Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Dạy kèm Môn Hóa học ở quận Hoàng Mai

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Giỏi Ở Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm giữa trung tâm Thành phố Hà Nội và cũng là trung tâm văn hóa, giáo dục lớn của thủ đô. Cùng với sự phát triển của xã hội, quận Hoàng Mai ngày càng chú tâm đầu tư và phát triển hệ thống Giáo dục trên địa bàn. Đó được coi là hướng đi “mũi nhọn” trong công cuộc phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa của quận Hoàng Mai cũng như toàn thành phố Hà Nội.

Quận Hoàng Mai hiện đang là nơi tập trung những trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông nổi tiếng như trường tiểu học Định Công, trường THCS Giáp Bát, THCS Thanh Trì, THCS Đại Kim, THPT Trương Định, THPT Hoàng Văn Thụ... Đó đều là những môi trường học đường lành mạnh, rất tốt để các con phát triển tư duy và kỹ năng mềm của mình.

Môn Hóa học có sức ảnh hưởng như thế nào đến các em học sinh

Một trong những môn học quan trọng và thiết yếu trong hệ thống Giáo dục nước nhà hiện nay đó chính là bộ môn Hóa học. Hóa học tưởng như là một ngành khoa học phức tạp và nhàm chán nhưng lại rất thú vị và có tính áp dụng cao. Nếu các con được tham dự các lớp Hóa học tốt, chất lượng thì các con có thể rèn luyện tư duy, trí thông minh, sự nhanh nhạy khi nghiên cứu và áp dụng ra được thực tế khách quan. Hóa học có tầm ảnh hưởng lớn nhiều lĩnh vực như Y học, Môi trường, hay đơn giản là có thể áp dụng chúng vào những công việc hàng ngày như nấu ăn, làm sạch nhà cửa...
 

gia sư hóa quận hoàng mai


Bên cạnh đó, Hóa học cũng đã và đang trở thành môn thi bắt buộc khi học sinh thi vào những chuyên ngành liên quan đến khối tự nhiên như khối A, B... Tất cả những lý do trên đã minh chứng một điều rằng Hóa học đã và đang khẳng định tầm quan trọng của mình trong việc rèn luyện tư duy và trí thông minh của học sinh. Bên cạnh đó, việc rèn luyện và học tập bộ môn Hóa học một cách có khoa học và bài bản sẽ giúp các con có thêm không chỉ những bài học sách vở mà còn là những kinh nghiệm cuộc sống quý giá.
 
Hóa học là bộ môn quan trọng và có tính áp dụng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thể “nuốt trôi” bộ môn này. Hầu hết những học sinh được hỏi “Gặp khó khăn gì khi tiếp xúc với bộ môn Hóa học?” thì đều trả lời: “ Đó là những dòng công thức dài ngoằng, những hóa trị khó nhớ, những buổi thực hành diễn ra trong sợ sệt và lúng túng...” Những lý do khách quan ấy khiến việc học tập môn Hóa học của các con trở nên khó khăn. Và đó cũng chính là lý do mà các bậc phụ huynh tìm kiếm những Trung tâm Gia sư Hóa quận Hoàng Mai chất lượng và uy tín để có thể gửi gắm con em mình.
 
Tuy nhiên, xã hội càng phát triển thì càng có nhiều những Trung tâm Gia sư mọc lên nhan nhản. Điều này khiến các bậc phụ huynh cảm thấy “đau đầu” bởi họ phân vân không biết chọn Trung tâm Gia sư nào vừa đáp ứng yêu cầu từ phía gia đình, vừa truyền tải kiến thức cũng như kinh nghiệm cho con em mình một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào được giới thiệu tới các quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn quận Hoàng Mai “Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H”. Trung tâm hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng và đáp ứng được những yêu cầu từ phía gia đình!

Đội ngũ gia sư Hóa giỏi của Trí Tuệ 24H ở Hoàng Mai là những ai?

Gia sư Trí Tuệ 24H với đội ngũ gia sư Hóa học giỏi, kiến thức chuyên môn cao đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ từng ngày. Chúng tôi luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ gia sư dạy môn Hóa học tại quận Hoàng Mai trong những năm qua. Cùng với những thay đổi trong hệ thống giáo dục nước nhà, đội ngũ Gia sư Trí tuệ 24H là các giáo viên giỏi, các bạn sinh viên các trường Đại học uy tín: ĐH Dược, ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư phạm Hà Nội,...


gia sư môn hóa hoàng mai


Đội ngũ gia sư môn hóa chất lượng cao hứa hẹn sẽ đem lại những thông tin mới nhất và truyền đạt một cách dễ hiểu, tận tâm, nhiệt tình tới quý phụ huynh và học sinh. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Hóa học đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau:

- Mọi gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.

- Kiểm tra kiến thức Hóa học của học sinh trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra đánh giá, nhận xét về học lực để trao đổi cùng cha mẹ kế hoạch giảng dạy.

- Luôn bám sát kiến thức môn Hóa học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.

- Luôn chuẩn bị bài kĩ lưỡng và lên kế hoạch giảng dạy chi tiết trong mỗi buổi dạy để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Hóa học của con.

Ngoài ra, Gia sư Trí Tuệ 24H không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa họctối ưu nhất và phù hợp nhất cho học sinh ở bất cứ trình độ nào. Hãy để trung tâm giải đáp ứng nhu cầu giảng dạy con em của các gia đình trên địa bàn Hoàng Mai – Hà Nội.

Dịch vụ gia sư Hóa học tại quận Hoàng Mai – Hà Nội của Gia sư Trí Tuệ 24H.

Gia sư tại nhà môn Hóa học cho học sinh từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 2, cấp trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi Tốt Nghiệp, Đại Học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao. Gia sư Hóa học ở các khu vực, đường phố, khu đô thị: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Tương Mai, Hoàng Văn Thụ, Mai Động, Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, Thịnh Liệt, Trần Phú, Nguyễn Khoái, Yên Sở, Linh Đường, Nguyễn Xiển, Giải Phóng...

Phụ huynh cần tìm gia sư Hóa học tại quận Hoàng Mai vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ các chuyên gia đầu ngành về hóa học.

Gia Sư Trí Tuệ 24H
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call