Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm môn Vật lý tại quận Thanh Xuân.

Gia sư dạy kèm môn Vật lý Giỏi tại quận Thanh Xuân.

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Vật lý ở Thanh Xuân cho con? Thanh Xuân là một quận nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội. Nơi đây được đầu tư để phát triển về văn hóa, kinh tế, tài chính,…Và giáo dục cũng là lĩnh vực đang được phát triển và quan tâm ở quận Thanh Xuân, chịu sự ảnh hưởng của giáo dục nên nơi đây được chọn để xây dựng nhiều  các trường Tiểu học, THCS, THPT như : THCS Nguyễn Trãi, THCS Phan Đình Giót, THPT Quốc Tế Liên Cấp Anh-Việt  Hoàng Gia BVIS Hà Nội, THPT Đào Duy Từ,…

Vai trò của Vật lý trong học tập và việc làm sau này

Vật lý - một môn học khó nhằn đối với các em học sinh. Không giống như toán, hóa, …, môn học này gồm nhiều chương, giữa các chương lại không hề liên quan đến nhau.Mỗi chương lại có vô số các dạng bài, vô số cách làm khiến không ít học sinh đau đầu. Thường thì học giỏi được môn này là những học sinh chăm chỉ, cần một chút thông minh, hiểu được nội dung của các chương một cách sâu sắc, biết vận dụng lí thuyết tốt. Còn những học sinh khác học kém môn học này thì cũng vô cùng dễ hiểu.

Vật lý hoàn toàn không phải môn học khó như toán, hóa nhưng lại là môn học đòi hỏi cao sự vận dụng lí thuyết, chăm chỉ học thuộc các dạng bài và sử dụng một chút tư duy sáng tạo với các bài khó. Chính vì thế nên không phải ai cũng học tốt môn học này. Vật lý lại là môn học theo các em suốt các kì thi từ trung học phổ thông cho đến đại học. Nếu các em học không tốt môn học này thì thật là một vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt với những em chọn Vật lý là môn để xét điểm vào các trường đại học.

Tìm gia sư Vật lý quận Thanh Xuân

Với việc học hành của con em mình gặp khó khăn như thế chắc hẳn phụ huynh nào cũng muốn tìm cho con em mình một gia sư Vật lý ở Thanh Xuân dạy kèm tại nhà. Hơn nữa, quận Thanh Xuân lại là nơi mà giáo dục đang phát triển, nhiều trường đại học được xây dựng ở đây. Những ngôi trường được cả nước biết đến với chất lượng tốt và được nhiều học sinh chọn để thi vào như: đại học Hà Nội, đại học Khoa học  Xã hội và Nhân văn, đại học Khoa học Tự nhiên, …

gia sư vật lý ở quận thanh xuân


Lực lượng gia sư đông đảo từ những ngôi trường này sẽ là đối tượng mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình. Gia sư Vật lý tại quận Thanh Xuân là những sinh viên ưu tú, đã trải qua các kì thi, biết được phương pháp để đạt điểm cao môn học này; là những giáo viên đầy đặn kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy tại các trường THPT chuyên, đại học. Với lực lượng gia sư ở Thanh Xuân đông đảo như vậy thì các bậc phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn gia sư thích hợp cho con em mình.

Những lưu ý trong việc tìm gia sư môn Vật lý tại khu vực Thanh Xuân

Nhưng biết tìm gia sư cho con em mình ở đâu? Xin thưa các bậc phụ huynh, rất đơn giản. Chỉ cần các bậc phụ huynh ngồi ở nhà và nhấc điện thoại liên hệ cho các trung tâm gia sư, rất nhanh, không mất nhiều thời gian mà lại có thể tìm được gia sư Vật lý thích hợp cho con em mình.

Thế nhưng, một vấn đề nảy sinh đó là Thanh Xuân hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư, và không biết được trung tâm gia sư nào uy tín để liên hệ đến.Không may mà liên hệ với trung tâm gia sư không uy tín thì sẽ không chỉ mất thời gian mà còn không giúp gì được cho con em mình, không chừng còn làm cho con em mình học kém đi. Vậy phải làm sao, làm sao mới tìm được gia sư thích hợp cho con em mình?

Đội ngũ gia sư giỏi môn Vật lý giỏi quận Thanh Xuân là những ai và đang ở đâu ?

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh một trung tâm gia sư uy tín số một Hà Nội, nơi mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình, đó là Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H, với nhiều năm kinh nghiệm, làm cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với các bậc phụ huynh, trung tâm chúng tôi đã được nhiều các bậc phụ huynh, các giáo viên và các em sinh viên tìm đến.

Trung tâm Trí tuệ 24H của chúng tôi có đội ngũ sinh viên xuất sắc, có các giáo viên giỏi đến từ các trường đại học danh tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy hiệu quả nên các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao con em mình cho gia sư của chúng tôi. Các sinh viên của chúng tôi đều đạt kết quả cao trong các kì thi đại học, có nhân phẩm tốt, yêu trẻ, tâm huyết với nghề; các giáo viên của chúng tôi đã nhiều năm giảng dạy ở các trường học trên thủ đô Hà Nội, có kĩ năng, phương pháp giúp học sinh phát triển hết tư duy, khả năng, tìm lại đam mê của các em với môn Vật lý .

Trung tâm của chúng tôi phục vụ các quý phụ huynh ở mọi nơi, khắp các đường phố, các phường /xã trực thuộc quận Thanh Xuân: Hạ Đình, Kim Giang, Thanh Xuân, Khương Đình, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Khương Mai, Nhân Chính, Thanh Xuân Nam, Khương Trung, Quan Nhân, Thượng Đình,…


Vì thế nên nếu các quý phụ huynh muốn tìm một gia sư Vật lý tại quận Thanh Xuân cho con em mình thì xin hãy liên hệ đến trung tâm Trí tuệ 24H của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ không làm các bậc phụ huynh phải thất vọng.

Gia Sư Trí Tuệ 24H
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call