Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Long Biên

Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Toán ở Long Biên cho con? Long Biên là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Phía đông giáp sông Đuống; phía tây giáp sông Hồng; bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng; phía nam giáp huyện Gia Lâm. Đây là vị trí cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội- vị trí mà chịu ảnh hưởng về mọi mặt kinh tế, giáo dục, tài chính,...

Khu vực Long Biên có các trường điểm, THCS, THPT như: THCS Ngọc Lâm, THCS Long Biên, THCS Sài Đồng, THCS Gia Thụy, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Phúc Lợi, THPT Thạch Bàn, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Tây Sơn, … Một nơi chiếm vị trí quan trọng tại Hà Nội và có nhiều trường học như thế sẽ là một điều thuận lợi cho các em học sinh ở đây phát triển hết tư duy và khả năng toán học của mình.

Tầm quan trọng của môn toán trong học tập

Toán học - một môn học đòi hỏi tư duy cao, sự thông minh, nhanh nhạy, khả năng suy đoán và tính cẩn thận trong khi tính toán với những con số. Môn học này đã bắt đầu xuất hiện từ ngay đầu khối tiểu học và theo các em ngay cả đến khi các em lên đại học, có mặt trong mọi kì thi và cũng là môn học dùng để đánh giá học lực của các em trên lớp.

Thiết nghĩ rằng cha mẹ, thầy cô nào cũng mong muốn con em, học sinh của mình học tốt môn học này. Mong muốn là như thế nhưng vì đây là một môn học khó nên không phải em học sinh nào cũng học giỏi và đạt thành tích cao được. Điều đáng ngại hơn là một số em học sinh quá lo lắng do sợ môn học này nên dẫn đến kết quả học tập giảm sút nghiêm trọng, mất gốc kiến thức, ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập trên lớp cũng như tương lai của các em.

 

gia sư toán ở long biên

Tìm gia sư Toán tại quận Long Biên cho con

Khi việc học toán của các em không được như mong muốn thì việc tìm gia sư Toán tại quận Long Biên cho các em là vô cùng cần thiết và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Nhiều phụ huynh nghĩ là nên cho con đi học thêm ở nhà các thầy, cô giáo; nhưng với số lượng học sinh đông như vậy thì liệu có hiệu quả không? Các thầy, cô giáo liệu có thời gian quan tâm đến con em mình không? Sử dụng cách này thì đúng là không hiệu quả. Vậy có nên tìm gia sư toán dạy kèm tại nhà cho con em mình?  

Những điều bất lợi khi muốn tìm gia sư Toán tại quận Long Biên.

Long Biên là nơi không có nhiều trường đại học với chất lượng học sinh giỏi như các quận khác và kéo theo đó là các trung tâm gia sư ở đây cũng gần như là không có hoặc có rất ít do nguồn nhân lực hạn hẹp. Đây cũng là một điều bất lợi đối với các bậc phụ huynh. Đành phải tìm các trung tâm gia sư thông qua phương tiện khác nhưng các bậc phụ huynh liệu có biết chọn trung tâm gia sư ở Long Biên nào phù hợp khi có hàng nghìn thông tin về các trung tâm gia sư mà không có khả năng để kiểm chứng.

Ngay cả ngoài đời sống bình thường còn có rất nhiều trung tâm lừa đảo, không uy tín huống chi tìm trên các phương tiện khác như mạng xã hội ảo facebook hay zalo. Làm sao mà yên tâm được khi không hề chắc chắn gì về các trung tâm gia sư qua mạng internet. Vậy đội ngũ gia sư uy tín quận Long Biên nên tìm ở đâu?

Đội ngũ gia sư Toán quận Long Biên hiện đang ở đâu?

Xin các quý phụ huynh đừng quá lo lắng, nếu các vị còn chưa tìm được gia sư môn toán Long Biên phù hợp cho con em mình thì hãy liên hệ đến Trung tâm gia sư trí tuệ 24H của chúng tôi. Trung tâm gia sư của chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên đông đảo, giỏi giang đến từ các trường điểm, THPT chuyên, các trường đại học uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nhận được nhiều lời cảm ơn, tình cảm quý mến từ phía các bậc phụ huynh học sinh và từ các sinh viên, giáo viên trong đội ngũ gia sư Toán tại quận Long Biên trong suốt những năm vừa qua.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có kĩ năng chuyên môn cao,  trang bị đầy đủ kiến thức, có đa dạng các phương pháp giảng dạy hiệu quả cho việc học toán của các em. Hơn nữa, gia sư của chúng tôi còn vô cùng tâm huyết với nghề, yêu trẻ, hiểu tâm lí trẻ. Điều này sẽ tạo lên sự kết hợp hài hòa giữa gia sư và học sinh, tạo sự thuận lợi lớn cho việc tiếp thu bài của các em. Gia sư của chúng tôi sẽ giúp các em khắc phục điểm yếu của mình với môn học, tìm lại đam mê toán cho các em.

Gia sư Toán của chúng tôi nhận dạy kèm tại các khu vực, phố phường trên địa bàn quận Long Biên như: Ngô Gia Tự, Sài Đồng, Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Đức Giang, Việt Hưng, Cổ Linh, Thạch Bàn, Ngọc Thụy, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Tư Đình, Ái Mộ, Bồ Đề, Gia Khuất, Gia Thụy, Long Biên 1, 2, ...

Gia Sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call