HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư môn học

Gia sư uy tín Hà Nội
Trung tâm gia sư uy tín là những trung tâm hoạt động có giấy phép, công khai, minh bạch mọi thông tin giúp phụ huynh, học sinh và gia sư dễ dàng tìm kiếm thông tin hợp tác.
Gia sư Giỏi dạy tại nhà Hà Nội

Gia sư tại nhà là một nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều người và cũng là cơ hội tốt để mình thường xuyên trau dồi kiến thức cho bản thân. Ngày càng nhiều các trung tâm gia sư Hà Nội được thành lập để đáp ứng cả nhu cầu của những người muốn làm gia sư và những người cần tìm gia sư. Tuy nhiên đây không phải là một nghề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để trở thành một gia sư giỏi bạn cần có những điều sau:

Gia sư
Ngày nay, xu hướng cũng như điều kiện kinh tế được nâng lên cho phép các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con cái. Thực tế cho thấy, việc dạy thêm và học thêm vẫn diễn ra và hầu hết học sinh ở thành phố đều có gia sư thậm chí cả cấp tiểu học . Vậy cách nào để chọn gia sư đúng cho con mình ?
Gia sư tại nhà Hà Nội


Gia sư tại nhà Hà Nội


Trong cuộc sống hiện đại với sự bận rộn của công việc, nhiều phụ huynh không có thời gian ở nhà để kèm cặp việc học hành của con em mình hay còn khó khăn tìm cho con em một chỗ học ưng ý nhất, Cần có gia sư hà nội dạy kèm tại nhà

Tìm Gia sư Hà Nội Giỏi


Gia sư Hà Nội Giỏi


Ngày nay việc học trên lớp là không đủ đáp ứng yêu cầu kiến thức mà thi cử đề ra. Vì vậy, nhiều phụ huynh, học sinh tìm đến phương pháp học gia sư để nâng cao khả năng tiếp cận và kết quả cuối cùng.  Gia sư Hà Nội sẽ giúp các bậc phụ huynh san sẻ nỗi lo về việc học tập và thi cử của con em mình.

Gia sư tiếng anh  lớp 10 tại nhà

 

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 10 HÀ NỘI

Gia sư trí tuệ 24H xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh dịch vụ gia sư tiếng anh lớp 10  uy tín tại hà nội đáp ứng mọi nhu cầu về trình độ  gia sư cũng như tác phong nghề nghiệp để giúp các em vững bước trong các năm học cấp 3.

Nên Thuê Gia Sư Là Giáo Viên Hay Sinh Viên Dạy Kèm Cho Con

Nên Thuê Gia Sư Là Giáo Viên Hay Sinh Viên Dạy Kèm Cho Con?

Bạn đang cần tìm gia sư cho con, nhưng không biết nên chọn giáo viên hay sinh viên. Đó là câu hỏi của nhiều gia đình trước khi thuê gia sư. Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có các mặt ưu điểm của nó, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng chi trả học phí hoặc tâm lý của các em thích sinh viên hay giáo viên dạy kèm. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh đưa ra được lựa chọn hợp lý cho mình.

Gia sư tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Môn Tiếng Anh Giỏi Tại Hà Nội


Bạn đang gặp khó khăn trong việc học tốt môn tiếng anh. Bạn chưa tìm ra giải pháp hợp lý cho việc học môn tiếng anh đối với bản thân mình. Có rất nhiều bạn đã rất vất vả khi học môn tiếng anh và họ đã tìm cho mình một gia sư tiếng anh giỏi để giúp giải quyết các vấn đề về môn tiếng anh của bản thân. Vì thế việc học gia sư môn tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn cần tìm gia sư toán giỏi

Bạn cần tìm gia sư toán giỏi

Xã hội ngày càng phát triển, con em chúng ta ngày càng được tiếp xúc với nhiều thứ của cuộc sống hiện đại, khác ông cha ta ngày trước, chỉ ở quanh quanh với lũy tre làng. Vì thế nên thế hệ trẻ ý thức được và nhận biết được sở thích hay cá tính của mình ngay từ bé. Bạn đang cần tìm gia sư  toán 12 cho con, hãy đọc những kinh nghiệm sau nhé.

Tìm Gia sư Toán giỏi uy tín nhất Hà Nội

Tìm Gia sư Toán giỏi Uy tín nhất Hà Nội

Vấn đề học môn toán như thế nào cho đạt kết quả cao nhất ?  Làm sao để giải được càng nhiều bài tập toán càng tốt? Đó là tiêu chí mà nhiều bậc phụ huynh luôn đặt ra cho con em mình khi học toán, đặc biệt đó cũng là trách nhiệm mà một gia sư môn toán phải làm được khi dạy bất kì một học sinh nào. Học toán không hề dễ dàng, cần phải nỗ lực trong một thời gian dài, làm bài tập toán thường xuyên gặp những bế tắc. Vì vậy, việc tìm cho mình một gia sư toán giỏi là rất quan trọng.

