Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Ở Quận Long Biên

Gia Sư Môn Văn Ở Quận Long Biên

Văn học là 1 môn học vô cùng quan trọng, nó mang lại cho các em một tâm hồn trong sáng và giúp ích rât nhiều cho công việc sau này nếu các em có một kỹ năng hành văn tốt. Vậy khi nào nên tìm gia sư văn tại nhà, đó là khi các con đang gặp khó khăn với môn văn, bạn cần tìm một gia sư dạy văn giỏi tại quận Long Biên cho con. Hãy liên hệ với gia sư Trí Tuệ 24H.

Tầm quan trọng của Văn học đối với việc học ở trường

Văn học là một môn học vô cùng quan trọng đối các em học sinh ở các trường học thuộc quận Long Biên. Môn học này không đòi hỏi sự thông minh hay trình tính toán phải cực đỉnh mà môn học này có thể nói là yêu cầu phải có năng khiếu, có óc tưởng tượng. Để học giỏi được môn học này là vô cùng khó nhưng để đạt được  điểm cao môn này là hoàn toàn có thế nếu biết phương pháp học. Văn học không phải ứng dụng giống như tiếng anh, toán nhưng không học tốt được môn học này cũng là một điều gây trở ngại lớn đối với các em học sinh về khả năng thuyết trình, giao tiếp, viết báo cáo công việc.

Vì sao lại như thế? Là do đây là môn học chính, bắt buộc trong trường học, ở bậc tiểu học thì môn học này gọi là tiếng việt, từ bậc THCS trở đi thì được gọi là văn học. Nó trở thành thứ không thể thiếu trong các kì thi của các em, đặc biệt là kì thi đại học. Vậy chẳng phải nó là môn học vô cùng quan trọng sao? Chính vì như thế nên các em cần phải trú trọng việc học đối với môn học này, dành nhiều thời gian cho nó hơn hoặc có thể thuê gia sư dạy văn ở Long Biên nếu mình đang học kém môn này, đặc biệt là những em thi khối C, D và xác định sẽ dùng điểm thi môn học này để xét vào các trường đại học. Thật là đáng lo ngại cho những em học sinh không thể học tốt được môn học này.

 

gia sư văn ở quận long biên

Nỗi lòng các bậc phụ huynh quận Long Biên

Nhìn thấy con em mình như thế thì chắc hẳn các bậc phụ huynh quận Long Biên cũng vô cùng lo lắng. Phụ huynh nào cũng muốn giúp con em mình học tốt môn văn học nhưng các bậc phụ huynh không phải là giáo viên, không thể dạy các em học được.Và cũng có nhiều phụ huynh mải đi làm kiếm tiền, không có thời gian để lo cho việc học của con em mình. Các bậc phụ huynh luôn nghĩ là các em đến trường và thầy cô sẽ giúp các em học.Nhưng thời gian học trên trường thì ít mà cho các em đi học thêm ở nhà thầy cô thì cũng không an tâm được về việc các em có tiếp thu được bài hay không.

Khó khăn trong việc tìm gia sư Văn tại quận Long Biên

Nhu cầu gia sư ở quận Long Biên đang được các bậc phụ huynh quan tâm. Chính vì đây là một quận nằm ở ngoại thành của Hà Nội cho nên các trường đại học có học sinh giỏi, chất lượng ở đây là vô cùng khan hiếm dù cho kinh tế có phát triển  đi chăng nữa. Mà các trường tiểu học, THCS, THPT lại rất nhiều như: THCS Long Biên, THCS Gia Thụy, THCS Ngọc Thụy, THPT Thạch Bàn, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Lý Thường Kiệt,... Chính vì vậy nên nhu cầu tìm gia sư càng trở nên nhiều và gặp rất không ít khó khăn. Các trung tâm gia sư vì không có ngân sách và nhân lực nên cũng hoạt động được một thời gian rồi đều nghỉ. Điều này gây khó khăn rất lớn cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm gia sư văn tại quận Long Biên cho con em mình.

Vậy còn cách nào khắc phục khi mà Hà Nội có rất nhiều trường đại học danh tiếng như: đại học sư phạm Hà Nội, đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế Quốc dân,đại học Bách khoa, đại học Hà Nội ...với nguồn nhân lực thì vô cùng dồi dào như như vậy. Các sinh viên ở những ngôi trường này đều là  những người giỏi giang, trải qua mọi kì thi, có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm giảng dạy, đều là những người đạt điểm cao trong các kì thi đại học các khối A, B, C, D.

Chắc hẳn nhiều phụ huynh cũng nghĩ đến việc tìm các trung tâm gia sư ở các quận huyện khác có gia sư văn thích hợp với con em mình thông qua mạng xã hội. Nhưng liệu có phụ huynh nào nghĩ đến trường hợp gặp phải các trung tâm gia sư không uy tín, lừa đảo. Sẽ thật đáng lo ngại cho các vị nếu gặp phải những trung tâm gia sư như thế. Vừa không giải quyết được gì mà còn mất thời gian, công sức. Nhưng nhiều trung tâm gia sư như vậy không dễ dàng gì để nhận biết được trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy.

Đội ngũ gia sư Văn giỏi quận Long Biên là những ai?

Nếu còn chưa tìm được trung tâm gia sư uy tín thì xin các bậc phụ huynh hãy yên tâm liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H, nơi mà nhiều phụ huynh đã tin tưởng và giao con em mình cho gia sư của trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư văn của cúng tôi gồm các thầy cô, sinh viên đã chọn lọc kĩ lưỡng từ các trường đại học danh tiếng trên Hà Nội.

Đội ngũ gia sư văn dạy kèm tại nhà từ khối 1 đến khối 12 là các sinh viên, giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm không chỉ giỏi truyền đạt, phương pháp giảng dạy dễ hiểu mà còn vô cùng yêu quý học sinh, tâm huyết với nghề. Chính vì thế cho nên giao con em cho gia sư của chúng tôi thì các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và trình độ, cam kết các con sẽ có sự tiến bộ vượt trội sau 10 buổi học.

Gia Sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call