HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư luyện thi học sinh giỏi tại nhà dành cho mọi đối tượng

Gia sư luyện thi học sinh giỏi tại nhà dành cho mọi đối tượng

Ngày nay, với những nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh về vấn đề học hành đã mọc lên rất nhiều các dịch vụ gia sư khác nhau của từng môn học khác nhau về nghệ thuật, kiến thức hay thể thao… một trong số đó chúng ta phải kể đến đó là dịch vụ gia sư luyện thi học sinh giỏi dành cho tất cả các lứa tuổi, cấp học khác nhau. Đây là một dịch vụ khá đặc biệt chỉ để dành cho các bé có kiến thức tốt, chuẩn bị bước vào các kì thi học sinh giỏi cấp quận huyện, tỉnh, thành phố.

 

1.Khi nào bạn cần thuê gia sư luyện thi học sinh giỏi

Với nền kinh tế phát triển, cùng những cải tiến đổi mới nhiều về giáo dục trong những năm gần đây mà giáo dục hơn bao giờ hết được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ cha mẹ, phụ huynh mà tất cả các ban ngành đều quan tâm.Bởi sự quan trọng của giáo dục ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các bé cũng như sự phát triển của đất nước. Do đó, mà ngay từ đầu các bé đã được học tập và rèn luyện một cách tích cực với nhiều các kiến thức nâng cao, các kì thi lớn như giữa kì, cuối kì, thi lên lớp. Đặc biệt là kì thi học sinh giỏi một trong những kì thi quan trọng dành cho các bé có kiến thức tốt, qua đó đánh giá và chọn lọc được những em có tố chất và năng khiếu.

Để các bé có thêm sự tự tin, các kiến thức vững chắc hơn cùng những đề thi mở rộng của cha mẹ học sinh cần thuê thêm gia sư luyện thi học sinh giỏi cho các bé. Giúp các bé được trau dồi thêm nhiều kiến thức nâng cao, các dạng bài thi nổi bật, cọ sát với các hình thức thi để giúp bé được va chạm và tự tin khi vào các phòng thi, mang lại kết quả thi tốt nhất cho các bé.

https://lh4.googleusercontent.com/iY7dJtXIN5NP9HVDgESXimsf6I3LMMMN8Of1AcSQK8-YfnN8iXBoR62Xs_7-zwTQHBY4KYiEylO_-RVZG9Uw2RMmPBbNKbB6P_TELN2CIRCKzmkeIdvzj_itU6Ez-qAcEfIssM2w
Gia sư giúp các bé có thêm sự tự tin, bản lĩnh

>>> Xem thêm: Gia sư tiểu học giúp các em học sinh vững vàng kiến thức

2.Những đối tượng và nhiệm vụ của gia sư luyện thi học sinh giỏi

- Gia sư cho các em học sinh lớp 1,2,3,4,5 nhằm giúp các em có những kĩ năng làm bài tốt, giảm căng thẳng và tạo sự tự tin cho các bé khi vào phòng thi. Hướng dẫn các bé cách làm bài phù hợp mà mang lại chất lượng nhất. Ngoài việc giúp các bé thi các cuộc thi học sinh giỏi, gia sư cũng có thể luyện thi cho các bé có nhu cầu luyện vào các trường chuyên uy tín tại địa địa phương mình cư trú.

- Dạy kèm cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9 thi học sinh giỏi giải bài tập chuyên sâu và nâng cao kiến thức cần thiết, nhận luyện thi cho lớp 9 vào lớp 10 các trường chuyên uy tín nhất hiện nay.

- Dạy luyện thi học sinh giỏi cho các em học lớp 10, 11, 12, bên cạnh đó trung tâm cũng bố trí đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên luyện thi đại học cho các em học sinh lớp 12 thi thpt quốc gia, đại học.

- Hiện nay các môn luyện thi học sinh giỏi bao gồm rất nhiều các môn học khác nhau như:Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Sinh Học, Tiếng Pháp…

3.Các môn gia sư luyện thi học sinh giỏi nổi bật hiện nay

Bộ giáo dục đã càng ngày càng mở rộng các cuộc thi học sinh giỏi với nhiều cấp độ và môn học khác nhau, tuy nhiên nổi bật lên một số môn học sau:

a.MÔN TOÁN

Môn Toán là môn đòi hỏi sự chính xác và nhanh nhẹn, khi vào phòng thi các thí sinh không được mang theo máy tính, vì vậy các gia sư luyện thi học sinh giỏi môn Toán sẽ hướng cho các em nhiều cách giải mẹo, tính nhanh.

