Hotline :

0979.48.48.17

Email :tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17......... Tư vấn 2: 0462.924.183.........

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Chúng Tôi Cam Kết Con Bạn Tiến Bộ Vượt Bậc Sau 10 Buổi. Hoản trả học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183


 


Ngày nay, xu hướng cũng như điều kiện kinh tế được nâng lên cho phép các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con cái. Thực tế cho thấy, việc dạy thêm và học thêm vẫn diễn ra và hầu hết học sinh ở thành phố đều có gia sư dạy kèm, thậm chí cả cấp tiểu học. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc dạy thêm và học thêm. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì cũng có rất nhiều nếu chúng ta biết cách quản lí, khai thác.  

Thông thường, việc phụ huynh tìm được cho con em mình một gia sư chất lượng và đúng nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập. Do đó, dưới đây là một số gợi ý để phụ huynh cũng như các bạn...
                                                                                                                                                                                   ------Gia sư trí tuệ 24h-------

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất trong vòng 1 giờ

Gia sư tiểu học

Gia sư tiểu học uy tín tại Hà Nội
Bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế  gia sư tiểu học cho các con, các gia sư hay các phụ huynh đều có thể đọc để hướng dẫn bé học một cách tốt nhất.
Luyện thi vào  trường chuyên khu vực Hà Nội 2014

 
Nhằm mục đích hệ thống hóa kiến thức một các toàn diện cho học sinh chuyển bị thi vào các trường chất lượng cao như Amsterdam, CLC Cầu giấy, Giảng Võ.... Trung tâm Trí tuệ 24h  kết hợp với các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 tổ chức “chương trình luyện thi chất lượng cao năm 2014”.
Gia sư tiểu học tại nhà hà nội

 Tháng 6 - mùa thi
Với các em đang đấu tranh tìm một “suất” vào cửa các trường cấp 2 nổi tiếng ở Hà Nội thì ngoài học ôn ở lớp, ở nhà, còn phải theo học các trung tâm do thầy cô trường chuyên nổi tiếng dạy. Gia sư tiểu học những ngày gần kỳ thi không khí cũng nóng chẳng khác nào lò luyện thi đại học. Để chuẩn bị cho kỳ thi, các em phải làm các bài kiểm tra thử ở trung tâm nhằm đánh giá trình độ và ôn luyện lại những phần kiến thức chưa vững của mình. Ngoài ra, các trường như Amsterdam cũng tổ chức các kỳ thi thử để cho các em làm quen với dạng đề thi của trường.

Gia sư tiểu học giỏi ở hà nội

Phát triển khả năng tư duy của trẻ là một việc quan trọng, nhất là đối với trẻ đặc biệt hay có khó khăn trong việc học vì các trẻ này rất kém trong khả năng bắt chước để tự phát triển như trẻ bình thường.Tuy nhiên, gia sư tiểu học ban không thể buộc trẻ học bằng những bài học khô khan hay cứng nhắc mà hãy biến nó thành một hoạt động nhẹ nhàng, thậm chí là một trong những trò chơi vui của gia đình. Từ đó trẻ sẽ dàn dần tiếp nhận và phát triển mà không cảm thấy gò bó hay khó chịu.

Gia sư tiểu học ở hà nội

Nhằm mục đích hệ thống hóa kiến thức một các toàn diện cho học sinh chuyển bị thi vào các trường chất lượng cao như Amsterdam, CLC Cầu giấy, Giảng Võ.... Đội ngũ (gia sư tiểu học hà nội) kết hợp với các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 tổ chức “chương trình luyện thi chất lượng cao năm 2014”.

Gia sư tiểu học
Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan: trẻ em là thế hệ nhỏ của đất nước, cần đc chăm sóc, cần được học tập cùng gia sư tiểu học giỏi. Và khi mỗi trẻ em biết ăn, biết ngủ, học hành tốt chính là một trẻ em ngoan ngoãn, vừa lòng cha mẹ. Làm những điều phù hợp với lứa tuổi của mình. Câu nói nhẹ nhàng Bác dành cho trẻ em, chứa đựng tất cả tình yêu thương, sự chăm lo của Bác
Làm thế nào để luyện chữ đẹp cho con?

Người xưa có câu ” nét chữ nét người”. Chính vì vậy rèn viết chữ đẹp cùng  gia sư tiểu học  cũng là cách để rèn nhân cách không chỉ cho trẻ mà còn cho tất cả mọi người. Từ nhỏ mọi người chúng ta ai cũng được dạy cách cầm bút đặt tay và ngồi ở tư thế giống nhau nhưng có người viết đẹp, có người lại viết xấu. Sự khác biết đó không phải do hoa tay mà do phương pháp luyện viết và mức độ thường xuyên luyện viết chữ của mỗi cá nhân

Hành trang vào lớp 1

(GD&TĐ) - Háo hức, hồi hộp, lo lắng cho bước khởi đầu không chỉ là tâm trạng của trẻ nhỏ mà còn là mối quan tâm chung của cha mẹ có con chuẩn bị vào "đại học chữ to". Tuy nhiên, (gia sư tiểu học) "hành trang" cho trẻ vào lớp 1 nên "nhỏ gọn", để phù hợp với sức vóc của trẻ mới qua lớp mầm non.
Mẹo dạy chữ cái cho trẻ

Từ lúc mới sinh cho đến khi 5-6 tuổi, trẻ em trải qua sự phát triển ngôn ngữ thần kỳ.
Trong thời gian này, trẻ học được hơn 6.000 từ. Nhiều trẻ bắt đầu biết nhận mặt chữ cái, viết một vài chữ hay đọc một vài từ. Môn âm học giúp trẻ hiểu được chữ cái trong bảng mẫu tự và âm thanh của mỗi từ. Khi trẻ có thể liên hệ được âm thanh với cách viết là lúc chúng có thể giải mã được từ ngữ. Khi trẻ đã biết tên các chữ cái và bạn dạy cho trẻ cách kết hợp âm thanh. Mặc dù chưa có thống nhất về việc nên dạy cho trẻ từ nào trước, thì thường trẻ vẫn muốn học những chữ cái quan trọng với chúng. Trẻ sẽ muốn học cách viết tên mình và những từ như "bố", "mẹ", thậm chí là tên của con cún yêu.

Tiếng anh lớp 1,2,3,4,5
 Có nên cho trẻ học tiếng anh sớm? Đây là đề tài được dư luận cũng như phụ huynh đặc biệt quan tâm trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh thông tin đa chiều và thiếu chính xác đang tràn ngập trên Internet thì bài báo này chắc chắn sẽ giải đáp thắc mắc phần nào của quý phụ huynh trong việchọc tiếng Anh sớm cho con mình.
Dạy toán đố lớp 4,5
Các bước chuẩn bị giúp bé học giỏi Toán
Giỏi Toán thường được hiểu là đếm các số càng lên cao càng tốt, làm được các phép tính khó với thời gian càng nhanh càng tốt. Trong khi mục đích học Toán không phải chỉ có thế.

Theo phương pháp Montessori, chuẩn bị gián tiếp ngay từ nhỏ gia sư toán học (từ 0 tuổi trở đi) cũng quan trọng không kém việc trực tiếp học Toán. Trẻ không học để ganh đua với một cái máy tính. Toán học không phải chỉ là các phép toán mà là các nguyên tắc toán học được áp dụng trong đời sống hàng ngày với trẻ mầm non, đó mới là bản chất quan trọng của Toán học. Và thật may là điều này thì tất cả bố mẹ đều có thể làm được một cách dễ dàng ở nhà, không tốn kém, chỉ cần có thời gian cho con.
10 cách giúp trẻ dễ học toán

Bạn có thể giúp con tự tin với những con số, làm toán qua trò chơi. Ở độ tuổi chưa đi học, đừng bắt con tiếp xúc với bài tập hay bất kỳ thứ gì làm cho môn toán trở nên tẻ nhạt.Những em nào chơi trò chơi có liên quan đến hình học và số học thường sẽ phát triển khả năng toán học mang tính trực giác. Tất nhiên không phải tất cả các em đều trở thành thiên tài toán học, nhưng sẽ không vô ích khi tiếp xúc với toán sớm. Có nhiều cách đố vui toán bằng chữ.

