Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Dịch vụ gia sư nâng tầm trí tuệ Việt

Dịch vụ gia sư, nâng tầm trí tuệ Việt

Dịch vụ gia sư là một dịch vụ không thể thiếu trong thời đại ngày nay bởi kiến thức sẽ không bao giờ là giới hạn đối với những người ham học hỏi. Chúng ta học ở đâu và học như thế nào là điều trăn trở của những người có con em đang trong độ tuổi đi học. Nơi đáng để cho chúng ta đặt niềm tin từ xưa đến nay chính là ở những người thầy đức hạnh. Ông cha ta xưa có câu: “Một ngày làm thầy thì suốt đời làm cha”, những người thầy là những người soi đường chỉ lối để chúng ta nên người, là những người đáng được vinh danh và đáng để chúng ta học hỏi.

Dịch vụ gia sư, bạn chờ đợi gì ở dịch vụ gia sư?

Dịch vụ gia sư, gia sư là gì?

Từ bao giờ đến bây giờ, chúng ta luôn luôn cần đến những con người giỏi dang không chỉ về kiến thức sâu rộng mà còn ở sự đức hạnh vốn có của họ. Gia sư không chỉ đơn giản là người thầy truyền thụ kiến thức cho những học sinh thân yêu mà họ còn là một người bạn, một người tấm gương sáng về đạo đức và nhân cách sống trong suốt quá trình học tập để con em bạn có thể noi theo, là người dẫn dắt, đưa đường tương lai cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chính vì thế, người làm gia sư hà nội ngoài việc đảm bảo về trình độ chuyên môn, có kĩ năng sư phạm chắc chắn và đặc biệt là phải có “thủ thuật” truyền cảm hứng khiến cho học sinh cảm thấy thích thú đối với môn học của mình. Người học sinh ngoài kiến thức về môn học còn phải tiếp thu được đạo lý làm người từ những người gia sư chuyên nghiệp, chân chính.

 

gia sư hà nội
 

Dịch vụ gia sư, thế nào là gia sư giỏi?

Để đạt tiêu chí là một gia sư giỏi cần phải hội tụ những điều kiện sau:

·         Thứ nhất gia sư đó phải là người có tâm huyết

·         Điều quan trọng nhất ở một gia sư là phải tâm huyết với nghề, nếu không có tâm huyết đối với công việc và không thích đi dạy thì dù có giỏi về kiến thức đi chăng nữa, bạn cũng không thể trở thành một gia sư giỏi. Nếu là người có tâm huyết, bạn sẽ dốc hết sức và chia sẻ những kiến thức cũng như dạy cho học sinh mình kĩ năng sống trong quá trình học tập, để học sinh có nhiều tiến bộ về mọi mặt.

·         Thứ hai gia sư giỏi là người phải có khả năng truyền đạt và kinh nghiệm

·         Khả năng truyền đạt và kinh nghiệm là một yếu tố cực kì cần thiết của một người gia sư giỏi. Khả năng truyền đạt làm nên sự khác nhau giữa người giải bài và người giảng bài. Đôi khi việc bạn hiểu một vấn đề và việc bạn giải thích cho người khác hiểu đòi hỏi bạn phải có “thủ thuật”. Bạn có 10 nhưng khả năng truyền đạt là 2 thì học sinh nhận được cũng chỉ là 2 mà thôi. Bên cạnh đó, kinh nghiệm là bằng chứng sống và là nền tảng cho sự thành công.

·         Thứ ba gia sư giỏi phải có kiến thức tốt

·         Yếu tố cốt lõi là kiến thức, nếu có kiến thức tốt, bạn sẽ giúp cho học sinh mình có được những hiệu quả thiết thực nhất trong buổi học.

Ai cũng có thể làm được gia sư nhưng điều quan trọng là bạn có thể hội đủ được những yếu tố quan trọng của một gia sư giỏi hay không, đó là điều hết sức cần thiết. Quý phụ huynh hãy sáng suốt trong việc lựa chọn gia sư tốt cho con em mình nhé!

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call