HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư tiểu học

Những điều cần biết về Gia sư lớp 3


Có Nên Học Gia Sư Ngay Từ Lớp 3


Rất nhiều phụ huynh hiện nay mong muốn tìm gia sư dạy lớp 3 cho con mình vì không có nhiều thời gian hoặc không hợp để ngồi học cùng con. Nhiều ba mẹ thực sự bất lực khi nhìn thấy con học hành sa sút vì một thời gian nào đấy xao lãnh không quan tâm tới bé. Từ đó, mà nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội càng ngày càng tăng. 

Gia sư tiểu học uy tín tại Hà Nội


GIA SƯ TIỂU HỌC HÀ NỘI
 

Bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế tìm  gia sư tiểu học cho các con, các bạn gia sư hay phụ huynh đều có thể đọc để hướng dẫn bé học một cách tốt nhất. Cách học toán, tiếng việt rèn luyện tư duy cho trẻ ngay khi còn nhỏ. Khi nào cha mẹ nên tìm gia sư dạy tiểu học kèm tại nhà cho con?

Gia sư dạy toán tiếng việt giỏi tại Hà Nội

 


Gia sư Tiểu học tại nhà Hà Nội
 

Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan: trẻ em là thế hệ nhỏ của đất nước, cần đc chăm sóc, cần được học tập cùng gia sư tiểu học giỏi. Và khi mỗi trẻ em biết ăn, biết ngủ, học hành tốt chính là một trẻ em ngoan ngoãn, vừa lòng cha mẹ. Làm những điều phù hợp với lứa tuổi của mình. Câu nói nhẹ nhàng Bác dành cho trẻ em, chứa đựng tất cả tình yêu thương, sự chăm lo của Bác

Hành trang vào lớp 1

 

Gia sư Toán Tiếng Việt Lớp 1 Uy Tín Tại Hà Nội


Háo hức, hồi hộp, lo lắng cho bước khởi đầu không chỉ là tâm trạng của trẻ nhỏ mà còn là mối quan tâm chung của cha mẹ có con chuẩn bị vào "đại học chữ to". Tuy nhiên, (gia sư tiểu học) "hành trang" cho trẻ vào lớp 1 nên "nhỏ gọn", để phù hợp với sức vóc của trẻ mới qua lớp mầm non. 

Gia Sư Lớp 2 Tại Hà Nội


Tìm Gia sư Lớp 2 Giỏi tại Hà Nội

 
Toán 2 là chương trình chuyển tiếp giữa kiến thức cơ bản của Toán 1 với hệ thống kiến thức phức tạp hơn của các lớp lớn. Ở lớp 2, các bé nâng cao phạm vi tính toán, các phép tính phức tạp hơn và bước đầu làm quen với hình học. Tưởng dễ nhưng lại không. Một số phụ huynh thậm chí còn thấy nhiều bài tập của con sao mà phức tạp thế. Một giải pháp hữu hiệu đó chính là tìm  cho bé một gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà.

Kỹ năng học toán bậc Tiểu học
Bất cứ khi nào có một khái niệm được giới thiệu, các em sẽ không thực sự hiểu được nó cho tới khi các em áp dụng khái niệm này được gia sư tiểu học ứng dụng vào việc giải các bài toán. Chẳng hạn, để học và nắm bắt được phép nhân, cơ bản là các em phải hiểu được phương pháp thông qua giải bài toán cũng như việc nhớ bảng cửu chương.
Dạy bé cộng, trừ nhanh hơn máy tính

Dạy bé cộng, trừ nhanh hơn máy tính. Phụ huynh có con mẫu giáo hoặc tiểu học rất nên tham khảo cách dạy toán 'siêu việt' này.Thông thường các bé lớp 2, 3 cộng trừ rất chậm và lâu. Khi còn nhỏ chúng ta thường dạy trẻ đếm từ 1 - 10 bằng 2 bàn tay. Nhưng đếm đến 50, 60,... 100 thì sao? Làm sao giúp trẻ cộng, trừ thành thạo mà không phải nhớ nhiều, không sợ trẻ tốn quá nhiều thời gian làm các bài toán cộng trừ? Câu trả lời nằm ngay ở đôi bàn tay của trẻ.

Dạy toán cho trẻ như thế nào


Dạy toán cho trẻ như thế nào? Khả năng vận dụng các con số để giải quyết các phương trình đơn giản, các vấn đề ngôn từ và phương trình đại số là một phần quan trọng của giáo dục con trẻ. Theo Misunderstood Minds, một trang web của PBS, trẻ em phải vật lộn với toán học ngay từ sớm thường tiếp tục chật vật với toán học khi ở trường. Bạn có thể giúp con trẻ xây dựng một nền tảng Toán học vững chắc bằng cách luyện tập với trẻ liên tục. 

Luyện chữ đẹp

 

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó có chữ viết mà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đề chữ viết đang được quan tâm đúng mức.

Toán học thông minh
Theo Mark H. Karwan, chủ nhiệm khoa Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng tại đại học Buffalo, chỉ ra rằng, thái độ của cha mẹ – tích cực hay tiêu cực – có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của trẻ em về toán học và hiệu suất làm việc của chúng. Khuyến khích con bạn tích cực học toán để trẻ có thêm kĩ năng và  nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp về sau.
Gia Sư Lớp 2 Giỏi Tại Hà Nội


Gia sư Lớp 2 Giỏi tại Hà Nội


Các bậc cha mẹ thắc mắc rằng, liệu cho con học gia sư lớp 2 có là quá sớm, khi mà lớp 2 chắc chỉ học cộng trừ đơn giản, bố mẹ có thể dạy được.  Nhưng có những gia đình, cho con học gia sư từ lớp 2, và từ đó gia sư theo suốt những năm cấp 1, gia đình không thể không cho con học gia sư.

Gia sư dạy kèm tiểu học tại Hà Nội

Có 6 hình thức phát triển về kỹ năng tư duy toán tiểu học. Đây là các loại phổ biến đối với mọi người, nên khi áp dụng với mỗi trẻ,gia sư tiểu học hà nội cần phải chỉnh sửa câu hỏi linh hoạt sao cho phù hợp với khả năng tiếp nhận của bé, sao cho trẻ có thể hiểu một cách rõ ràng nhất.

Gia sư Luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1


Gia sư Luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1


Chữ viết là gì? Chữ viết là hệ thống các ký hiệu để ghi lại ngôn ngữ theo dạng văn bản, là sự miêu tả ngôn ngữ thông qua việc sử dụng các ký hiệu hay các biểu tượng. 
Gia Sư Lớp 1 Tại Hà Nội


BÍ QUYẾT TÌM GIA SƯ LỚP 1 GIỎI HÀ NỘI


Lớp 1 là bước khởi đầu quan trọng đánh dấu sự chuyển hướng của con bạn trong sinh hoạt và học tập. Bởi các con đang chuyển từ hoạt động vui chơi là chính của lứa tuổi mẫu giáo sang hoạt động chủ đạo của học sinh tiểu học ở trường. Môi trường ở trường tiểu học rất khác so với môi trường ở mẫu giáo, thay vì việc vui đùa thoải mái, các con phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập, làm bài tập trên lớp, học tập và làm bài theo tiến độ của cả lớp. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "  Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
 
Tìm Gia sư Miễn phí!
 

 Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
 
Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


"Gia Sư Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất trong vòng 1 giờ

Đang online : 24

Hôm nay : 2631

Tổng số truy cập : 525104

Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ, Hà Nội
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội

Chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất trong vòng 1 giờ