Nét chữ – nết người
Chữ viết là gì?

Chữ viết là hệ thống các ký hiệu để ghi lại ngôn ngữ theo dạng văn bản, là sự miêu tả ngôn ngữ thông qua việc sử dụng các ký hiệu hay các biểu tượng. 
Kỹ năng dạy tiếng anh cho trẻ em
Từ  vựng là một phần quan trọng của tiếng anh. Lượng từ vựng mà trẻ tiếp nhận càng đa dạng, sẽ càng giảm bớt sự ngập ngừng khi trẻ phải dừng lại để suy nghĩ trước khi muốn truyền tải thông điệp cho người khác, nhờ đó trẻ càng tự tin hơn trong việc giao tiếp.
Mẫu chữ đẹp
Mẫu chữ đẹp
Dạy bé cộng, trừ nhanh hơn máy tính
Dạy bé cộng, trừ nhanh hơn máy tính
Phụ huynh có con mẫu giáo hoặc tiểu học rất nên tham khảo cách dạy toán 'siêu việt' này.Thông thường các bé lớp 2, 3 cộng trừ rất chậm và lâu. Khi còn nhỏ chúng ta thường dạy trẻ đếm từ 1 - 10 bằng 2 bàn tay. Nhưng đếm đến 50, 60,... 100 thì sao? Làm sao giúp trẻ cộng, trừ thành thạo mà không phải nhớ nhiều, không sợ trẻ tốn quá nhiều thời gian làm các bài toán cộng trừ? Câu trả lời nằm ngay ở đôi bàn tay của trẻ.???
Dạy toán cho trẻ như thế nào
Dạy toán cho trẻ như thế nào?

Khả năng vận dụng các con số để giải quyết các phương trình đơn giản, các vấn đề ngôn từ và phương trình đại số là một phần quan trọng của giáo dục con trẻ. Theo Misunderstood Minds, một trang web của PBS, trẻ em phải vật lộn với toán học ngay từ sớm thường tiếp tục chật vật với toán học khi ở trường. Bạn có thể giúp con trẻ xây dựng một nền tảng Toán học vững chắc bằng cách luyện tập với trẻ liên tục. Cho dù con bạn đã học hoặc đã sẵn sàng để bắt đầu, xây dựng một chiến lược để dạy các kĩ năng toán học của con trẻ có thể giúp con trẻ suốt đời.
Kỹ năng học toán bậc Tiểu học
Thực hành thường xuyên. Bất cứ khi nào có một khái niệm được giới thiệu, các em sẽ không thực sự hiểu được nó cho tới khi các em áp dụng khái niệm này được gia sư tiểu học ứng dụng vào việc giải các bài toán. Chẳng hạn, để học và nắm bắt được phép nhân , cơ bản là các em phải hiểu được phương pháp thông qua giải bài toán cũng như việc nhớ bảng cửu chương. Các em có thể giải toán trong sách giáo khoa (đôi khi, người ta đã đưa ra đáp án sẵn ở phần cuối của cuốn sách). Internet có một số trang web học toán với các tính năng tương tác cho phép các em giải các bài toán và nhận được phản hồi ngay tức khắc về sự tiến bộ của các em.
Luyện chữ đẹp

 

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó có chữ viết mà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đề chữ viết đang được quan tâm đúng mức.
Toán học thông minh
Theo Mark H. Karwan, chủ nhiệm khoa Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng tại đại học Buffalo, chỉ ra rằng, thái độ của cha mẹ – tích cực hay tiêu cực – có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của trẻ em về toán học và hiệu suất làm việc của chúng. Khuyến khích con bạn tích cực học toán để trẻ có thêm kĩ năng và  nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp về sau.