Kinh nghiệm Tìm gia sư

Những câu hỏi cần đặt ra khi tìm gia sư cho con

Khi con em gặp khó khăn trong học tập mà bạn lại không có đủ thời gian hay khả năng để cùng con khắc phục điều đó, các phụ huynh thường nghĩ đến giải pháp tìm gia sư tai nhà cho con. Vừa yên tâm làm việc, vừa chắc chắn con bạn có ít nhất 2 tiếng học hiệu quả trong một ngày mà không phải di chuyển vất vả. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, các phụ huynh cũng cần có rất nhiêu lưu ý khi tìm gia sư phù hợp cho con mình.

 
Gia sư giỏi Hà Nội

GIA SƯ LỚP 10 GIỎI TẠI HÀ NỘI

Bạn đang cần tìm gia sư giỏi tại Hà Nội cho con? Trải qua một kì thi chuyển cấp đầy căng thẳng, dù học trường nào thì điều mà cả phụ huynh và học sinh lo lắng tiếp theo là làm sao để nhanh chóng làm quen với chương trình học lớp 10. 

Giáo viên gia sư toán giỏi Hà Nội


Gia sư dạy Môn Toán Giỏi tại nhàAnh (Chị) đang cần tìm một gia sư toán giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Các con đang gặp vấn đề về việc học môn toán, Vì các em học sinh ngày nay học môn toán như một môn bắt buộc, một môn hiện hữu trong tất cả các chương trình, xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Do đó, việc tạo hứng thú khi học toán là điều rất quan trọng mà không phải ai cũng có thể truyền tải được.

Học cùng Gia sư văn

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội


Ở cấp Tiểu học, các em được tiếp cận với môn Tiếng Việt 5 năm và học “Tập làm văn”. Bắt đầu từ lớp 6, các em bắt đầu chuyên sâu hơn “Làm văn” và học môn “Ngữ văn” với gia sư môn văn tại nhà. Chương trình Ngữ văn từ lớp 6 đến lớp 12 được phân chia khá rõ ràng: Đọc hiểu văn bản, ngữ pháp, làm văn. Học tốt môn văn sẽ giúp các e có rất nhiều lợi thế sau này, do đó môn văn ngày càng trở nên quan trọng.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 6 tại nhà Hà Nội

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 6 tại nhà Hà Nội.


Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 6 tại nhà Hà Nội tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H nhận dạy kèm mọi trình độ từ mất gốc, cơ bản cho đến nâng cao. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để học cùng gia sư tiếng anh lớp 6 tốt nhất hiện nay, cam kết các con sẽ lấy lại kiến thức cơ bản và có sự tiến bộ vượt trội sau 10 buổi.

Dạy Tiếng Anh cho bé đúng cách

Gia Sư Môn Tiếng Anh Giỏi tại Hà Nội


Anh (Chị) đang cần tìm gia sư tiếng anh tại nhà cho con. Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 12, tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC,...Để học tiếng Anh hiệu quả cần phải có một phương pháp phù hợp nhất cho mọi lứa tuổi. 

Gia Sư Là Giáo Viên Giỏi Tại Hà Nội Cho Con

Gia Sư Là Giáo Viên Giỏi Tại Hà Nội Cho Con

Xã hội Việt Nam đã và đang trở nên ngày càng phát triển và đi lên theo chiều hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Một trong những điều làm nên điều đó là sự phát triển của hệ thống Giáo dục. Sự nghiệp trồng người ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, con người trong xã hội cũng ngày càng đầu tư vào Giáo dục hơn. Đó là lý do những Trung tâm Gia sư được hình thành cung cấp đội ngũ gia sư là giáo viên giỏi, để có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đội Ngũ Gia Sư Sinh Viên Giỏi Tại Hà Nội Cho Con

Đội Ngũ Gia Sư Sinh Viên Giỏi Tại Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu học tập tăng cao, lượng kiến thức quá lớn làm các em không theo kịchương trình. Do đó nhu cầu tìm gia sư về dạy kèm tại nhà cho con ngày càng lớn. Khu vực Hà Nội có rất nhiều trường Đại học uy tín với đội ngũ sinh viên giỏi và nhiệt tình có nhu cầu tìm việc làm đi gia sư tại nhà. Gia sư là sinh viên đang là một lựa chọn phù hợpcho nhiều gia đình hiện nay.

Gia Sư Hóa Uy Tín Hà Nội

Gia Sư Dạy Môn Hóa Học Giỏi Hà Nội

Các em học sinh được tiếp xúc với môn Hóa học từ lớp 8 của bậc Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông,  phạm vi kiến thức dần rộng và chuyên sâu hơn. Với những học sinh chuyên Hóa thì càng rộng và sâu hơn nữa nếu học sinh thi vào trường Cấp 3 chuyên Hóa. Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về thực nghiệm lẫn lý thuyết. 

Tìm Gia Sư Dạy Lý Giỏi Tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Vật Lý Giỏi Tại Hà Nội

Vật Lý là một trong 3 môn quan trọng của kì thi đại học khối A, ngoài ra môn học này còn gắn liền với các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Là môn học có tính ứng dụng cao, giải thích các hiện tượng trong cuộc sống như lực ma sát, lực hút của Trái Đất,... Do đó nên tìm gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà để nâng cao kiến thức cho các con.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội