Hotline :

0979.48.48.17

Email :tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17......... Tư vấn 2: 0462.924.183.........

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183


 


Ngày nay, xu hướng cũng như điều kiện kinh tế được nâng lên cho phép các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con cái. Thực tế cho thấy, việc dạy thêm và học thêm vẫn diễn ra và hầu hết học sinh ở thành phố đều có gia sư dạy kèm, thậm chí cả cấp tiểu học. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc dạy thêm và học thêm. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì cũng có rất nhiều nếu chúng ta biết cách quản lí, khai thác.  

Thông thường, việc phụ huynh tìm được cho con em mình một gia sư chất lượng và đúng nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập. Do đó, dưới đây là một số gợi ý để phụ huynh cũng như các bạn...
                                                                                                                                                                                   ------Gia sư trí tuệ 24h-------

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất trong vòng 1 giờ

Gia sư tiểu học

Gia sư tiểu học uy tín tại Hà Nội


GIA SƯ TIỂU HỌC HÀ NỘI
 

Bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế tìm  gia sư tiểu học cho các con, các bạn gia sư hay phụ huynh đều có thể đọc để hướng dẫn bé học một cách tốt nhất. Cách học toán, tiếng việt rèn luyện tư duy cho trẻ ngay khi còn nhỏ. Khi nào cha mẹ nên tìm gia sư dạy tiểu học kèm tại nhà cho con?

Kỹ năng học toán bậc Tiểu học
Bất cứ khi nào có một khái niệm được giới thiệu, các em sẽ không thực sự hiểu được nó cho tới khi các em áp dụng khái niệm này được gia sư tiểu học ứng dụng vào việc giải các bài toán. Chẳng hạn, để học và nắm bắt được phép nhân, cơ bản là các em phải hiểu được phương pháp thông qua giải bài toán cũng như việc nhớ bảng cửu chương.
Dạy bé cộng, trừ nhanh hơn máy tính

Dạy bé cộng, trừ nhanh hơn máy tính. Phụ huynh có con mẫu giáo hoặc tiểu học rất nên tham khảo cách dạy toán 'siêu việt' này.Thông thường các bé lớp 2, 3 cộng trừ rất chậm và lâu. Khi còn nhỏ chúng ta thường dạy trẻ đếm từ 1 - 10 bằng 2 bàn tay. Nhưng đếm đến 50, 60,... 100 thì sao? Làm sao giúp trẻ cộng, trừ thành thạo mà không phải nhớ nhiều, không sợ trẻ tốn quá nhiều thời gian làm các bài toán cộng trừ? Câu trả lời nằm ngay ở đôi bàn tay của trẻ.

Dạy toán cho trẻ như thế nào


Dạy toán cho trẻ như thế nào? Khả năng vận dụng các con số để giải quyết các phương trình đơn giản, các vấn đề ngôn từ và phương trình đại số là một phần quan trọng của giáo dục con trẻ. Theo Misunderstood Minds, một trang web của PBS, trẻ em phải vật lộn với toán học ngay từ sớm thường tiếp tục chật vật với toán học khi ở trường. Bạn có thể giúp con trẻ xây dựng một nền tảng Toán học vững chắc bằng cách luyện tập với trẻ liên tục. 

Luyện chữ đẹp

 

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó có chữ viết mà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đề chữ viết đang được quan tâm đúng mức.

Toán học thông minh
Theo Mark H. Karwan, chủ nhiệm khoa Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng tại đại học Buffalo, chỉ ra rằng, thái độ của cha mẹ – tích cực hay tiêu cực – có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của trẻ em về toán học và hiệu suất làm việc của chúng. Khuyến khích con bạn tích cực học toán để trẻ có thêm kĩ năng và  nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp về sau.
Gia sư dạy kèm tiểu học tại Hà Nội

Có 6 hình thức phát triển về kỹ năng tư duy toán tiểu học. Đây là các loại phổ biến đối với mọi người, nên khi áp dụng với mỗi trẻ,gia sư tiểu học hà nội cần phải chỉnh sửa câu hỏi linh hoạt sao cho phù hợp với khả năng tiếp nhận của bé, sao cho trẻ có thể hiểu một cách rõ ràng nhất.