Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Tại Quận Long Biên

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Chất Lượng Cao Quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Hóa ở Long Biên cho con? Quận Long Biên là một quận nằm ở ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, không phải vì thế mà kinh tế nơi đây kém phát triển. Ngược lại, nó còn phát triển toàn diện hơn các quận nội thành Hà Nội về mọi mặt: chính trị, thương mại, du lịch, văn hóa,… Và một lĩnh vực khác nữa đang được quan tâm tại quận Long Biên phải kể đến đó chính là giáo dục. Kinh tế phát triển, là điều kiện để giáo dục phát triển; kinh tế đầu tư, rót ngân sách cho giáo dục trong việc xây dựng trường học, cơ sở vật chất ở trường. 

Tầm quan trọng của môn Hóa đối với việc học của các em học sinh quận Long Biên

Việc học là cả một quá trình rèn luyện lâu dài, không phải cứ có điều kiện học tập tốt là có thể giỏi được. Hơn nữa, ngày nay trên lớp các em phải học số lượng môn học quá tải gây áp lực lớn cho nhiều em học sinh. Đặc biệt là môn hóa - môn học đòi hỏi sự thông minh, khả năng suy đoán, phải nhớ được tên của các chất vô cơ và hữu cơ, các công thức hóa học phức tạp, các phương trình phản ứng. Đối với những em không có khả năng học thuộc và nhớ lâu thì việc học tốt môn học này quả thật là khó khăn. Các em đã bắt đầu học hóa từ năm lớp 8, nếu không trú trọng, tập trung học môn học này nhiều hơn thì càng lên cao việc học hóa của các em sẽ càng khó khăn hơn nữa. Chương trình Hóa 8 là nền tảng cơ bản của kiến thức hóa sau này.

Hóa học không giống như vật lí, vật lí thì có các chương với nội dung kiến thức không liên quan đến nhau, có em thì học giỏi chương này, em khác thì học giỏi chương khác còn hóa thì nếu không nắm chắc kiến thức từ năm lớp 8 thì lên các lớp trên sẽ chẳng biết gì, hay có thể nói là mất gốc, học lại sẽ rất khó khăn. Thêm nữa, hóa lại là môn xuất hiện trong các kì thi của các em học sinh, nếu bị điểm thấp môn này sẽ kéo kết quả học tập của các em xuống rất nhanh, đặc biệt hơn là những em dùng hóa để làm môn thi đại học, sẽ thật là đáng lo lắng.


gia sư hóa quận long biên

 
Trước tình trạng này, nhiều bậc phụ huynh đã nghĩ đến việc tìm gia sư ở Long Biên cho con. Đây cũng là một cách giải quyết hay. Nhưng Long Biên lại là quận có rất ít trường đại học, và những trường đại học tại đây thì chất lượng học sinh đều không tốt. Chính vì vậy nên việc tìm gia sư cho con của các bậc phụ huynh gặp đôi chút khó khăn. Biết tìm nguồn gia sư giỏi cho con ở đâu khi quận Long Biên lại thiếu đi những trường đại học có học sinh chất lượng. Nếu cho các em đi học thêm hóa ở trường hay ở nhà các thầy, cô giáo thì cũng không an tâm lắm. Chất lượng chắc chắn sẽ không hiệu quả như thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Hơn nữa, sức học của các học sinh khác nhau; các thầy, cô giáo sẽ không có thời gian kèm cặp cho con em mình. Thật không an tâm một chút nào.

Tìm gia sư Hóa giỏi tại quận Long Biên

Nhiều phụ huynh cũng nghĩ đến việc tìm gia sư dạy Hóa ở Long Biên thông qua các trung tâm gia sư, nhưng các trường đại học đã ít thì các trung tâm gia sư lấy đâu ra nhân lực để hoạt động. Nhiều trung tâm gia sư tại quận Long Biên hoạt động được một thời gian rồi đều ngừng hoạt động lại. Tìm đến các trung tâm gia sư thông qua mạng xã hội thì rất nhanh nhưng không thể biết được trung tâm gia sư nào uy tín cả. Hàng nghìn cái trung tâm gia sư nhưng làm sao để tin tưởng được khi không có khả năng đến tận nơi kiểm chứng.

Đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi ở quận Long Biên là những ai?

Quý phụ huynh đã từng nghe đến Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h chưa? Đây thật sự là một trung tâm gia sư uy tín, đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh có thể liên hệ đến để tìm gia sư hóa cho con em mình. Đội ngũ của trung tâm gồm rất nhiều các sinh viên ưu tú, các thầy cô xuất sắc đến từ nhiều ngôi trường đại học danh tiếng trên thủ đô Hà Nội.

Với nhiều năm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, gia sư của chúng tôi luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng  và nhờ kèm cặp con em mình. Hơn nữa, đội ngũ gia sư của chúng tôi còn vô cùng nhiệt tình, yêu quý học sinh, đều có nhân cách tốt, phương pháp giảng dạy thì vô cùng dễ hiểu và hiệu quả. Trung tâm gia sư trí tuệ 24h của chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi các thể giúp đỡ được các em sinh viên và các bậc phụ huynh, học sinh.

Trí Tuệ 24H nhận dạy kèm môn Hóa từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi Đại học, thi chuyên,...Vì vậy, nếu các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư hóa tại quận Long Biên cho con em mình thì xin đừng băn khoăn, suy nghĩ gì mà không liên hệ đến trung tâm gia sư Trí tuệ 24H của chúng tôi. Đội ngũ gia sư giỏi quận Long Biên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ các quý phụ huynh và các em học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Gia Sư Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call