Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy Tiếng anh tại quận Long Biên cho con

Gia sư dạy Tiếng anh Giỏi tại quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Tiếng anh ở quận Long Biên cho con? Tiếng anh là một môn học không đòi hỏi sự thông minh như toán hay là cảm hứng như văn mà đòi hỏi sự chăm chỉ. Các em học sinh luôn đổ lỗi cho việc không có năng khiếu với môn học này nhưng kì thực đâu phải như thế. Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới, mọi người đều phải học nó.

Vai trò của Tiếng Anh trong học tập và việc làm sau này

Chính vì là ngôn ngữ thế giới nên tiếng anh được sử dụng rất rộng rãi, khắp mọi nơi: ở tất cả các quốc gia, trong trường học, trong công sở, ... Và khi biết tiếng anh thì còn giúp ích rất nhiều cho công việc, có thể là điều kiện xét việc lương bổng sau này. Tiếng anh quan trọng như thế nên đã được đưa vào là môn học ngay từ bậc tiểu học. Nó xuất hiện trong mọi kì thi và nó trở thành áp lực đối với nhiều em học sinh. Cũng dễ hiểu bởi đây là ngôn ngữ thứ hai của các em, việc học một ngôn ngữ đã khó rồi mà lại phải học thêm một ngôn ngữ nữa quả là không dễ dàng. Thế nhưng nếu cố gắng thì đâu phải không thể.

Long Biên là một quận ngoại thành Hà Nội, nhưng không phải vì thế mà kinh tế nơi đây kém phát triển. Ngược lại, nó còn phát triển hơn so với các quận huyện khác. Trường học, công ti lớn cũng nhiều không kém so với các quận nội thành. Chính vì thế tiếng anh trở nên càng quan trọng hơn ở nơi đây, việc thuê gia sư ở Long Biên cho con được nhiều gia đình quan tâm.

gia sư tiếng anh ở Long Biên
 

Có nên tìm gia sư Tiếng anh quận Long Biên?

Các em học sinh quận Long Biên cũng gặp khó khăn trong việc học tiếng anh. Điều này làm các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Giải pháp mà các phụ huynh hay làm là cho con em mình đi học thêm là thầy, cô giáo. Nhưng liệu các phụ huynh có nghĩ đến điều bất lợi? Lớp học đông như thế thì hiệu quả việc học có cao không? Nhiều học sinh như vậy thì liệu thầy, cô giáo có thời gian để ý đến con em mình? Hay liệu con em mình có tập trung học khi các bạn xung quanh nói chuyện không? Rất nhiều vấn đề phức tạp. Thế tại sao các bậc phụ huynh không nghĩ đến việc thuê gia sư tiếng anh  ở Long Biên dạy kèm tại nhà cho con em mình? Như thế sẽ chất lượng hơn rất nhiều.

Khó khăn trong việc tìm gia sư Tiếng anh tại quận Long Biên

Giải pháp là như thế nhưng việc tìm gia sư tiếng anh ở quận Long Biên lại gặp chút ít khó khăn. Ở đây có rất ít trường đại học có học sinh chất lượng cho nên việc tìm được gia sư giỏi có khả năng dạy kèm con em mình thật sự không dễ dàng. Và các trung tâm gia sư cũng rất ít, gần như là không có do không có đủ nhân lực để hoạt động.

Vậy lực lượng gia sư môn tiếng anh Long Biên phải tìm ở đâu khi các trường đại học không có nhân lực? Việc tìm ở đâu không hẳn là vấn đề chính vì các bậc phụ huynh có thể sử dụng những thứ như internet, facebook, zalo, … để tìm các trung tâm gia sư. Nhưng trung tâm nào uy tín mới thật sự là vấn đề đáng quan tâm. Sẽ rất vất vả và khó khăn đối với các bậc phụ huynh nếu chẳng may liên hệ với trung tâm gia sư không uy tín.

Đội ngũ gia sư Tiếng anh quận Long Biên là những ai và hiện đang ở đâu?

Hiện nay, ở Hà Nội có một trung tâm được nhiều phụ huynh đến tìm gia sư cho con em và được đánh giá là vô cùng đáng tin cậy, đó là Trung tâm gia sư trí tuệ 24h của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi đã nhiều năm hoạt động, được các sinh viên ưu tú của các trường đại học hàng đầu Việt Nam tìm đến; các thầy cô giáo thì vô cùng tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, hiệu quả.

Hơn nữa, các em sinh viên, thầy cô trong đội ngũ của chúng tôi còn vô cùng yêu trẻ, có thể giúp các em tìm ra khuyết điểm ở môn học, phát huy tối đa khả năng trí tuệ của các em và giúp các em tìm lại đam mê với môn học này. Gia sư tiếng anh của chúng tôi đều được kiểm chứng về trình độ và phương pháp giảng dạy. Chính vì thế nên các phụ huynh không còn phải băn khoăn, lo lắng gì mà không giao con em cho gia sư của chúng tôi.

Trung tâm của chúng tôi có đầy đủ gia sư giỏi cho các quý phụ huynh lựa chọn. Từ lớp 1 cho đến lớp 12, từ mọi đường phố, ngõ ngách trên địa bàn quận Long Biên, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ phục vụ đầy đủ và chu đáo. Chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi có thể làm cầu nối cho gia sư và phụ huynh, học sinh.

Gia Sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call