Các đề thi  Toán học sinh giỏi thường đòi hỏi sự logic hơn là tính toán, chỉ cần hướng các em biết cách nắm rõ cấu trúc của đề và không bị "mắc lừa" ở một số câu hỏi là có khả năng đạt được số điểm tối đa.


https://lh4.googleusercontent.com/PwJxgYQ3Xmq1Gf23wdewEUfQjuiqgYU69CDlGX3K9-hf9ghDKqhllHJD3wxh4HpbXMMo-oEArg_iGpJ57cf29D_qif0USdh73S95hQps7AvKIr1LQhWgjOiRCaXReK-rmVpHmIdl

Gia sư luyện thi học sinh giỏi mọi đối tượng

>>>Xem thêm: Gia sư Hóa lớp 9 tại nhà và gia sư Vật lý lớp 9 giúp cá bạn học sinh vượt qua kỳ thi chuyển cấp

b.MÔN VĂN

Môn Văn là môn mà các thí sinh phải viết nhiều. Đề thi học sinh giỏi môn Văn thường có 2 câu.

Câu số 1: Thường là một câu hỏi để các thí sinh nêu lên ý kiến, quan điểm của mình giống như thi đại học. Để giúp các em học sinh đạt số điểm cao ở môn thi này, các gia sư của chúng tôi sẽ thường xuyên hướng dẫn các em lấy nhiều dẫn chứng bên ngoài xã hội, kết bài phải bày tỏ quan điểm bản thân và những kinh nghiệm được rút ra từ nội dung đó, đồng thời từ đó đúc kết được những bài học quý giá cho một tầng lớp thanh niên, thế hệ trẻ trong xã hội đương đại.

Câu số 2: Sẽ là phần phân tích, đánh giá một tác phẩm văn học của tác giả nào đó. Các gia sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn các em nên biết khôn khéo nêu ý kiến khác của một tác giả trong đề nhằm tăng sự thuyết phục giám khảo và bài thi của các em sẽ được chú ý nhiều hơn (đây chính là bí quyết và sự khéo léo nhất của các gia sư luyện thi học sinh giỏi môn Văn tại trung tâm chúng tôi đạt được, và đã mang lại cho các em những số điểm cao nhất trong suốt các năm thi vừa qua)

https://lh3.googleusercontent.com/Je370XhQUweGxa1jVS6PW--JDoEDTdbM0ug7fKDtENkRSPJFzCtB8DOIDIvOkkGA4H4VaOngjdP1ibQiNv5lssGKXte2zhGL3558-7x0ma7WcRtX_JhU1L5HuukTE8db9Mv2caAi

Gia sư luyện thi học sinh giỏi môn văn

3. MÔN TIẾNG  ANH

Với các đề thi HSG môn Anh Văn thường khá khó khăn, đôi khi còn khó hơn cả những đề thi Đại Học vì thường xuyên xuất hiện nhiều mẫu câu lạ. Các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các em nắm thật chắc các cụm động từ và cho các em học thêm nhiều từ vựng phong phú, bởi trong đề thi hàng năm thường sẽ có rất nhiều từ mới

Về phần nghe, các gia sư của chúng tôi sẽ có những tư liệu và chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày, mặc khác sẽ hướng dẫn các em biết những trang web để các em biết tự luyện tập khả năng nghe.

Về phần viết, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các em nắm vững ngữ pháp, không cần viết lang man, dài dòng, mà chỉ cần viết đơn giản và chính xác, nội dung đi vào trọng tâm.

Tóm lại gia sư luyện thi học sinh giỏi giúp cho các bé có thêm được kiến thức,các kĩ năng làm bài trong phòng thi tạo cho các bé có đủ sự tự tin và bản lĩnh mang lại kết quả cao nhất cho cuộc thi.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo, cũng như tìm hiểu thêm về các dịch vụ gia sư tại nhà theo địa chỉ website: http://tritue24h.com/ này để có được những cái nhìn khách quan, tổng thể nhé.

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội