HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Luyện thi Đại học

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội

Gia sư luyện thi Đại họcXã  hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của mỗi công dân dành cho cuộc sống mình càng nâng cao.Trong đó không thể không kể đến nền giáo dục của nước nhà, Các bậc phụ huynh luôn quan tâm và mong muốn con mình được ăn học nên người bởi vậy mà việc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín  gia sư giỏi đang dần là xu thế

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC TẠI HÀ NỘIGIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI 


Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng  là một kì thi quan trọng, đánh dấu bước ngoặc mới trong cuộc đời học sinh. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều đổi mới do vậy gây khó khăn cho các bạn học sinh trong việc thay đổi phương pháp học cho phù hợp . 

GIA SƯ LỚP 12 TẠI HÀ NỘI

 

GIA SƯ LỚP 12 CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
 

Lớp 12, một năm cam go và đầy thử thách. Đây là giai đoạn đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em. Các em  dường như tập trung cao độ cho học tập, trang bị nền tảng  kiến thức vững chắc, và tâm lí vững vàng để bước vào các kì thi quan trọng. 

Gia sư ôn thi đại học môn Văn


Gia sư Ôn thi Đại học môn Văn


Văn là một trong những môn học khó nhằn đối với học sinh đặc biệt là các bạn thi khối khoa học xã hội. Kiến thức của môn học này rất rộng, không chỉ nằm ở chương trình học lớp 12, mà còn liên quan đến chương trình Ngữ văn lớp 11. Điều này gây khó khăn trong việc học tập và ôn luyện của các sĩ tử. Nhiều gia đình và các bạn học sinh đã chủ động tìm gia sư ôn thi đại học môn văn như một phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả.

Gia sư môn Toán Lý Hóa tại nhà Hà Nội

 

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI MÔN TOÁN, LÝ , HÓA


Tìm gia sư dạy thêm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... hiện nay đang trở thành phổ biến bởi những gia đình không có thời gian để chắm lo cho con cái của mình cũng như công việc học tập. Họ thường có rất nhiều công việc nên không có nhiều thời gian nên họ sẽ thường tìm một gia sư đên dạy tại nhà cho con của mình.

GIA SƯ CHUYÊN TOÁN LÝ HÓA TẠI HÀ NỘI

 GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA GIỎI TẠI HÀ NỘI

Từ lâu nay ba môn khối tự nhiên Toán Lý Hóa vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ. Để học tốt ba môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì sự cần cù và phương pháp học phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu.

Tìm Gia Sư Dạy Toán Lớp 12 Giỏi

Gia Sư Toán Lớp 12 Tại Hà Nội

Lớp 12 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi em học sinh, là bước đệm quan trọng để các em bước vào cảnh cổng trường đại học. Với khối lượng kiến thức khổng lồ và cách thức ra đề thay đổi theo hướng thi trắc nghiệm của Bộ GD khiến nhiều phụ huynh, học sinh cảm thấy hoang mang. Vì thế việc gấp rút tìm gia sư cho các em, đặc biệt là cần tìm gia sư dạy toán lớp 12 luyện thi đại học là hết sức cần thiết. 

Luyện thi đại học môn Toán 12

Kinh nghiệm luyện thi đại học môn toán 12.

Bài ca hóa học hay-Mẹo học nhanh môn Hóa

BÀI CA HÓA TRỊ CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC DỄ NHỚ NHẤT

Bài ca hóa trị: (I) Kali (K), iot (I), hiđro (H) Natri (Na) với bạc (Ag), clo (Cl) một loài Là hóa trị một (I) hỡi ai Nhớ ghi cho kĩ khỏi hoài phân vân...Hóa trị của nguyên tố hóa học thường làm khó khăn cho các em học sinh bắt đầu học hóa lớp 8. Trí Tuệ 24H giới thiệu một số bài ca hóa trị hay theo dạng thơ lục bát để các em học sinh có thể nhớ ngay tức thì.

Phương pháp luyện thi đại học hiệu quả nhất
Sĩ tử gia sư luyện thi đại học cần bình tĩnh, có kế hoạch học tập hợp lý mới có thể thành công.  Trong quá trình ôn luyện , cần chú ý ôn kỹ phần căn bản và nếu có thời gian, hãy tìm kiếm những câu hỏi mở rộng để tích lũy thêm kiến thức. Trong đó, yếu tố tinh thần là quan trọng nhất. Hãy nghe những kinh nghiệm ôn thi của một người vừa tốt nghiệp đại học
Gia sư Chuyên Luyện thi đại học tại nhà!

Phương pháp gia sư toán luyện thi đại học hiệu quả Để chương trình luyện thi đại học của bạn được thành công, bạn nên thực hiện những phương pháp học tập sau đây:

Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh

Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh


Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và công việc, rất nhiều bậc phụ huynh đã định hướng cho con học những ngành chuyên Anh trong các trường Đại học. Do thế mà gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh cũng được lựa chọn nhiều hơn để giúp các sĩ tử vững vàng kiến thức, tự tin trong kỳ thi quan trọng bậc nhất này.

Vai trò của gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh

Vai trò của gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh


Tiếng Anh đang ngày càng phổ cập trong tất cả các cấp học. Đơn giản vì đây được coi là ngôn ngữ giao tiếp, đặc biệt là ngôn ngữ thương mại chung của Thế giới. Các nước phát triển có tỷ lệ người sử dụng Tiếng Anh rất cao. Nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh cho công việc và cuộc sống sau này của con, rất nhiều cha mẹ đã tìm gia sư tiếng Anh cho con mình.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội