Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm môn Văn giỏi tại quận Thanh Xuân

Gia sư dạy kèm môn Văn giỏi tại quận Thanh Xuân

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Văn ở Thanh Xuân cho con? Thanh Xuân là một quận thuộc thủ đô Hà Nội gồm rất nhiều trường đại học ở tốp cao với nguồn sĩ tử dồi dào và chất lượng. Vì thế, đối với các bậc phụ huynh thì việc tìm gia sư văn tại quận Thanh Xuân cho con em mình là không hề khó.

Tầm quan trọng của môn Văn học trong học tập và đời sống

Như chúng ta đã thấy khi nhắc tới môn văn thì hầu hết các em học sinh đều không hề hứng thú và không có tâm trí muốn học hay trong giờ học môn này thường buồn ngủ, không tập trung, … Ấy vậy nhưng không ai phủ nhận được tầm quan trọng của văn học trong cuộc sống thực tế cũng như trong các kì thi lớn mang tính quyết định tương lai như kì thi tốt nghiệp hay kì thi đại học. Môn văn đang xuất hiện trong các kì thi với tính chất tăng dần, có mặt trong hầu hết các khối thi đại học C, D,…

Vậy phải làm như thế nào khi tình trạng chán học văn trong trường học ngày càng nhiều? Làm sao để có thể giúp các em nhận thấy tầm quan trọng của văn học? Làm sao để có thể làm cho các em học sinh lấy lại đam mê với môn văn? Hiểu và giải đáp, khắc phục được những câu hỏi trên chỉ có thể là đội ngũ gia sư văn tại quận Thanh Xuân - đối tượng mà các quý phụ huynh đang cần tìm.

Có nên thuê gia sư văn ở quận Thanh Xuân?

Đội ngũ gia sư văn tại quận Thanh Xuân gồm những sinh viên ưu tú, xuất sắc, những giáo viên già dặn, đầy kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường THPT chuyên, đại học danh tiếng trên thủ đô Hà Nội như: đại học Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học khoa học tự nhiên, … Chi phí phù hợp , chất lượng lại tốt thì tại sao các bậc phụ huynh lại không chọn cho con em mình một môi trường học tập như thế?


gia sư văn ở quận thanh xuân


Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn gia sư ở Thanh Xuân có tốt không, có chất lượng không? Liệu thuê gia sư về có đảm bảo phương pháp dạy của gia sư thích hợp với con em mình không, có thể làm kết quả học tập của các em thay đổi một cách tích cực không? Rồi thì nguồn gia sư dồi dào như vậy nhưng biết tìm họ ở đâu? Đến tận các trường đại học hay sao?

Một cách đơn giản mà cũng là phương pháp tối ưu cho các bậc phụ huynh đó là tìm đến các trung tâm gia sư. Cách này không chỉ hạn chế thời gian đi tìm kiếm gia sư mà thông qua các trung tâm gia sư còn giúp các quý phụ huynh chọn lọc ra được những sinh viên, giáo viên ưu tú phù hợp với con em mình. Vậy chẳng phải một công đôi việc sao?

Những lưu ý về việc tìm gia sư Văn thông qua các trung tâm gia sư quận Thanh Xuân

Nói về trung tâm gia sư thì Thanh Xuân cũng lại là một trong những quận có nhiều trung tâm tâm gia sư nhất thủ đô hà nội. Thế nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, đây cũng là một trở ngại đối với các bậc phụ huynh. Nếu không may mà liên hệ với trung  tâm gia sư không uy tín thì hậu quả sẽ thật khó lường, không những không giúp gì được cho con em mình mà thậm chí còn làm cho con em mình yếu lại càng yếu thêm.

Đội ngũ gia sư Văn tại quận Thanh Xuân là những ai và đang ở đâu?

Một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bậc phụ huynh đó là Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H. Trung tâm đã nhiều năm làm sợi dây tơ kết nối các em sinh viên với các bậc phụ huynh, được các bậc phụ huynh tin tưởng và trao con em mình cho các gia sư bên trung tâm chúng tôi. Luôn lấy chữ tín làm đầu, phục vụ các bậc phụ huynh tận tình nên luôn nhận được tin cậy, tín nhiệm từ các bậc phụ huynh.

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi: Luôn nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ, phẩm chất đạo đức tốt, có phương pháp dạy học hiệu quả; sinh viên của trung tâm thì toàn những em giỏi giang, đạt điểm cao trong các kì thi từ tiểu học đến đại học; còn giáo viên thì đều từ các trường đại học danh tiếng, nhiều thầy cô đã có bằng tiến sĩ, thạc sĩ, …

Chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho con em của các vị, sự tin tưởng của các quý phụ huynh cũng chính là động lực của trung tâm chúng tôi. Với đội ngũ gia sư đến từ nhiều trường đại học danh tiếng như thế chắc chắn sẽ mang đến cho con em của quý phụ huynh một môi trường học tập tốt, lượng kiến thức mà các em tiếp thu không chỉ đầy đủ mà còn tốt hơn kiến thức được giảng dạy trên trường học.

Vì thế nên nếu muốn tìm gia sư văn tại quận Thanh Xuân cho con em mình, thì xin các bậc phụ huynh hãy liên lạc với trung tâm gia sư Trí tuệ 24H của chúng tôi, trung tâm chúng tôi luôn phục vụ các bậc phụ huynh mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi hứa sẽ không làm các bậc phụ huynh phải thất vọng.

Gia sư Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call