Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Môn Vật Lý Giỏi Tại Quận Long Biên

Gia Sư Môn Vật Lý Giỏi Tại Quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Vật lý ở Long Biên cho con? Long Biên là một trong những quận huyện đang trên đà phát triển mạnh của thủ đô Hà Nội. Tuy chỉ là một quận ngoại thành nhưng  kinh tế của quận Long Biên  phát triển không kém gì các quận nội thành cả. Kinh tế phát triển kéo theo nhiều lĩnh vực khác cũng phát triển theo như: tài chính, thương mại, quân sự, quốc phòng, … Và một lĩnh vực nữa cũng  phát triển tương đối mạnh phải kể đến đó là giáo dục. Nhu cầu  học của các em học sinh ở đây tăng cao dẫn đến tình trạng học thêm và thuê gia sư ở Long Biên cũng tăng nhiều không kém.

Các em học sinh hiện nay phải học rất nhiều môn học trên lớp như: toán, Vật lý, hóa học, lịch sử, địa lí, văn học, tiếng anh, … Lượng môn học là quá tải đối với các em và không phải em học sinh nào cũng học tốt được tất cả các môn. Mỗi môn có một độ khó khác nhau. Toán và hóa học thì đòi hỏi phải có gốc ngay từ đầu, mất gốc thì sẽ rất khó để học lại. Văn học thì cần phải có năng khiếu và một bộ não biết tưởng tượng. Còn tiếng anh thì đòi hỏi sự chăm chỉ và cần cù, không môn nào là dễ học cả.

Tầm quan trọng của môn Vật lý trong học tập

Vật lý - môn học này thì khác hoàn toàn toán, hóa, văn, anh,…Môn học này không cần phải có gốc do các chương không liên quan đến nhau, nếu học giỏi tất cả các chương sẽ dễ dàng đạt điểm  cao môn học này. Tuy là như vậy nhưng không phải ai cũng học giỏi được Vật lý. Bên cạnh những em học sinh đạt điểm cao và coi Vật lý như môn học yêu thích của mình thì vẫn còn  những em chán ghét môn học này và vẫn chưa tìm ra được phương pháp học cho riêng mình. Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh ở Long Biên lo lắng và muốn làm gì đó để giúp con em mình. Và tìm gia sư ở Long Biên cho con là cách họ lựa chọn để giải quyết vấn đề.

Lưu ý khi tìm gia sư Vật lý tại quận Long Biên

Long Biên là nơi có nhiều trường tiểu học, THCS, THPT như: THCS Gia Thụy, THCS Sài Đồng, THCS Thạch Bàn, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Lê Văn Thiêm, THPT Thạch Bàn, … Thế nhưng nơi đây lại có rất ít trường đại học danh tiếng. Chính vì thế việc tìm gia sư ở đây rất khó khăn. Học sinh thì nhiều còn sinh viên giỏi thì lại rất ít. Chắc hẳn các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con em mình sẽ khó khăn lắm. Làm sao để có thể tìm được nguồn gia sư dồi dào, có khả năng dạy được Vật lý cho con em mình tại quận Long Biên? Đây chắc hẳn là câu hỏi của khá nhiều các bậc phụ huynh quận Long Biên.
 

gia sư vật lý ở long biên


Vậy nếu tìm gia sư thông qua các trung tâm gia sư thì sao? Xin thưa, Long Biên có ít trường đại học như vậy thì các trung tâm gia sư lấy nguồn nhân lực đâu mà hoạt động. Cũng đã có một số trung tâm gia sư đã từng có trụ sở tại quận Long Biên nhưng trung tâm nào cũng hoạt động được một thời gian và sau đó ngưng hẳn do không có đủ nhân lực và vốn. Không tìm được trung tâm gia sư tại quận Long Biên thì có thể tìm tại các quận huyện khác.

Công nghệ phát triển, các quý phụ huynh có thể sử dụng điện thoại, mạng internet hay facebook, zalo để tìm các trung tâm gia sư. Cách này có vẻ rất nhanh và tiện lợi nhưng cũng có chút khó khăn và bất lợi. Tìm trung tâm gia sư thì dễ nhưng làm sao để biết được trung tâm gia sư nào mới uy tín, đáng tin cậy. Đây cũng là một vấn đề khiến các phụ huynh đau đầu suy nghĩ.

Nếu gặp phải trung tâm gia sư không uy tín, thì tuy không mất tiền nộp cho các trung tâm gia sư nhưng lại vô cùng mất công sức, thời gian tìm kiếm. Đấy là chưa kể đến gia sư kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến con em mình, không những chẳng cải thiện được việc học Vật lý mà còn làm cho việc học của các em học sinh đi xuống hơn nữa. Trước tình hình đó, chúng tôi mong có thể giúp được phần nào cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Gia sư Vật lý giỏi quận Long Biên của Trí Tuệ 24H hiện đang ở đâu?

Các phụ huynh đã từng nghe đến cái tên Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h chưa? Đây là trung tâm đã được các bậc phụ huynh tìm đến và đánh giá là trung tâm uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm có một đội ngũ gia sư đông đảo gồm các thầy cô, sinh viên đến từ nhiều ngôi trường danh tiếng trên thủ đô Hà Nội. Gia sư của trung  tâm đều được đào tạo kĩ lưỡng trước khi giới thiếu cho các bậc phụ huynh. Với sự nhiệt tình, tâm huyết, yêu trẻ và kinh nghiệm đầy mình, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Trí tuệ 24H sẽ là đối tượng thích hợp nhất cho các bậc phụ huynh lực chọn.

Chúng tôi nhận dạy kèm môn vật lý từ khối 6 đến 12, ôn thi đại học tại nhà,...Vì vậy, nếu các quý phụ huynh muốn tìm gia sư Vật lý ở quận Long Biên cho con em mình thì xin hãy liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H của chúng tôi. Giúp đỡ được các bậc phụ huynh và các em học sinh là niềm hạnh phúc của trung tâm chúng tôi.

Gia Sư Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call