Hotline :

0979.48.48.17

Email :tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17......... Tư vấn 2: 0462.924.183.........

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183


 


Ngày nay, xu hướng cũng như điều kiện kinh tế được nâng lên cho phép các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con cái. Thực tế cho thấy, việc dạy thêm và học thêm vẫn diễn ra và hầu hết học sinh ở thành phố đều có gia sư dạy kèm, thậm chí cả cấp tiểu học. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc dạy thêm và học thêm. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì cũng có rất nhiều nếu chúng ta biết cách quản lí, khai thác.  

Thông thường, việc phụ huynh tìm được cho con em mình một gia sư chất lượng và đúng nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập. Do đó, dưới đây là một số gợi ý để phụ huynh cũng như các bạn...
                                                                                                                                                                                   ------Gia sư trí tuệ 24h-------

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất trong vòng 1 giờ

Tìm gia sư Giỏi

Tìm Gia sư Toán giỏi uy tín nhất Hà Nội

Vấn đề học môn toán như thế nào cho đạt kết quả cao nhất ?  Làm sao để giải được càng nhiều bài tập toán càng tốt? Đó là tiêu chí mà nhiều bậc phụ huynh luôn đặt ra cho con em mình khi học toán, đặc biệt đó cũng là trách nhiệm mà một gia sư môn toán phải làm được khi dạy bất kì một học sinh nào. Học toán không hề dễ dàng, cần phải nỗ lực trong một thời gian dài, làm bài tập toán thường xuyên gặp những bế tắc. Vì vậy, việc tìm cho mình một gia sư toán giỏi là rất quan trọng.
Kinh nghiệm Tìm gia sư
Khi con em gặp khó khăn trong học tập mà bạn lại không có đủ thời gian hay khả năng để cùng con khắc phục điều đó, các phụ huynh thường nghĩ đến giải pháp tìm gia sư tai nhà cho con. Vừa yên tâm làm việc, vừa chắc chắn con bạn có ít nhất 2 tiếng học hiệu quả trong một ngày mà không phải di chuyển vất vả. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, các phụ huynh cũng cần có rất nhiêu lưu ý khi tìm gia sư phù hợp cho con mình.
Gia sư giỏi Hà Nội

GIA SƯ GIỎI TẠI HÀ NỘI

Trải qua một kì thi chuyển cấp đầy căng thẳng, dù học trường nào thì điều mà cả phụ huynh và học sinh lo lắng tiếp theo là làm sao để nhanh chóng làm quen với chương trình học lớp 10. 

Bạn cần tìm gia sư toán giỏi

Xã hội ngày càng phát triển, con em chúng ta ngày càng được tiếp xúc với nhiều thứ của cuộc sống hiện đại, khác ông cha ta ngày trước, chỉ ở quanh quanh với lũy tre làng. Vì thế nên thế hệ trẻ ý thức được và nhận biết được sở thích hay cá tính của mình ngay từ bé. Bạn đang cần tìm gia sư  toán 12 cho con, hãy đọc những kinh nghiệm sau nhé: