rất nhiều em học sinh học kém môn học này.

Những vấn đề khó khăn của học sinh quận Ba Đình đối với môn văn

Việc tự học ở nhà của các em gặp khá nhiều khó khăn khi mà những môn học khác cũng có khối lượng kiến thức tương đối lớn. Trong khi tự học, các em sẽ không có ai để hỏi bài, trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc, nội dung bài học một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Và với thời gian tự học một mình như thế còn làm cho các em cảm thấy mệt mỏi, chán nản, muốn chùn bước. Còn khi ở trường thường thì tình trạng chung của một lớp học văn là các em học sinh hay ngủ gật, không tập trung nghe giảng, nói chuyện riêng trong giờ, không có ý thức xây dựng bài.
 

gia sư văn ở ba đình


Vì vậy, tìm một gia sư môn Văn ở Ba Đình ngay lúc này là một giải pháp hợp lí và hữu hiệu nhất đối với các em học sinh quận Ba Đình. Không phải mệt nhọc đến nhà cô giáo để học thêm mà còn thoải mái và tập trung tinh thần học văn hơn. Các bậc phụ huynh thì có thể nắm rõ được tình hình học tập của con em mình thông qua gia sư. Như vậy chẳng phải rất hợp lí sao?

Phần lớn học sinh đều cho rằng học văn rất nhàm chán và không giúp ích được gì cho các em nhưng thực chất các em đâu biết được những lợi ích to lớn mà văn học mang lại. Văn học không chỉ giúp cho các em năng cao điểm số, lực học trên lớp, vượt qua các kì thi mà văn học còn giúp cải thiện đáng kể về mặt tinh thần, làm cho cuộc sống luôn vui vẻ, tâm trí luôn yên bình và giúp hình thành một bộ óc đầy những tưởng tượng và sáng tạo.

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Văn ở Ba Đình cho con?

Tại quận Ba Đình, mọi người đều đổ xô, thi nhau thuê gia sư văn cho con mình  khiến cho lực lượng gia sư ở quận Ba Đình ngày càng khan hiếm. Các trường đại học thì vô cùng ít và toàn những trường chất lượng không cao cho nên sinh viên ở đây không thể nào đáp ứng được yêu cầu gia sư của các bậc phụ huynh. Mức độ cạnh tranh giữa học sinh của các trường ngày càng lớn, áp lực về môn văn của các em ngày càng cao cho nên các bậc phụ huynh không thể bỏ mặc con em mình như vậy được.

Trước tình trạng như thế thì giải pháp được coi là tối ưu lúc này là tìm đến các trung tâm gia sư uy tín ở các quận nội thành khác. Có rất nhiều trung tâm gia sư hiện nay nhưng rất khó cho các bậc phụ huynh để phân biệt được trung tâm gia sư nào uy tín và trung tâm gia sư nào không uy tín. Nếu gặp phải trung tâm gia sư không uy tín sẽ gây khó khăn lớn đối với các bậc phụ huynh.

Đội ngũ gia sư Văn quận Ba Đình hiện đang ở đâu?

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H nhận dạy tại nhà các môn từ khối 1 đến khối 12, ôn thi đại học. Là một trong những trung tâm uy tín được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và trao gửi con em mình cho gia sư của trung tâm, các bậc phụ huynh có thể lên trang website tritue24h.com của trung tâm để xem thông tin, danh sách gia sư đang dạy văn tại quận Ba Đình và hơn nữa có thể biết được những ý kiến, đánh giá khách quan từ các em sinh viên đã nhận lớp và từ các phụ huynh khác đã thông qua trung tâm gia sư Trí tuệ 24H tìm được gia sư thích hợp cho con em mình. Từ đó, có thể hoàn toàn an tâm trong việc tìm gia sư văn tại trung tâm gia sư Trí tuệ 24H của chúng tôi.

Gia sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call