HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư lớp 4 Giỏi

Gia sư dạy kèm lớp 4 uy tín tại Hà Nội

Gia sư lớp 4 giúp học sinh đạt được kết quả cao

Tình trạng học tập của con cái ngày càng yếu kém, anh chị thường nghe được những lời than thở từ giáo viên như “ cháu không lo học, cháu học ngày càng xuống dốc…” Tất cả điều ấy khiến anh chị không khỏi lo lắng. Tuy nhiên những bộn bề lo toan của cuộc sống đời thường khiến phụ huynh không còn nhiều thời gian quan tâm đến con cái. Anh chị cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ gia sư lớp 4 tại nhà.

Gia Sư Toán Lớp 4 Giỏi Tại Hà Nội

Tìm gia sư Toán lớp 4 giỏi tại Hà Nội

Lớp 4 là chương trình học gần cuối cùng ở bậc Tiểu học vì thế lượng kiến thức tăng cao và khó hơn nhiều đặc biệt là môn toán. Toán 4 giờ đây khó và phức tạp hơn chương trình học của các bố các mẹ ngày trước, vì lẽ đó để dạy con học tại nhà Toán 4 quả không đơn giản. Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức dạy gia sư lớp 4 tại nhà để giúp học cải thiện và nâng cao kết quả học tập.

Gia Sư Lớp 4 Tại Nhà

Gia sư lớp 4 tại nhà


Hiện nay rất nhiều gia đình muốn thuê gia sư về nhà dạy để giúp con mình cải thiện tình hình học học tập. Trung tâm gia sư tiểu học uy tín chất lượng cao sẽ giới thiệu, đem đến cho các bạ đội ngũ  gia sư lớp 4 và tài năng nhất. Đặc biệt với học sinh lớp 4, khi mà chương trình học bắt đầu "nặng" hơn. Để đạt kết quả tốt trong năm học này, các em phải đầu tư thời gian và công sức hơn rất nhiều so với các môn học khác.

 

Gia sư Tiếng Việt lớp 4

Gia sư Tiếng Việt lớp 4


Bài viết dành cho các gia sư Tiếng Việt lớp 4 nhằm giúp các gia sư tiểu học nắm bắt khái quát chương trình Tiếng Việt lớp 4. Từ đó, các gia sư có thể định hướng lộ trình dạy và học cùng học sinh của mình sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Hy vọng bài viết sau về gia sư lớp 4 tại nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bậc cha mẹ và các bạn gia sư giỏi.

PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH TOÁN LỚP 4 CHI TIẾT

PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH TOÁN LỚP 4 

Chương tình lớp 4 giúp các con sẽ được tìm hiểu kiến thức cơ bản Toán lớp 4 qua từng bài học tương ứng trong SGK, từ đó thực hành một số bài tập cho từng dạng kiến thức của bài và vận dụng để giải các bài tập cơ bản, đồng thời cũng giúp các con làm quen với một số dạng toán nâng cao lớp 4.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội