Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Ở Quận Hà Đông

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Ở Quận Hà Đông

Các quý vị phụ huynh đang cần tìm gia sư môn Tiếng anh ở quận Hà Đông nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy đến với chúng tôi, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư chắc chắn sẽ làm các vị hài lòng.

Quận Hà Đông, một quận nội thành Hà Nội với tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, nơi đây cũng là nơi tọa lạc của những trường Đại học nổi tiếng: Học viện Quân y, Đại học Kiến trúc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,... Chính vì vậy học sinh tại đây cũng có ý thức rất cao về việc học tập, hiểu được rằng việc học là cho mình, cho tương lai của chính mình chứ không ai khác cả, các em sẽ có động lực học mạnh mẽ hơn để tìm kiếm tương lai sau cánh cổng trường Đại học.

Môn tiếng là một môn học bắt buộc trên trường và đa số các trường đều lựa chọn môn học này là môn Tiếng Anh. Tiếng Anh giờ đây đã là một ngôn ngữ phủ sóng trên toàn thế giới, bất cứ ai cũng có thể nói được 1,2 câu tiếng anh, kể cả là những cụ già, những bác bán hàng rong trên đường hay những em bé vùng cao, họ đều có thể giao tiếp tiếng Anh, thậm chí giao tiếp một cách thành thạo là đành khác. Nhưng chính vì sự phổ cập này mà chúng ta tự hỏi rằng: Có nên cho con học thêm tiếng anh, đặc biệt là các bạn học sinh khu vực Hà Đông có cần học gia sư tiếng Anh ở Hà Đông dạy kèm tại nhà không? Hay học thêm các thứ tiếng khác?

Học thêm gia sư tiếng Anh ở Hà Đông có thực sự cần thiết?

Đúng vậy, tiếng Anh giờ đây quá phổ biến, bất cứ ai cũng có thể nói tiếng Anh, nên việc biết tiếng Anh là một điều quá đỗi bình thường, và có lẽ nó sẽ không điểm nhiều lắm trong hồ sơ xin việc. Nhưng chính vì sự phổ cập ấy mà chúng ta lại càng phải học, lại càng phải đào sâu hơn.
 

gia sư tiếng anh ở hà đông


Thứ nhất, vì mọi người đều biết tiếng Anh, nên đây sẽ trở thành điều kiện tiên quyết phải có khi xin việc. Tuy nó không thêm điểm cộng nhưng mất nó chăc chắn sẽ phải nhận điểm trừ. Hơn nữa, vì số lượng người học tiếng Anh quá lớn nên nhữngtài liệu về nó cũng rất đầy đủ và đa dạng, không cần thiết cho các em phải tìm tòi sâu, đến tận nơi mới lấy được tư liệu. Việc có nhiều người đi trước cũng giúp em có thêm kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Nếu lựa chọn học một ngôn ngữ khác, chắc chắc số lượng người học tiếng đó sẽ ít hơn tiếng Anh, như vậy sẽ khó tìm tài liệu hơn, không những thế khi thuê gia sư hoặc đi học thêm cũng phải trả chi phí cao hơn. Hơn nữa, các tư liệu về các vấn đề hầu hết đều viết bằng tiếng Anh, nếu không biết, không học làm sao các em có thể hiểu được chúng, để tự học tự nâng cao trình độ kiến thức của mình?

Thứ hai, bây giờ Tiếng Anh vẫn là môn tiếng chính dùng để dự thi Đại học. Đa số các trường Đại học chỉ chấp nhận đầu vào tiếng Anh chứ không chấp nhận các môn tiếng khác. Như vậy, việc học thêm một ngôn ngữ khác không chỉ phản tác dụng mà còn gây khó khăn, thêm áp lực học tập cho các em.

Cuối cùng, tuy mọi người đều biết tiếng Anh, nhưng không phải ai cũng giỏi tiếng Anh. Những người giỏi tiếng Anh thật sự rất ít, nếu nhiều thì người ta cũng không tung ra những học bổng IELTS nhiều như vậy. Nếu học được tiếng Anh, và học thật giỏi, thì chắc chắn các em vẫn sẽ có tương lai tươi sáng mai sau.

Khi nào nên cho con em đi học thêm tiếng Anh ở Hà Đông?

Giống như trẻ con học tiếng mẹ đẻ từ bé thì sẽ nói được, hiểu được thứ tiếng đó dễ dàng hơn, Tiếng Anh cũng vậy, nếu cho con em đi học sớm, các em có thể tiếp thu và hiểu được tiếng Anh qua văn phong, giọng điệu dễ dàng hơn. Một khi đã quen cách phát âm chính xác và cấu trúc ngữ pháp từ nhỏ thì học lên cao đây sẽ trở thành một ưu thế. Các em có thể biểu đạt được một câu tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản địa, hơn nữa, những bài tập phát âm, trọng âm làm đau đầu nhiều học sinh phải học thuộc mới làm được sẽ không làm khó được các em.

Các vị phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm gia sư trí tuệ 24H bằng cách nào?

Chúng tôi, Gia Sư Trí Tuệ 24H nhận dạy kèm tiếng anh mọi trình độ từ lớp 1 đến lớ12, tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC,...Nếu muốn tìm gia sư Tiếng Anh tại quận Hà Đông cho con em, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào đường dây nóng hoặc nhắn tin trên website trực tuyến, qua facebook, bất cứ thắc mắc nào cũng sẽ được giải thích một cách cặn kẽ, chi tiết. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ việc học tập của con em các vị bất cứ lúc nào.  

Gia Sư Trí Tuệ 24H

 

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call