HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư tiểu học

Gia Sư Lớp 3 Tại Hà Nội.

Tìm Gia Sư Lớp 3 Giỏi Tại Hà Nội.


Toán lớp 3 là chương trình học đã bắt đầu có sự phức tạp trong tính toán, và các dạng bài nâng cao tương đối khó. Điều này gây khó khăn cho các phụ huynh trong việc kèm con học tập tại nhà. Vậy các bố các mẹ hãy tìm một gia sư dạy lớp 3 giỏi và có kinh nghiệm để tin tưởng giao việc học tập của con.

Gia Sư Dạy Lớp 1 Tại Hà Nội

Tìm Gia Sư Dạy Lớp 1 Khó Hay Dễ?

Lớp 1 là chương trình đầu tiên trong hệ thống giáo dục chuẩn Việt Nam, đặt nền móng cho sự phát triển tri thức của bé sau này. Chúng ta đều biết rằng, móng có tốt, nhà xây mới bền đẹp. Vậy tại sao không đầu tư cho việc học của con ngay từ bước đầu?

Gia Sư Toán Lớp 2 Chất Lượng Cao

Gia Sư Toán Lớp 2 Chất Lượng Cao

Con bạn đang theo học chương trình lớp 2 gặp phải những vướng mắc, khó khăn trong học tập môn Toán. Các bạn hãy yên tâm vì đã có gia sư Toán lớp 2 chúng tôi giúp đỡ và dạy kèm cho các cháu. Vậy vì sao chúng ta cần tìm gia sư Toán lớp 2 tại Hà Nội, khi nào cần tìm gia sư cho con, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin bổ ích cho bạn.

Luyện chữ đẹp

 

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó có chữ viết mà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đề chữ viết đang được quan tâm đúng mức.

Gia Sư Lớp 4 Tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Lớp 4 Giỏi Tại Hà Nội


Có rất nhiều tình huống khiến bạn phải tìm gia sư tiểu học cho con mình. Một vài cha mẹ thường xuyên bận bịu với công việc. Một vài cha mẹ khác lại không thể kiên nhẫn ngồi cùng con để học bài, vì trẻ bướng bỉnh, không chịu nghe lời và nhác học. Cũng có trường hợp con “ưa” học với người khác hơn là học với bố mẹ… Trong khi đó, chương trình lớp 4 là chương trình trọng tâm trong 5 năm tiểu học. Vậy nên, nhiều cha mẹ muốn học học tốt đã lựa chọn tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con mình.

Gia Sư Lớp 5 Tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Lớp 5 Giỏi Tại Nhà Hà Nội

Mỗi khi con tiến dần đến năm cuối cấp, áp lực học hành, thi cử của con bạn tăng lên cấp bội. Bạn cũng lo lắng không kém, cả về sức học lẫn sức khỏe. Năm cuối cấp đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của học sinh, là bản lề mở ra một ngôi trường – cũng là một cánh cửa, một cơ hội tương lai cho con bạn. Để con có thể thi vào trường tốt và có một nền tảng tương lai vững chắc, nhiều ba mẹ đã tin tưởng tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con.

Những điều cần biết về Gia sư lớp 3

Có Nên Học Gia Sư Ngay Từ Lớp 3

Rất nhiều phụ huynh hiện nay mong muốn tìm gia sư dạy lớp 3 cho con mình vì không có nhiều thời gian hoặc không hợp để ngồi học cùng con. Nhiều ba mẹ thực sự bất lực khi nhìn thấy con học hành sa sút vì một thời gian nào đấy xao lãnh không quan tâm tới bé. Từ đó, mà nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội càng ngày càng tăng. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội